Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy

 

Không phải chúng ta đều tò mò về những gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Cá nhân tôi quan tâm đến các sự kiện kinh doanh, kinh tế và chính trị trên khắp thế giới. Nó giúp tôi (một chút) trong việc lập kế hoạch cho năm. Nó giúp tôi lên kế hoạch cho các chuyến du lịch quốc tế và đầu tư chứng khoán với số tiền ít ỏi mà tôi có. Do đó, dự báo kinh doanh, kinh tế và chính trị là những gì bạn sẽ đọc trong bài viết này.

Năm Dậu lửa đang ở trên chúng ta. Theo “Lịch vạn niên”, nó bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2017. Như bạn sẽ thấy, năm này có khả năng mang đến một số xáo trộn và một số kỳ quan phát minh. 

Hầu hết các dự đoán và xem bói đều khá chính xác, nhưng một số khác lại khá sai lầm. Điều tôi thích làm là đọc chúng và cập nhật thông tin. Nó sẽ giúp tôi suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định chắc chắn.

Nhưng đó là tôi. Những gì bạn nên làm là sử dụng thông tin như một điểm tham khảo. Đừng chỉ dựa vào những gì các chuyên gia nói. Bạn cũng cần phải cập nhật các sự kiện hiện tại và đưa ra phỏng đoán có học thức của riêng bạn dựa trên quan sát của bạn.

Trong mọi trường hợp, đây là những tiên đoán về thế giới từ bảy Bậc thầy Phong thủy mà tôi có thể thu thập được. Họ bao gồm Raymond Lo, Darelle Ball, Hanz Cua, Marites Allen, Jodi Brunner, Karma Weather và Master Lee Cheng Hoe.

Để bắt đầu, hãy cùng xem năm Đinh Dậu mệnh Hỏa là gì nhé.

Dậu Hỏa: Một năm bất hòa

Năm nay, Quý Dậu thuộc Hỏa ngồi trên Kim loại. Nó mang lại sự bất hòa vì lửa chế ngự kim loại, tạo ra một chu kỳ hủy diệt. Vì cuộc đụng độ này, các chuyên gia xếp Gà trống lửa là “bốc lửa và dễ kích động” với sự pha trộn của tính hiếu chiến.

Năm 2016 tuổi Bính Thân có Dương Hỏa . Năm 2017 tuổi Đinh Dậu có Âm Hỏa. Mặc dù lửa Âm được coi là thụ động hơn lửa Dương chủ động, các chuyên gia đồng ý rằng nó có khả năng đốt cháy lớn.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyNăm 2017 là năm bất hòa vì Hỏa khắc chế Kim.

Đây là cách Ramond Lo đặt nó:

“Đặc biệt Lửa Âm tượng trưng cho ngọn nến chập chờn và không ổn định, do đó nó cũng tượng trưng cho một người sống tình cảm, đa cảm và nhạy cảm. Nó không nóng nảy nhanh chóng như Dương hỏa, nhưng có thể căng thẳng, lo lắng và tính khí sẽ tích tụ lại và một khi bùng nổ sẽ nghiêm trọng hơn Dương hỏa. Giống như câu nói của người Trung Quốc – Một tia lửa có thể thiêu rụi cả cánh đồng. Do đó Âm Hỏa liên quan nhiều hơn đến các thảm họa hỏa hoạn và các vụ nổ. ”   – Raymond Lo

Mặc dù Jodi Brunner nói rằng năm 2017 nên yên bình hơn năm 2016 vì bản chất của Lửa Âm, nhưng cô ấy cảnh báo rằng Lửa Âm có khả năng châm ngòi cho ngọn lửa lớn hơn.

Nghe hơi đáng sợ phải không?

Với suy nghĩ đó, bây giờ chúng ta hãy xem xét các dự báo của năm 2017.

Dự báo các thảm họa cháy nổ trong năm 2017

Vì Âm Hỏa có khả năng bùng nổ và bùng cháy lớn, các chuyên gia đã dự đoán những vụ nổ nghiêm trọng và thảm họa hỏa hoạn. Họ đã trích dẫn một số sự kiện trong lịch sử để sao lưu các tuyên bố của họ.

Nhìn lại lịch sử: Sự kiện thảm khốc năm 1957

Lịch Trung Quốc sử dụng 12 con giáp và 5 yếu tố. Khi bạn nhân cả hai (12 x 5), điều đó có nghĩa là mỗi chu kỳ có 60 năm. Điều đó có nghĩa là lần cuối cùng Gà trống lửa xuất hiện là vào năm 1957 cách đây 60 năm.

