Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền

Bạn đã bao giờ nghe đến câu nói “Tư vấn phong thủy PHẢI trả tiền” chưa?

Nếu bạn đang rất cần sự giúp đỡ, thầy Phong Thủy không thể đến giúp bạn miễn phí sao? Hoặc, nếu bạn của bạn biết cách thực hành Phong Thủy, bạn không thể nhờ anh ta giúp bạn miễn phí?

Theo truyền thống, câu trả lời là không. Đây là lý do tại sao.

Khi một thầy Phong Thủy thực hiện dịch vụ của mình, truyền thống quy định rằng anh ta nên được trả tiền dưới dạng phong bì đỏ (còn được gọi là “hồng bao” 红包). Nói cách khác, phong bì đỏ là tiền mặt. Truyền thống này đã có từ hàng trăm năm nếu không muốn nói là hàng nghìn năm. Tại sao vậy?

Ngoài ra, thực hành Phong Thủy đã và vẫn là người thực hành siêu hình học được trả lương cao nhất (so với chiêm tinh, bói toán và những thứ tương tự). Nhưng tại sao?

Đây là niềm tin:

Phong thủy là môn thực hành duy nhất phá vỡ tự nhiên để cải thiện vận may của một người. Và bởi vì thiên nhiên bị phá vỡ, cần phải thanh toán để khôi phục lại sự cân bằng của tự nhiên, nếu không thầy Phong thủy sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Để giúp bạn hiểu tại sao lại như vậy, chúng ta sẽ khám phá các tín ngưỡng văn hóa như Đạo giáo, quy luật cân bằng trong tự nhiên (suy nghĩ Âm và Dương, nghiệp), bộ ba may mắn và bản chất cơ bản của con người.

Phong Thủy là phương pháp thực hành duy nhất giúp khuếch đại “may mắn” của bạn… và nó hoạt động trong nền tảng

Để hiểu khái niệm này, trước tiên bạn cần hiểu bộ ba của sự may mắn. Nói ngắn gọn, bộ ba may mắn được tạo thành từ Trời, Đất và Con người. Vận may do trời định sẵn, bao gồm ngày bạn sinh ra (chiêm tinh học), cơ thể bạn sinh ra và gia đình bạn gắn bó. Vận may trái đất là môi trường xung quanh bạn, bao gồm đất nước, khoảng thời gian, vị trí của bạn và ngôi nhà của bạn (Phong thủy). Vận may của con người bao gồm những lựa chọn bạn đưa ra, cách bạn đầu tư thời gian và những gì bạn làm.

Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền
Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền Thiên đường, Trái đất và Con người – Ba ngôi của May mắn

Vận số trời cho KHÔNG THỂ thay đổi được. Ngay cả khi bạn đọc một bài chiêm tinh Để giải mã các phần của vận may Thiên đàng của bạn, bạn vẫn phải sử dụng kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của chính mình để tận dụng tốt nhất cuộc sống của bạn (một phần của vận may Con người của bạn).

Nhưng nếu bạn áp dụng Phong Thủy đúng cách, bạn có thể đạt được những gì bạn đang nỗ lực để đạt được mà không cần nỗ lực NHIỀU hơn từ phía bạn (bạn vẫn cần nỗ lực). Ví dụ, nếu bạn làm việc 10 giờ một ngày, bạn có thể nhận được 10 đơn vị lợi nhuận. Nhưng với Phong thủy tốt, bạn có thể nhận được 11-200 đơn vị lợi nhuận, tùy thuộc vào các yếu tố khác. Đó là lý do tại sao đây là thực hành đắt nhất trong siêu hình học. Đọc sách chiêm tinh cũng tương tự như bạn tiết lộ bản đồ hay chỉ dẫn cho cuộc đời bạn, nhưng Phong Thủy giống như bàn tay vô hình giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Đây là một cách khác để hiểu nó. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên một chiếc thuyền buồm, đại diện cho hành trình cuộc đời bạn. Chiêm tinh học là la bàn, các vì sao, bản đồ hoặc hệ thống định vị cho bạn biết con đường nào dễ hơn hay khó hơn cho bạn. Phong thủy là luồng gió đưa bạn đến mục tiêu đó, nhanh hơn và ít trở ngại hơn. Đừng quên – BẠN vẫn phải điều hướng và chèo thuyền. Bạn sẽ không đi đến đâu nếu không nỗ lực.

