Những thách thức về phong thủy trong một ngôi nhà với nhiều cửa

cửa trước

Trong phong thủy, cửa chính vào nhà bạn rất quan trọng. Một ngôi nhà có nhiều cửa có thể tạo ra sự hỗn loạn với quá nhiều năng lượng chi vào và rời khỏi nhà. Điều này có thể tác động đến các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn, bao gồm tài chính, sức khỏe, sự nghiệp và đặc biệt là các mối quan hệ của bạn.Vậy làm cách nào để hóa giải được sự hỗn loạn này? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cách hóa giải năng lượng hỗn loạn cho ngôi nhà có nhiều cửa

1.Quá nhiều cửa liên tiếp

Bạn muốn năng lượng chi vào nhà của bạn và di chuyển với tốc độ vừa phải. Bạn không muốn nó lao vào bên trong và di chuyển qua nhà bạn như thể ngôi nhà của bạn là một đường hầm gió khổng lồ. Đây là một thiết kế nhà rất không lành mạnh, nhưng một trong những ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là những ngôi nhà có cửa hình vòm tạo cảm giác vô cùng.

1.1.Thế nào là quá nhiều cửa?

Ba cửa liên tiếp được coi là quá nhiều. Năng lượng Chi sẽ lao qua một cánh cửa trong khi bỏ lỡ một cánh cửa khác. Sự mất cân bằng năng lượng này là không lành mạnh cho tổng chi trong nhà của bạn.

1.2.Phong thủy chữa bệnh cho ngôi nhà có nhiều cửa

Có một số phương pháp chữa bệnh phong thủy bạn có thể thực hiện để khắc phục cho một ngôi nhà có nhiều cửa . Cách chữa đơn giản nhất là treo một quả cầu pha lê nhiều mặt qua cửa để làm chậm chi. Một số học viên khuyên bạn nên sử dụng một bộ chuông gió . Đây là những chiếc chuông rỗng như kim loại hoặc gỗ. Chuông gió sẽ giúp phễu chi trong một chuyển động đi lên từ cửa ra vào.

2.Những thách thức với hành lang và cửa ra vào

Đối với hành lang có một loạt các ô cửa , bạn cũng có thể treo quả cầu pha lê từ mỗi cổng vòm. Thực vật là một đối tượng khác mà bạn có thể sử dụng để giúp làm chậm dòng chảy của chi.

3.Quá nhiều cánh cửa dẫn ra ngoài

Một số ngôi nhà, đặc biệt là nhà nghỉ ngoại ô thường có cửa cho mọi phòng  dẫn ra sân hoặc vườn. Mặc dù điều này có vẻ như là một cách tuyệt vời để khách tận hưởng kỳ nghỉ của họ, nhưng nó tạo ra hiệu ứng cửa xoay có thể ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn.

3.1.Tác động đến người cư ngụ

Khi một ngôi nhà có quá nhiều cánh cửa dẫn ra ngoài, nó có thể tạo ra một lối sống rất khó duy trì. Thiết kế ngôi nhà này tác động đến cuộc sống của bạn bằng cách buộc một thành viên trong gia đình rời đi trong khi một người khác đến. Điều này có nghĩa là ai đó liên tục di chuyển ra vào nhà. Điều này có thể dẫn đến bất hòa thực sự và bất ổn trong cấu trúc gia đình. Một người chồng và người vợ cuối cùng có thể đi theo những hướng khác nhau, một người đi làm trong khi người kia đang về nhà.

3.2.Hiệu ứng cửa xoay

Thiết kế ngôi nhà này thiết lập một chu kỳ không bao giờ kết thúc như thể bạn đang đi qua một cánh cửa xoay mà không có cơ hội chỉ đơn giản là ngồi xuống và nghỉ ngơi. Đây chính xác là cách mà bất kỳ năng lượng chi vào nhà của bạn sẽ phản ứng. Thiết kế không tăng cường năng lượng chi hoặc cung cấp một nơi để nó tập hợp và sau đó từ từ phân tán khắp ngôi nhà của bạn.

3.3.Những thách thức của hiệu ứng cửa xoay

Kết quả của việc sống trong một ngôi nhà có nhiều cửa có thể tàn phá tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

  • Tài chính bị ảnh hưởng: Bạn sẽ phát hiện ra tài chính của mình đang giảm dần. Sẽ có chi phí liên tục. Nếu bạn có thể thu hút đủ tiền để trang trải các chi phí này, bạn sẽ không thể tích lũy bất kỳ loại tài sản nào đang diễn ra. Sẽ luôn có nhu cầu về tiền của bạn để lại gần như nhanh chóng khi nó đến.
  • Sức khỏe suy yếu: Vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó chịu trong ngôi nhà này, nên bạn có thể sẽ bị mất ngủ. Cuối cùng, sức khỏe của bạn có thể giảm do hậu quả của sự mệt mỏi và năng lượng không ổn định. Bệnh có thể dễ dàng ổn định trong cơ thể bạn và thiết lập các mô hình năng lượng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn.
  • Mối quan hệ tan vỡ: Không có khả năng năng lượng chi bị chậm lại và được sử dụng như một nguồn năng lượng có lợi, các mối quan hệ của bạn sẽ không thể duy trì lượng năng lượng mà chúng đột ngột yêu cầu. Các biến chứng sẽ dẫn đến nhu cầu nuôi dưỡng năng lượng này, nhưng trong cuộc sống hàng ngày, bạn đơn giản sẽ không có thời gian cần thiết để có những mối quan hệ lành mạnh.
  • Nhu cầu công việc: Nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà có quá nhiều cửa, bạn có thể thấy công việc của mình thay đổi mạnh mẽ. Đột nhiên, bạn có thể khám phá những yêu cầu mới về thời gian và năng lượng của bạn tại nơi làm việc. Công việc của bạn sẽ đảm nhận những khía cạnh mới có thể tạo ra một cuộc xung đột trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Quản lý mới có thể đi vào và quản lý cũ cho đi. Việc sa thải, thu hẹp và cắt giảm lương cũng có thể dẫn đến.

4.Tìm biện pháp khắc phục cho một ngôi nhà có quá nhiều cửa

Việc sử dụng pha lê và chuông gió có thể giúp ích cho cửa bên trong, nhưng khi có quá nhiều cửa bên ngoài, giải pháp lý tưởng là cấu hình lại các cửa thành cửa sổ hoặc thậm chí là các bức tường vững chắc. Nếu phương pháp này không thể thực hiện được, thì bạn có thể khóa một số cửa và đơn giản là không sử dụng chúng. Đặt một màn hình gấp trước cửa và một số đồ nội thất để đối xử với cửa một cách vật lý như thể đó là một bức tường. Những biện pháp này có thể làm mất năng lượng chi từ việc đổ ra cửa.