Dưới đây là một số sự kiện thảm khốc trong năm 1957 mà các chuyên gia đã đề cập:

Thảm họa hạt nhân Kyshtym

Thảm họa hạt nhân này là tai nạn hạt nhân nghiêm trọng thứ ba từng được ghi nhận. Nó xảy ra vào ngày 29 tháng 9 năm 1957 tại một địa điểm sản xuất plutonium cho vũ khí hạt nhân ở Liên Xô.

Thảm họa được gây ra bởi một vụ nổ lớn. Nguồn của hệ thống làm mát ở một trong các két bị lỗi và không được sửa chữa. Khi nhiệt độ tăng lên, một vụ nổ hóa chất đã xảy ra. Vụ nổ được ước tính có sức công phá khoảng 70-100 tấn thuốc nổ TNT, sau đó nó đã giải phóng bức xạ độc hại khắp khu vực.

Windscale Fire

Đây là một sự cố hạt nhân khác diễn ra vào ngày 10 tháng 10 năm 1957 tại Vương quốc Anh. Các lò phản ứng hạt nhân gây ra tai nạn này được xây dựng như một phần của dự án chế tạo bom nguyên tử của Anh. Mức độ nghiêm trọng của nó cũng được xếp hạng cao nhất trong số tất cả các sự cố hạt nhân.

Điều đã xảy ra là nhiệt độ lò phản ứng đang tăng lên, và các quạt làm mát được tăng tốc để làm mát lò phản ứng. Các nhân viên vận hành không biết nên đã xảy ra hỏa hoạn, các cổ động viên đã hỗ trợ dập lửa lan rộng. Thảm họa hỏa hoạn thiêu rụi trong ba ngày, giải phóng ô nhiễm phóng xạ lan rộng khắp Vương quốc Anh và Châu Âu.

Vụ nổ bom hydro

Năm 1957, một quả bom khinh khí rơi gần Albuquerque, New Mexico, Mỹ. Theo Stan Norris, một cộng sự nghiên cứu của Hội đồng Phòng thủ Tài nguyên Thiên nhiên, quả bom “có thể là quả bom mạnh nhất mà chúng tôi từng chế tạo”. Tuyên bố được đưa ra trong một bài báo trên LA Times vào năm 1986 .

Lý do chính xác đằng sau vụ tai nạn này không được tiết lộ. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn bom khinh khí này.

Những vụ nổ và thảm họa hỏa hoạn này đã gây xôn xao vì chúng là những vụ tai nạn hạt nhân. Cá nhân tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ trải qua một vụ nổ hạt nhân khác như những vụ được trích dẫn ở trên.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyCông nghệ hạt nhân đã có hơn 60 năm. Kể từ đây, chúng ta ít có khả năng chứng kiến ​​thảm họa hạt nhân hơn.

Đó là bởi vì ngày nay, công nghệ, kinh nghiệm và học tập của chúng ta đã có một bước tiến vượt bậc. Không chắc rằng chúng tôi sẽ lặp lại những sai lầm tương tự. Tất nhiên, đó là trừ khi một thảm họa tự nhiên gây ra tai nạn hạt nhân, tương tự như những gì đã xảy ra với tai nạn Fukushima được gây ra bởi một trận động đất và sóng thần.

Nếu các chuyên gia phong thủy dự báo chính xác, rất có thể những vụ nổ này có thể diễn ra dưới các hình thức khác.

Dự đoán về các vấn đề chính trị và xã hội cho năm 2017

Nhiều người trong số các chuyên gia đã nói rõ một điểm: năm chứa nguyên tố kim loại, liên quan đến súng và đạn. Điều này có nghĩa là có thể xảy ra nhiều cuộc đụng độ và xung đột bằng súng, và chúng có thể từ ám sát đến xung đột quy mô lớn ở một số khu vực trên thế giới.

Hãy cùng nhìn lại những sự kiện hiện tại và xem những điều này có thể xảy ra ở đâu.

Căng thẳng đang gia tăng ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông

Đầu tiên, đó là những gì đã xảy ra ở Hoa Kỳ, nơi Donald Trump được bầu làm tổng thống.