Phong thủy dịch trực tiếp là “Nước gió”, về cơ bản là môi trường tự nhiên. Điều đó có nghĩa là khi các thầy Phong thủy đang tạo ra “luồng gió” đó cho bạn, họ đang điều chỉnh hoặc phá vỡ môi trường tự nhiên VÀ dòng chảy tự nhiên của cuộc sống của bạn.

Tại sao phong thủy phá vỡ tự nhiên

Sử dụng quy luật tự nhiên (Đạo giáo), cuộc sống của bạn nên trôi chảy một cách tự nhiên, giống như cách một tờ rơi trôi xuống sông (nói một cách ẩn dụ).

Tuy nhiên, con người chúng ta có thể thay đổi thiên nhiên để có lợi cho mình. Chúng ta có thể xây một con đập để ngăn chặn hoặc kiểm soát dòng chảy của dòng sông. Ngược lại, chúng ta có thể đắp thêm đất trên các bờ sông để thu hẹp dòng sông để nó chảy nhanh hơn. Đó là phá vỡ tự nhiên.

Xây dựng một con đập ở đây, rừng nhiệt đới dưới sông có thể bắt đầu chết vì nó ngày càng ít nước. Tạo ra một con sông hẹp hơn và có thể sẽ có nhiều lũ hơn trên các bờ sông khi trời mưa. Đây là cách tự nhiên tự cân bằng, điều này khá rõ ràng khi xem xét cách sống hiện đại của chúng ta đang gây nguy hiểm cho các dạng sống khác trên Trái đất.

Người ta tin rằng quy luật tự nhiên này và các hành vi cân bằng của nó cũng áp dụng cho con người. Dưới đây là hai câu trích dẫn để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó:

Một người trong một kiệu yêu cầu nhiều người mang nó”(一 人 坐轿 众人 抬). Trong thời cổ đại, chiếc ghế càng lớn, giống với quyền lực và sự giàu có, thì càng cần nhiều người khiêng.

Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền
Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền Ghế sedan là một biểu tượng của sự giàu có và quyền lực trên tất cả các nền văn hóa trong thời cổ đại.

Một thành tựu của một vị tướng quân đội (trong chiến tranh) đến từ sự hy sinh của hàng ngàn sinh mạng”(一 将 功成 万 骨枯). Thành tích càng lớn thì sự hy sinh càng nhiều.

Nói cách khác, khi bạn làm giàu cho một người, hoặc bạn đang lấy của người khác, hoặc người khác phải trả giá. Đó là cách tự nhiên tự cân bằng.

Khi Phong Thủy được áp dụng, dòng chảy tự nhiên của cuộc sống của một người bị gián đoạn. Để cân bằng sự gián đoạn đó, Feng Shui PHẢI được trả tiền. Nếu không, tự nhiên, hay nghiệp lực, sẽ tìm cách tự cân bằng với cái giá phải trả của thầy Phong thủy.

Bạn cũng có thể hiểu đây là một dạng “trao đổi năng lượng”, như những gì Laura Cerrano được đề cập trong bài viết này.

Xin lỗi phải nói rằng, thiên nhiên không phải toàn là nắng và cầu vồng. Bạn cũng phải chấp nhận mặt tối của nó.

Hậu quả của việc phá vỡ thiên nhiên là gì?

Như đã đề cập trước đây, niềm tin phổ biến là các thầy Phong thủy sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu không nhận được tiền vì thiên nhiên bị phá vỡ. Hệ quả chỉ là cách tự nhiên tự cân bằng lại. Một số người gọi đây là nghiệp chướng.

Một niềm tin phổ biến khác là thầy Phong Thủy SẼ phải gánh chịu hậu quả nếu họ thực hành bất kể điều gì, và khoản thanh toán đó là sự hoàn trả cho những đau khổ đó.

