Những chú ý khi đặt , thuê một cửa hàng hay phòng làm việc hợp phong thủy

Những chú ý khi đặt , thuê một cửa hàng hay phòng làm việc hợp phong thủy

Bạn đang băn khoăn , tìm hiểu làm thế nào để có một văn phòng làm việc hay cửa hàng có vị trí hợp phong thủy để thu hút may mắn , tài lộc và phát triển , thăng tiến trong công việc . Thuê một vị trí làm việc phong thủy tốt dựa vào rất nhiều yếu tố như hướng bàn làm việc , hướng cửa sổ , thuê trong ngõ hay ngoài đường chính ...

1.Áp dụng kiến thức nhà ở cho công việc

Có. Hãy chú ý đến ấn tượng đầu tiên, chất lượng dòng khí của khu vực, và cố gắng tìm nơi có độ cao xấp xỉ với các toà nhà lân cận. Hãy làm theo tất cả những hướng dẫn ở chương 4 và 5.

Nguyên tắc nào quan trọng nhất ?

Có, hãy cẩn thận tìm hiểu vận may của các công ty lân cận và khách thuê trước đây trong toà nhà. Nếu họ phá sản hay kết thúc thảm hại, nên suy nghĩ lại về việc đặt công ty ở vị trí này - dù giá thuê hay giá bán rẻ đến mức nào.

-"Có nên bỏ nhiều tiền hơn để đặt shop ở nơi phong thủy đường cái hay ngõ nhỏ không?"

Thường là như vậy, nhất là khi bạn bán những mặt hàng tương đối cơ bản.

phong thủy bàn làm việc

-"Có nên bỏ nhiều tiền hơn để đặt shop ở nơi phong thủy đường cái hay ngõ nhỏ không?"

Thường là như vậy, nhất là khi bạn bán những mặt hàng tương đối cơ bản.

-"phong thuỷ tốt ở nơi làm việc có thể giúp tôi được tăng lương hay thăng chức không?"

Chắn chắc là vậy! Tài năng chỉ là một phần của thành công. Kiến thức về phong thuỷ cho bạn lợi thế trong sự nghiệp.

Văn phòng hay nơi làm việc Miệng Rồng là gì?

 

Làm việc trong một văn phòng hay nơi làm việc đặt ở cuối hành lang dài và hẹp có nghĩa là bạn đang “nhìn vào miệng rồng”. Năng lượng quá mạnh để xuống hành lang làm cho những người ở đó mệt mỏi và căng thẳng.

bàn làm việc hình rồng

- "Tôi làm thế nào để điều chỉnh văn phòng Miệng Rồng?"

Ở Hồng Kông, hoặc ở những nơi biết về các nguyên tắc phong thuỷ, cửa văn phòng như thế này sẽ được dời đi để tránh thu hút năng lượng xấu. Tuy nhiên, nếu che chắn cửa, bạn có thể làm chệch hướng năng lượng tiêu cực. Giải pháp khác là treo một chiếc chuông gió ở lối đi hoặc đặt những chậu cây xanh ở đây.

Bàn làm việc Rồng Quyền lực là gì?

Quyền lực của Rồng trong văn phòng cũng giống như trong nhà ở. Vị trí quyền lực nhất cho bàn làm việc ở văn phòng nằm chéo với cửa, sao cho bạn đối diện với lối ra vào. Nếu văn phòng có nhiều cửa, vị trí tốt nhất cho bàn làm việc là nhìn thấy được mọi lối ra vào, đồng thời bố trí càng xa cửa càng tốt. Bàn làm việc ở vị trí này sẽ trở thành bàn làm việc Rồng Quyền lực, cho

bạn thêm quyền lực và năng lượng. Hãy xem hình minh hoạ về việc thư ký chiếm vị trí bàn làm việc Rồng Quyền lực – sếp sẽ dần mất đi quyền lực khi ngồi gần cửa.