Có lo ngại rằng tư tưởng chủ nghĩa biệt lập của Trump sẽ phá vỡ cán cân quyền lực hiện tại của thế giới. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ ít thấy sự can thiệp của Mỹ ở nước ngoài hơn. Nói cách khác, Nga và các quốc gia khác có thể hoạt động như một quốc gia bất hảo và thoát khỏi nó . Tính đến tháng 1 năm 2017, xung đột ở biên giới Ukraine-Nga vẫn tiếp diễn .

Ngoài ra, chúng ta đang thấy một sự tích tụ quân sự lớn ở Đông Âu, nơi các lực lượng Hoa Kỳ đang xây dựng ở Đông Âu ( chẳng hạn như Ba Lan ). Nếu bạn đã tìm hiểu lịch sử, bạn có thể thấy lý do tại sao những sự tích tụ này có thể dễ dàng dẫn đến xung đột quy mô lớn.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyLính Mỹ trong lễ đón tại biên giới Ba Lan-Đức ở Olszyna, Ba Lan. Nguồn: theguardian.com Ảnh: Natalia Dobryszycka / AFP / Getty Images

Sau đó, là quan hệ Mỹ – Trung và những gì đang xảy ra trên Biển Đông.

Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Mỹ vốn đã trở nên căng thẳng khi Trump gọi điện cho Tổng thống Đài Loan Tsai . Đối với những bạn không biết Đài Loan, tên quốc gia của nó là Trung Hoa Dân Quốc. Đất nước này tách khỏi Trung Quốc khi Đảng Cộng sản Trung Quốc nắm quyền ở Bắc Kinh vào năm 1949, và Quốc dân Đảng (KMT) rút lực lượng của mình về Đài Loan. Cuộc điện đàm từ Trump đã làm gia tăng căng thẳng xuyên eo biển giữa Đài Loan và Trung Quốc.

Ngoài ra, có những gì đang xảy ra ở Biển Đông, nơi Trung Quốc đang khẳng định sức mạnh một cách chiến lược để đảm bảo các tuyến thương mại của họ, vốn có thể dễ dàng bị hải quân Mỹ chặn lại . Điều này rất giống với những gì đang xảy ra ở Đông Âu, và bất kỳ căng thẳng nào cũng như sự tăng cường quân sự ở khu vực này có thể dễ dàng bùng phát thành các cuộc xung đột lớn hơn.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyCăng thẳng đang gia tăng trên Biển Đông giữa Mỹ và Trung Quốc.

Sau đó, có Trung Đông, và có vẻ như các cuộc xung đột ở khu vực này là không bao giờ kết thúc.

Hiện tại, nhiều lực lượng vẫn đang chiến đấu chống lại IS ở khu vực đó. Những diễn biến gần đây cho thấy các cuộc không kích của Nga đang hỗ trợ cho cuộc tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ ở miền Bắc Syria (hoàn toàn trái ngược với năm 2016). Mặc dù gần đây đã xảy ra vụ ám sát đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ , nhưng mối quan hệ ngày càng sâu sắc giữa hai quốc gia có tác dụng ngăn Hoa Kỳ phát huy ảnh hưởng của mình ở khu vực đó.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy

Nhưng đó chỉ là những vấn đề chính trị. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số vấn đề xã hội.

Xung đột về chủng tộc, giới tính và tư tưởng

Theo các chuyên gia, sẽ có một cuộc đụng độ giữa chủ nghĩa bảo thủ tôn giáo và chủ nghĩa thế tục hóa tiến bộ ở nhiều quốc gia. Ngoài ra, các vấn đề xã hội như bình đẳng và phân biệt chủng tộc có thể được tăng cường trong năm nay.

Những vấn đề này khá rõ ràng ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác ngày nay.

Ở Mỹ, tội ác thù hận liên quan đến phân biệt chủng tộc đã gia tăng sau khi Trump trở thành tổng thống. Phụ nữ ngày càng bị ngược đãi và Planned Parenthood dự kiến ​​sẽ đóng cửa vì chính phủ có kế hoạch xóa bỏ nó .

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyPhân biệt chủng tộc ở Mỹ hiện đã được lên tiếng nhiều hơn ngay sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016.

Ở châu Âu, có một sự dao động trong hệ tư tưởng chính trị theo cánh hữu khi ngày càng có nhiều người tị nạn xin tị nạn ở châu Âu.

