Những kiến thức cơ bản khi lựa chọn vị trí đặt gương trong phong thủy nhà ở

treo gương gần cửa tước

Một trong những công cụ tốt nhất của người hành nghề phong thủy là gương và vị trí đặt gương theo phong thủy đặc biệt cho sự may mắn. Công cụ mạnh mẽ này có thể tăng cường và hấp thụ năng lượng chi trong nhà của bạn để mang lại sự phong phú và may mắn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gương để đạt được điều này.Gương là một trong những vật phẩm trang trí phong thủy truyền thống phổ biến nhất được áp dụng như phương pháp chữa bệnh phong thủy . Từng là một vật hiếm và đắt tiền, gương bây giờ dễ dàng mua ở nhiều hình dạng và kích cỡ. Tuy nhiên, người ta nên chú ý đến một số nguyên tắc phong thủy cụ thể để tránh sử dụng quá nhiều (hoặc lạm dụng) gương.

Vị trí gương tốt nhất để thu hút được dòng chảy của Chi

1.Top 10 quy tắc đặt gương theo phong thủy có ý nghĩa

Có rất nhiều nơi trong nhà bạn, nơi có thể đặt gương để tận dụng năng lượng chi. Khi được sử dụng một cách chính xác, gương có thể tăng gấp đôi sự phong phú của bạn. Một số phòng trong nhà bạn có thể là ứng cử viên cho việc sử dụng gương hoặc là một chất tăng cường hoặc là phương thuốc hoặc chữa trị cho một khu vực bị ảnh hưởng.

# 1.Trong phòng giải trí, không có gương đối diện với cửa

Một tấm gương trong phòng giải lao có thể giúp di chuyển năng lượng chi hơn vào nhà của bạn. Vị trí lý tưởng là trên một trong hai bức tường vuông góc với cửa. Vị trí này sẽ cho phép năng lượng chi di chuyển vào nhà.

Một sai lầm phong thủy phổ biến phổ biến là đặt một tấm gương đối diện trực tiếp từ cửa ra vào. Bằng cách phản ánh lối vào nhà của bạn, bạn thoát khỏi cơ hội ra khỏi cuộc sống trước khi chúng có thể đến với bạn. Vị trí gương này đẩy lùi tất cả năng lượng chi - tốt và xấu.

# 2.Phản chiếu cầu thang trong gương

gương phản chiếu cầu thang

Một cầu thang hẹp sẽ làm giảm tài sản và sự phong phú của bạn. Bạn có thể khắc phục một cầu thang hẹp bằng cách mở rộng trực quan, sử dụng một tấm gương lớn để phản chiếu nó. Điều này cũng sẽ tạo ra vận may và hỗ trợ nó chảy lên cầu thang.

Một chiếc gương dài ở đầu cầu thang, hướng vào khu vực trên lầu, là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu cầu thang có nhiều hơn một đầu cầu thang, hãy đặt một chiếc gương có chiều dài đầy đủ lên cái đầu tiên, chỉ nó theo hướng hạ cánh trên lầu. Không bao giờ đặt một tấm gương dọc theo dưới cùng của cầu thang vì nó cắt chân của bạn bất cứ khi nào bạn lên hoặc xuống.

# 3.Sử dụng Gương để làm chậm Chi ở hành lang dài

Gương được đặt ở một hành lang dài có thể giúp làm chậm năng lượng chi khi nó di chuyển qua nhà bạn. Các gương nên được đặt so le trên các bức tường đối diện để chúng không phản chiếu lẫn nhau. Khi một tấm gương phản chiếu một tấm gương khác, nó bẫy năng lượng chi buộc nó phải nảy qua lại giữa các gương và không bao giờ là phần còn lại của nhà bạn.

Bạn có thể đặt một chiếc gương ở cuối hành lang tối để giúp phản chiếu ánh sáng và năng lượng chi dương vào không gian. Hãy chắc chắn rằng gương không phản chiếu cửa trước hoặc nhà bếp.

# 4.Đặt một chiếc gương trong phòng ăn để tăng thêm sự phong phú

gương trong phòng ăn

Một chiếc gương được đặt chính xác trong phòng ăn có thể tăng gấp đôi sự phong phú của gia đình bạn. Trong phong thủy, thức ăn trên bàn được xem là gấp đôi số lượng thực tế, tượng trưng cho sự phong phú của gia đình bạn với việc có quá nhiều để nuôi dưỡng gia đình bạn.

