Những mẹo cơ bản của phong thủy

Nến tượng phật và đá cuội
Nến tượng phật và đá cuội
Phong thủy có nghĩa đen là gió (phong thủy) và nước (phong thủy). Hình thức khoa học và nghệ thuật này cố gắng tạo lại sự cân bằng của thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn. Từng là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ của các hoàng đế Trung Quốc, cách sắp đặt 4.000 năm tuổi này đã được giới thiệu với thế giới phương Tây vào đầu những năm 1990. Kể từ đó, ngày càng có nhiều người phát hiện ra vẻ đẹp và lợi ích khi sắp xếp nội thất nhà của họ theo.

Phong thủy cơ bản cho người mới

1.Phong thủy cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Mọi người sống trong thế giới hiện đại có thể cải thiện cuộc sống của họ bằng cách áp dụng vào nhà của họ. Một số kết quả có thể gần như ngay lập tức trong khi những kết quả khác có thể mất một chút thời gian.

Hài hòa và cân bằng: Nghệ thuật sắp đặt

Sống cân bằng và hòa hợp với thiên nhiên là mục tiêu cuối cùng. Nghệ thuật sắp xếp cung cấp các cách để sắp xếp các đồ vật, đồ nội thất và thậm chí là cảnh quan để thực hiện điều này trong khi cải thiện cuộc sống của bạn.

  • Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu cách tốt nhất để sắp xếp đồ nội thất phòng khách của bạn để mở ra những cơ hội mới.
  • Khi bạn nộp đơn, bạn có thể cải thiện tài chính, tình yêu cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là sự nghiệp của bạn. Chất lượng cuộc sống có thể cải thiện, và xui xẻo có thể được chuyển thành may mắn.

2.Hiểu biết về yếu tố phong thủy

Một quy tắc phong thủy cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng ngày hôm nay và nhận được kết quả là thoát khỏi sự lộn xộn.

Bừa bộn là kẻ thù

Bạn có thể đã nghe nói rằng sự bừa bộn là kẻ thù của phong thủy. là một trong những quy tắc phong thủy quan trọng nhất vì sự bừa bộn khiến mọi thứ trở nên trì trệ. Bạn có quần áo bẩn chất đống? Là thùng rác trong nhà bếp tràn ra? Là chồng giấy bao phủ bàn của bạn? Nếu vậy, thật dễ hiểu tại sao tài chính đang cạn kiệt hoặc công việc của bạn đã gặp trở ngại.

  • Một số điều bạn có thể không xem xét sự lộn xộn, chẳng hạn như cửa sổ bẩn và bóng đèn bị đốt cháy, có thể có tác động lớn đến các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn.
  • Khi bạn thoát khỏi sự bừa bộn, bạn ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt ngay khi bạn bước vào cửa. Một ngôi nhà miễn phí lộn xộn mở ra những con đường mới cho may mắn và cơ hội tốt hơn.

Màu sắc

Bạn cũng có thể quyết định sử dụng trong nhà của bạn bằng cách tuân thủ các nguyên tắc phong thủy. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với việc sơn cửa trước một màu cụ thể. Một số người có thể không hiểu các màu khác nhau được gán cho mỗi hướng la bàn. Bạn có thể sử dụng những màu này để gặt hái kết quả tốt nhất có thể.

3.Phong thủy tăng cường các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn

Phong thủy cung cấp các biện pháp khác nhau và trong một số trường hợp cho các tình huống cụ thể trong cuộc sống.

Ví dụ:

  • Một số hướng dẫn giải quyết làm thế nào để thu hút người yêu hoặc cải thiện một cuộc hôn nhân.
  • Gặp rắc rối với điểm số? Có một số điều bạn có thể thêm hoặc thay đổi trong nhà của bạn để cải thiện nỗ lực học tập.
  • Bạn muốn thăng chức hay công việc tốt hơn? Bạn có thể thêm các đối tượng và màu sắc cụ thể để thực hiện điều này và hơn thế nữa.
  • Có vấn đề tài chính? Bạn đoán nó, phong thủy có thể cung cấp một số lý do tại sao tiền cứ trượt qua ngón tay của bạn trong khi đề nghị ngăn chặn tổn thất tài chính.

Danh sách này tiếp tục với các vấn đề phổ biến hàng ngày được giải quyết theo hướng dẫn phong thủy.

4.Phong thủy đã được chứng minh để làm việc

Khoa học phong thủy mạnh mẽ được bảo vệ và bảo vệ cao đã thoát ra hàng ngàn năm trong bí mật. Bây giờ bạn có thể tận dụng tối đa lối sống đã được chứng minh này và tận dụng những lợi ích của việc sống cân bằng với thiên nhiên.