Chúng tôi đã thấy những gì đã xảy ra ở Vương quốc Anh với Brexit năm 2016. Bây giờ, chúng ta thấy rằng Áo đã sẵn sàng bầu một tổng thống cực hữu . Ngoài ra còn có các phong trào như Đảng Dân chủ Thụy Điển, Mặt trận Quốc gia ở Pháp, Đảng Tự do ở Hà Lan đang kêu gọi các quốc gia từng mở cửa của họ đóng cửa và hướng nội, giống như Brexit của Anh.

Và đó không chỉ là châu Âu, mà còn ở Úc. Trong một cuộc thăm dò gần đây của Essential Research, một công ty khảo sát có trụ sở tại Úc, họ phát hiện ra rằng 49% người Úc ủng hộ lệnh cấm nhập cư của người Hồi giáo .

Doanh nghiệp và Dự báo thị trường chứng khoán năm 2017

Để tăng thêm sự ảm đạm và tiêu điều, một số chuyên gia đã trích dẫn những thách thức kinh tế thế giới sắp tới trong năm 2017 và rằng “dòng tiền sẽ bị thắt chặt”. Tuy nhiên, chúng được đánh dấu bằng một số ngành sẽ hoạt động tốt. Ngoài ra, Âm Hỏa là một năm của những phát minh vĩ đại, vì vậy chúng tôi mong đợi nhân loại sẽ tạo ra những phát minh giúp nâng cao nền văn minh của chúng ta.

Hãy bắt đầu với cuộc thảo luận về nền kinh tế và chứng khoán.

Những thách thức kinh tế phía trước

Theo các Chuyên gia Phong thủy, Âm Hỏa tuy lạc quan nhưng hay ảo tưởng. Trong giai đoạn đầu năm, niềm tin của người dân về nền kinh tế ở mức cao, và chứng khoán có thể hoạt động tốt. Đó là bởi vì mùa xuân và mùa hè là lúc các yếu tố theo mùa Mộc và Hỏa sẽ thúc đẩy cổ phiếu tăng giá.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8 khi yếu tố Lửa theo mùa không còn hỗ trợ cho Lửa Âm nữa, thị trường sẽ trở nên giảm giá. Theo Raymond Lo, ông dự báo rằng thị trường sẽ tiếp tục giảm giá cho đến năm Nhâm Dần 2022. Các vụ cháy trước đó của Yin Fires được trích dẫn là năm 1987, 1997 và 2007.

Dưới đây là một số sự kiện hiện tại mà tôi nhận thấy rằng (loại) hỗ trợ những tuyên bố này.

Đầu tiên, đó là giá tài sản. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), một tổ chức kinh tế lớn, vừa gióng lên hồi chuông cảnh báo về giá bất động sản toàn cầu và cảnh báo rằng một đợt điều chỉnh lớn có thể sắp xảy ra . Họ trích dẫn rằng ở một số quốc gia phát triển, chẳng hạn như Canada và Thụy Điển, giá bất động sản đã tăng cao đến mức có thể sắp tới một đợt giảm giá lớn. (Chúng tôi đã nghe điều này trong nhiều năm.)

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủySo sánh GDP và tăng trưởng tài sản của Thụy Điển.

Sau đó, một lần nữa, có Tổng thống mới của Hoa Kỳ.

Theo Goldman Sachs, các chính sách mới mà Trump đang tán thành sẽ tạo ra lực cản cho nền kinh tế thế giới . Các chính sách này bao gồm thuế quan cao hơn đối với thương mại, tăng kích thích liên bang và cắt giảm thuế cho các công ty và người Mỹ. Goldman dự đoán rằng những chính sách này sẽ tạo ra sự tăng trưởng trong ngắn hạn ở Mỹ nhưng sẽ tác động trở lại nền kinh tế thế giới.

Ngoài ra, còn có quá trình bãi bỏ quy định này, cũng được mong đợi từ Tổng thống mới của Hoa Kỳ.

Đối với những người trong số các bạn biết điều gì đã tạo ra cuộc Đại suy thoái năm 2007-2008, đó là bãi bỏ quy định. Đó là khi chính phủ không áp đặt các quy tắc về thực hành tài chính. Đó là khi các khoản thế chấp độc hại nhận được xếp hạng ba-A. Đó là lý do tại sao các chuyên gia tài chính đang thấy cuộc khủng hoảng tài chính lặp lại nếu tổng thống mới chọn bãi bỏ quy định.