Cách tốt nhất để thực hiện điều này là với một tấm gương từ sàn đến trần phản chiếu cái bàn. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt gương ở nơi nó không phản chiếu cửa trước hoặc nhà bếp. Hãy cẩn thận rằng gương không cắt đầu những thực khách của bạn.

# 5.Sử dụng Gương đối diện với cửa sổ trong phòng khách

Nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn tốt lành không có mũi tên độc , thì bạn có thể đặt một chiếc gương để phản chiếu một cửa sổ. Ví dụ, một khu vườn tươi tốt có thể được phản chiếu vào phòng khách để thêm năng lượng dương. Một tấm gương phản chiếu một đài phun nước, dòng suối hoặc dòng sông nhân đôi sự may mắn thịnh vượng.

gương đối diện cửa sổ phong khách

Sử dụng các vị trí gương sẽ phản ánh các điểm tham quan dễ chịu, chẳng hạn như một khu vườn, sông hoặc cây khỏe mạnh. Cây xanh thúc đẩy năng lượng tăng trưởng, và quan điểm núi tăng cường mối quan hệ.

# 6.Sử dụng Gương cửa phòng tắm để chứa năng lượng tiêu cực

Một chiếc gương có chiều dài đầy đủ có thể được gắn vào bên trong cửa phòng tắm để chứa chi âm. Chiếc gương không nên phản chiếu nhà vệ sinh hoặc cắt đầu bất cứ ai nhìn vào nó.

Một số học viên khuyên nên đặt một chiếc gương dài ở bên ngoài cửa phòng tắm thay vì bên trong. Mục tiêu là làm cho phòng tắm biến mất bằng cách phản chiếu xung quanh. Nếu bạn chọn sử dụng phương pháp này, hãy chắc chắn rằng gương không phản chiếu giường, bếp, cửa trước hoặc mũi tên độc, như cột hoặc góc.

# 7.Đặt gương trong văn phòng tại nhà để nhân đôi may mắn

phòng làm việc
Một tấm gương phải luôn phản ánh những khía cạnh tích cực để tăng gấp đôi sự may mắn và may mắn. Nếu bạn nhận được khách hàng trong văn phòng tại nhà của bạn, hãy đặt một tấm gương trên tường bên cạnh cánh cửa dẫn vào văn phòng của bạn để nó phản ánh khách hàng khi họ bước vào. Điều này sẽ tăng gấp đôi khách hàng của bạn.

Nếu bạn không thể đặt bàn làm việc ở vị trí chỉ huy (đối diện với cửa), thì hãy treo một chiếc gương nhỏ để nó phản chiếu cửa khi bạn ngồi vào bàn làm việc. Điều này ngăn chặn sự lạc hậu và những bất ngờ bất ngờ trong kinh doanh.

Đừng đặt một tấm gương phản chiếu bàn làm việc của bạn hoặc bạn. Điều này sẽ chỉ phục vụ để tăng gấp đôi khối lượng công việc của bạn. Không bao giờ đặt một tấm gương đối diện với cửa vào văn phòng của bạn. Điều này sẽ đưa tất cả năng lượng tốt ra khỏi văn phòng của bạn trước khi nó có thể đi vào. Tránh phản ánh hóa đơn vì điều này sẽ tăng gấp đôi nợ của bạn.

# 8.Sử dụng Gương trong nhà bếp một cách thận trọng

gương trong bếp

Việc sử dụng gương trong nhà bếp đang gây tranh cãi giữa các học viên phong thủy. Một nhóm tin rằng bạn có thể tăng gấp đôi sự phong phú và giàu có của mình bằng cách phản ánh những người đốt cháy phạm vi. Ý kiến ​​trái ngược là vì nhà bếp là biểu tượng của lửa , bạn không muốn nhân đôi điều này bằng gương. Nhóm này tin rằng bạn nên tránh đặt các gương khác trong nhà bếp của bạn , đặc biệt là những gương phản chiếu lò nướng hoặc phạm vi.

Cả hai đều đồng ý rằng nếu vị trí bếp buộc bạn phải nấu ăn quay lưng vào cửa, thì bạn cần một phương thuốc hoặc cách chữa. Điều này kêu gọi đặt một chiếc gương nhỏ phía sau bếp để bạn có thể thấy bất cứ ai đến sau lưng bạn.