2.Vị trí phong thủy xấu cho bàn làm việc

Ngồi quay lưng lại với cửa, gần cửa.

vị trí phong thủy xấu trong văn phòng

Vị trí của sếp trong văn phòng

- "Phù! Tôi cảm thấy khó chịu quá. Sếp ngồi đối diện trực tiếp với tôi! Tôi có thể cải thiện bầu không khí như thế nào?"

Tình huống này có thể làm trường năng lượng cá nhân của nhân viên bị căng thẳng. Hãy làm hài hoà bầu không khí bằng cách đặt một chậu nước hình tròn trên bàn làm việc, giữa bạn và sếp.

Để kín đáo, bạn có thể cắm hoa vào chậu, nhưng tác dụng là do nước Đồ chặn giấy bằng pha lê ở cùng vị trí cũng giải quyết vấn đề cho bạn.

- "Cửa Văn phòng của tôi có một nửa là kính. Vì sao đây là phong thuỷ xấu?"

Nếu bạn làm việc phía sau cánh cửa với một nửa là kính, khách thường trông thấy bạn trước khi bạn trông thấy họ. Khi ấy bạn sẽ mất quyền lực.

Sử dụng"Gà trống oai nghi"

- "Tôi Sử dụng “Chú Gà trống Oai nghi” như thế nào để thành công trong sự nghiệp?"

Một cọng lông gà trống đặt trong ngăn kéo sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Đó là vì gà trống là con vật chỉ huy trong tự nhiên, lông gà trống cũng tạo ra quyền lực kỳ diệu này. Gà trống cũng được tôn vinh trong rất nhiều nền văn hoá nhờ tiếng gáy vào sáng sớm và co giấu một chân sau khi trời tối.

Mức lương ảnh hưởng đến năng lượng như thế nào?

- "Tôi ghét công việc hiện tại nhưng mức lương rất tốt. Điều này ảnh hưởng đến năng lượng của tôi như thế nào?"

Bám lấy công việc mình ghét là phong thuỷ khủng khiếp. Nó làm tiêu hao năng lượng cá nhân & đặt bạn vào trạng thái bất hoà. Bạn phải làm công việc mình yêu thích. Dù mức lương thấp vào lúc đầu, năng lượng và sức khoẻ của bạn vẫn sẽ được lợi, và bạn sớm tìm ra cách cải thiện thu nhập. Hãy can đảm lên và từ bỏ công việc mình chán ghét.

Nếu không, hãy làm một hành động nhỏ mỗi ngày để tìm công việc trong lĩnh vực mình yêu thích. Một cuộc gọi điện thoại là được.

3.Thiết bị điện tử

-" Máy tính ảnh hưởng đến năng lượng của căn phòng như thế nào?"

Ngạc nhiên thay, máy tính tiếp thêm năng lượng cho căn phòng. Thế nhưng nếu bạn làm việc trong một căn phòng lớn với quá nhiều máy tính, tác động có thể sẽ quá mạnh.

thiết bị văn phòng

Văn phòng quá nhiều máy tính.

- "Những giải pháp hay cho căn phòng dày đặc máy tính là gì?"

Nếu bạn có thể thuyết phục sếp thêm một đài phun nước nhỏ cho căn phòng, mọi người sẽ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và tươi tỉnh. Một cái chặn giấy bằng pha lê trên bàn làm việc cũng có ích. Và nhớ rằng chậu cây xanh (chẳng hạn như cây nhện) gần bên máy tính sẽ giúp loại bỏ “khói điện”.

Năng lượng phong thủy ảnh hưởng đến máy móc.

- "Vì sao máy fax, máy tính, máy photo, và thiết bị điện khác lại hoạt động hay hỏng hóc khi ở gần tôi?"

Phong thuỷ nói không có gì là trùng hợp cả - mọi sự kiện đều được liên kết. Việc rắc rối này ám chỉ sự gây rối mạnh mẽ của năng lượng. Hãy tự hỏi mình có thật sự thích công việc này hay mình đang ở chỗ không thích hợp? Có đồng nghiệp nào làm phiền bạn về mặt tình cảm theo cách nào đó không? Bạn có đang che giấu sự thật này với bản thân không?

 

Comments are closed.