Ngoài ra, như một điểm phụ, nợ tiêu dùng của Mỹ đang tăng lên. Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​WalletHub, các hộ gia đình Mỹ có khoản nợ thẻ tín dụng chưa thanh toán khoảng 927,1 tỷ USD vào cuối quý 3 năm 2016. Điều đó phù hợp với dấu ấn vào năm 2007 ngay trước khi cuộc Đại suy thoái bắt đầu .

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủyNguồn: WalletHub

Với những thách thức kinh tế cùng với những xung đột chính trị xã hội, năm 2017 nghe có vẻ khá tệ, phải không? Tuy nhiên, không phải tất cả đều là sự diệt vong và u ám.

Phát minh và Phát triển

Các chuyên gia phong thủy dự đoán rằng năm Đinh Dậu mệnh Hỏa nên đưa ra những phát minh mới có thể tác động rất lớn đến nền văn minh của chúng ta đang tiến lên.

Một số chuyên gia dự đoán sự phát triển trong giáo dục vì năm này có Sao hàn lâm. Năm 1957, chúng tôi đã chứng kiến ​​những tiến bộ trong phát triển vệ tinh với Sputnik của Liên Xô (tháng 10 năm 1957) và Explorer 1 của Hoa Kỳ (tháng 1 năm 1958, vẫn là năm Dậu Lửa). Các phát minh đáng chú ý khác bao gồm máy tạo nhịp tim, máy quét tim và đồng hồ điện tử.

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy
Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủySputnik I, vệ tinh đầu tiên của nhân loại, được phóng vào năm 1957, năm Đinh Dậu.

Vì yếu tố Lửa có liên quan đến không khí nóng, chúng ta cũng có thể thấy sự phát triển trong máy bay và các vật thể bay. Một số Chuyên gia Phong thủy đang dự đoán những tiến bộ trong khám phá không gian. Tôi cũng hy vọng như vậy!

Một số ngành sẽ hoạt động

Các chuyên gia Phong thủy dự đoán các ngành liên quan đến Lửa và Nước sẽ thực hiện. Một số ngành công nghiệp cứu hỏa bao gồm nhà hàng và thực phẩm, trong khi các ngành công nghiệp nước bao gồm giao thông, vận tải và thông tin liên lạc. Hầu hết các chuyên gia này cũng cho rằng giải trí, làm đẹp và thời trang sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017.

Mặt khác, các ngành liên quan đến Kim loại sẽ KHÔNG thực hiện. Các ngành này bao gồm ngân hàng, kỹ thuật, ô tô và máy tính.

Phần kết luận

Những dự đoán này đúng đến mức nào? Chỉ có thời gian mới biết.

Bạn nên làm gì với thông tin? Đó là do bạn quyết định. Cách bạn hành động trên những thông tin này sẽ tách bạn ra khỏi những người khác. Nhưng tất nhiên, bạn cũng phải tự nghiên cứu và đưa ra quan sát của riêng mình. Mục tiêu của bài viết này là để bạn luôn cập nhật thông tin.

Dựa trên kiến ​​thức và quan sát của bạn, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong năm 2017? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới nhé!

————–

Dưới đây là các nguồn. Bài viết của Raymond Lo là chuyên sâu và đáng đọc nhất (ở dưới cùng).

Darelle Ball qua Facebook: Điều gì sẽ xảy ra trong năm 2017

Hanz Cua qua ABS CBN News: Phong thủy ủng hộ những doanh nghiệp này trong năm ‘gà trống lửa’

Jodi Brunner qua The Japan Times: Năm mới, bạn mới: Điều gì sẽ xảy ra đối với cá nhân và chuyên gia phân tích trong năm Đinh Dậu

Karma Weather qua KarmaWeather.com: Tết Nguyên Đán 2017 năm Đinh Dậu, tử vi Trung Quốc 2017

Marites Allen qua CNN Philippines: Năm 2017: Thầy Phong Thủy cảnh báo về sự phản bội, ám sát, giết chóc

Marites Allen qua PhilStar Global: Những dự đoán về phong thủy cho năm 2017

Marites Allen qua InterAksyon: Sẽ là một Năm Dậu lửa dữ dội

Võ sư Lee Cheng Hoe qua Blogspot: Dự đoán vận hạn năm Đinh Dậu 2017 Phần 1

Raymond Lo qua Raymond-Lo.com: Năm Đinh Dậu

Những Dự đoán Kinh tế & Chính trị năm 2017 của 7 Bậc thầy Phong thủy

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Pinterest.

Exit mobile version