# 9.chú ý đến việc sử dụng gương trong phòng ngủ

gương trong phong ngủ

Có hai nơi bạn có thể treo gương trong phòng ngủ . Nếu bạn không thể nhìn thấy cửa từ giường khi nằm, sau đó đặt một tấm gương trên tường để nó phản chiếu cửa, nhưng không phải là giường. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một tầm nhìn để bạn có thể nhìn thấy bất cứ ai bước vào phòng ngủ.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương dài ở bên trong cửa tủ quần áo của bạn để sử dụng khi mặc quần áo. Chỉ cần chắc chắn để đóng cửa khi bạn đã hoàn thành.

Hai trường hợp này là lần duy nhất mà một chiếc gương được khuyên dùng cho phòng ngủ. Bạn muốn tránh đặt gương trong phòng ngủ để chúng phản chiếu giường. Trong phong thủy, đây được coi là lời mời đến bên thứ ba tham gia cùng bạn trên giường và hỗ trợ cho việc ngoại tình.

# 10.Thêm một tấm gương để mở rộng các góc nhỏ

Bạn có thể thêm các gương khác trong nhà dọc theo các hốc nhỏ hoặc không gian chật chội để mở rộng không gian và giữ cho năng lượng chi chảy. Những khu vực trong nhà cũng quan trọng như phòng vì chúng có thể khiến năng lượng chi bị đình trệ hoặc thậm chí ngừng chảy.

Khi đặt gương ở những khu vực này, hãy chắc chắn tránh phản xạ những thứ khác nhau, chẳng hạn như lò sưởi, quần áo bẩn, bát đĩa bẩn, chồng giấy báo cũ và các loại lộn xộn khác. Kiểu sắp xếp này là phản tác dụng vì nó làm tăng gấp đôi sự lộn xộn và ngăn chặn dòng năng lượng chi.

2.Quy tắc phong thủy cho việc sử dụng gương bên ngoài trong vườn

Một chiếc gương có thể tăng gấp đôi năng lượng cho khu vườn để có sự phong phú hơn. Khu vườn là một nơi lý tưởng để sử dụng gương. Chúng có thể nắm bắt và phản ánh năng lượng tốt lành. Ví dụ, bạn có thể đặt một chiếc gương dọc theo hàng rào ở phần sau của khu vườn. Khi năng lượng chi được phản chiếu bởi gương, nó bị dội ngược về phía ngôi nhà.

gương ngoài khu vườn

  • Một tấm gương có thể tăng gấp đôi năng lượng vườn cho sự phong phú hơn.
  • Một chiếc gương cũng có thể được sử dụng để phản chiếu ánh sáng vào các khu vực bóng mờ trong khu vườn của bạn hoặc phản chiếu một đài phun nước trở lại ngôi nhà.
  • Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương trong khu vực bóng mờ để thu hút năng lượng vào không gian.

Tránh phản xạ đường phố bận rộn hoặc mũi tên độc về phía nhà của bạn hoặc nhà hàng xóm.

3.Sử dụng gương Bagua

Có lẽ gương phổ biến nhất và được sử dụng quá mức trong phong thủy là bagua , hay Pa Kua, gương. Chiếc gương tròn này, được đóng khung bởi một hình bát giác gồm tám bát quái, đang gây tranh cãi giữa các học viên. Có những ưu và nhược điểm khi sử dụng gương bagua trong nhà bạn.

3.1.Ưu điểm của gương Bagua

Nhiều học viên sử dụng gương bagua, đề nghị một chủ nhà đặt một cái trên cửa ra vào của họ. Chiếc gương này được sử dụng để làm chệch hướng năng lượng tiêu cực, như mũi tên độc, cách xa nhà bạn.

3.2.Nhược điểm gương Bagua

Những người khác lo lắng về tác dụng không mong muốn, bất lợi của gương bagua. Lillian Too khuyên chống lại việc sử dụng nó. Biện pháp khắc phục có hiệu quả, nhưng nó không phân biệt đối xử về những gì và nơi nó làm chệch hướng. Nó sẽ làm chệch hướng tích cực chi ra khỏi nhà của bạn và bạn có thể vô tình bắn chi tiêu cực vào hàng xóm của bạn.

4.Vị trí gương phong thủy cẩn thận cho may mắn

Chỉ cần một chút suy nghĩ và lập kế hoạch để đạt được kết quả tích cực với gương. Nếu bạn đặt gương theo các quy tắc phong thủy, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những phần thưởng tăng cường năng lượng, sự phong phú và may mắn.

 

Comments are closed.