Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Vòng tay phong thủy san hô đỏ là tinh tế và cao quý , phẩm chất của vòng tay phong thủy không chỉ nói lên từ chất liệu mà còn từ tinh hoa đất trời , trong các loại vòng tay phong thủy hữu cơ thì vòng tay đá san hô đỏ được cho là có giá trị kinh tế cao nhất, nhưng nói một cách tương đối, vòng tay phong thủy san hô đỏ là một trong những vòng tay phong thủy trang sức đắt tiền hơn các loại như vỏ sò , đá tự nhiên hay đá biển. Đặc biệt là khi nguồn tài nguyên san hô đỏ cực kỳ khan hiếm, đó cũng là một định mệnh khi bắt gặp một chiếc vòng tay phong thủy san hô đỏ tự nhiên, nhưng đối với các trang sức đắt tiền như vòng tay phong thủy san hô đỏ, bạn vẫn cần cẩn thận khi bắt đầu. Nếu bạn muốn chọn một chiếc vòng tay phong thủy san hô đỏ chất lượng cao, những điểm này cần được chú ý.

Những điểm cần lưu ý trước khi chọn mua vòng tay phong thủy bằng san hô đỏ

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Điểm 1 khi chọn vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô: nó phải tự nhiên

Có nhiều vòng tay phong thủy san hô đỏ giả được xử lý bằng tre biển, nhựa thông qua nhuộm và các quy trình khác trên thị trường. vòng tay phong thủy san hô đỏ như vậy không có giá trị. Khi chọn, trước tiên bạn phải loại trừ vòng tay phong thủy san hô đỏ giả.

Điểm hai Chọn vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô : Chọn màu sáng

Đối với vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô, màu sắc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá trị của nó. vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô phong phú và tươi sáng (như màu đỏ máu bò) có giá trị hơn vòng đeo tay phong thủy có độ bão hòa thấp. Tất nhiên, không thể phủ nhận tình trạng của những chiếc vòng san hô màu hồng san hô tinh tế.

 

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Điểm ba của việc chọn vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô: chọn kết cấu tốt

Vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ hạt mịn có khoảng cách hạt nhỏ, làm cho nó dày hơn và nhiều kết cấu hơn. Tất nhiên, độ bóng của vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ này cũng sẽ tốt hơn.

Điểm 4 của việc chọn vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô: chọn sai sót nhỏ

Mặc dù trong vòng tay phong thủy san hô đỏ, chúng ta đã quen với các khuyết điểm như lỗ sâu đục và lõi trắng, nhưng mục đích của việc bắt đầu là thu thập, vì vậy bạn phải chọn vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô có khuyết tật nhỏ.

 

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô giống như yêu tinh chảy, với màu sắc tươi sáng và kết cấu sáng bóng đã thu hút vô số người. Một chiếc vòng tay phong thủy màu đỏ san hô chất lượng cao, ngoài việc chú ý đến các chi tiết ở trên, nó có thẩm quyền, Giấy chứng nhận thẩm định và các khía cạnh khác cũng cần chú ý.

2. Phân biệt vòng tay phong thủy đá san hô thật giả

vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô rất đẹp và quyến rũ, giống như một loạt các yêu tinh đang chảy, làm nổi bật khí chất nữ tính và quý phái. Vòng tay san hô đỏ tự nhiên rất hiếm và quý. Chúng nổi tiếng với giá trị cao, giá cao và sản lượng thấp trong đồ trang sức và ngọc bích. Tất nhiên, điều này không thể tránh được việc lật đổ vòng tay san hô đỏ giả. Làm thế nào để phân biệt vòng tay san hô đỏ thật và giả? 3 kỹ thuật này để xác định vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ hoạt động tốt.

Kỹ năng nhận dạng vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ một: phương pháp nhận dạng màu sắc

Nhuộm là một trong những phương pháp làm giả thường được sử dụng trong vòng tay san hô đỏ. Tuy nhiên, màu sắc của vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ nhuộm rõ ràng khác với vòng tay san hô đỏ tự nhiên. Ví dụ, vòng tay san hô đỏ tự nhiên có màu sắc tự nhiên và rực rỡ. vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô bị xỉn màu hoặc quá sáng.

 

Thứ hai, nhuộm vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ giả này sẽ khiến cặn thuốc nhuộm tích tụ trong các lỗ hoặc vết nứt, và nó thậm chí sẽ mờ dần sau một thời gian dài đeo.

 

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Vòng tay san hô đỏ tự nhiên với màu sắc tự nhiên và sống động

Kỹ thuật xác thực vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ 2: nhận dạng kết cấu

Đó là một kỹ thuật rất thực tế để xác định tính xác thực của vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ thông qua kết cấu. San hô đỏ tự nhiên sẽ tạo ra kết cấu đặc biệt trong quá trình tăng trưởng và mặt cắt ngang sẽ hiển thị mô hình “vòng tròn đồng tâm” giống như vòng cây, phần dọc sẽ tạo ra kết cấu “sóng nước” hoặc “giống như xoáy”.

Và nếu đó là một vòng đeo tay phong thủy san hô giả làm bằng tre biển, kết cấu mặt cắt ngang là “trái tim mặt trời”, và kết cấu là hạt song song theo hướng dọc.

 

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Kết cấu đặc biệt trên vòng đeo tay phong thủy màu đỏ san hô tự nhiên

Kỹ năng nhận dạng vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ 3: Phương pháp xác định khuyết tật

Trong vòng tay san hô đỏ tự nhiên, sẽ có mắt bọ và lõi trắng. Đặc biệt đối với vòng tay san hô đỏ có hạt, những lỗ hổng này sẽ tồn tại trên hạt. Và một số vòng tay san hô đỏ giả là hoàn hảo.

 

Những điều bạn cần biết khi chọn vòng tay san hô cao cấp chuẩn tự nhiên 2020

Blemish trên vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ tự nhiên

Tính xác thực của vòng đeo tay phong thủy san hô đỏ không phức tạp như các loại đá ngọc bích khác. Sự kết hợp của ba đặc điểm về màu sắc, kết cấu và sai sót sẽ luôn tìm thấy sai sót.

 

Exit mobile version