Cách giải thích nào là đúng? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói điều đầu tiên là đúng. Điều thứ hai, theo kinh nghiệm của tôi, không áp dụng cho các thầy Phong thủy, mà áp dụng cho những người có năng khiếu bói toán (mà tôi sẽ thảo luận trong một bài khác).

Bậc thầy Phong thủy của tôi đã kể cho tôi nghe vài câu chuyện về điều này. Khi các học trò của ông thực hành Phong Thủy miễn phí để giúp đỡ bạn bè của họ, những học viên đó đều trải qua một cơn bạo bệnh ngay sau đó. Bệnh tật khá nghiêm trọng khiến những sinh viên đó không thể làm việc trong nhiều tuần, thậm chí cả tháng.

Theo lời sư phụ của tôi, họ bị bệnh là do Phong Thủy “đổi vận chuyển bạn”. Và bởi vì không nhận được thanh toán, những gì được cho là sẽ xảy ra với những người bạn đã chuyển cho những học sinh đó dưới dạng bệnh tật.

Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền

Niềm tin đằng sau Tại sao Tư vấn Phong thủy “PHẢI” Được trả tiền

Bậc thầy Phong thủy biết điều này KHÔNG thực hành Phong thủy miễn phí, ngay cả khi nó giúp đỡ một người bạn.

“Nhưng thầy Phong Thủy đã cho tôi lời khuyên miễn phí là hoàn toàn ổn!”

Theo niềm tin này, chẳng phải những thầy Phong thủy xuất bản lời khuyên trực tuyến sẽ phải gánh chịu hậu quả vì họ đang giúp người đọc phá vỡ tự nhiên sao? Không phải là tất cả. Đây là hai lý do tại sao.

Đầu tiên, thực hành Phong Thủy KHÔNG phải chỉ áp dụng mẹo ở chỗ này chỗ kia. Tối thiểu, bạn cần đọc la bàn và kiểm tra các Biểu mẫu xung quanh nhà của bạn.

Thứ hai, ngay cả khi việc áp dụng một số mẹo đó dường như đã cải thiện được vận may của bạn, thì sự cải thiện đó không có gì đáng kể để coi là một sự gián đoạn về bản chất. Nếu bạn thấy kết quả từ các mẹo, hãy đợi cho đến khi bạn thấy kết quả khi một chuyên gia Phong thủy thực hiện các điều chỉnh cho vị trí của bạn.

Phần kết luận

Trong thời hiện đại của chúng ta “nền kinh tế tự do”, Nhiều người (trong đó có tôi) ngày càng trở nên hư hỏng. Chúng tôi luôn mong đợi điều gì đó miễn phí – mẹo miễn phí, dùng thử miễn phí, mẫu miễn phí, v.v. Một số yêu cầu dịch vụ Phong thủy giảm giá, trong khi những người khác yêu cầu tư vấn Phong thủy miễn phí để giúp họ thoát khỏi tình trạng tồi tệ của họ.

Đó là lý do tại sao Phong thủy đang trở thành một “trò chơi của người giàu”. Các thầy Phong Thủy giỏi đang ngày càng di chuyển đến những khu vực giàu có mà khách hàng có thể trả tiền, đồng thời tránh những khu vực mà họ gặp rắc rối bởi những người yêu cầu dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá. Theo một cách nào đó, điều này đang khiến người giàu ngày càng giàu hơn. “Một người ngồi trên ghế sedan cần nhiều người khiêng nó“, nhớ?

Ngoài ra, xin vui lòng không ước tính quá mức sức mạnh của Phong thủy. Ví dụ, bạn được sống trong nhà của Bill Gates hoặc Jack Ma. Bạn có nghĩ mình sẽ giàu như họ không?

Mọi người đều khác nhau. Đó là lý do tại sao kết quả khác nhau theo từng trường hợp và tại sao các thầy Phong thủy không phải là triệu phú.

Đối với bạn: bạn nghĩ gì về những niềm tin này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận bên dưới!

Exit mobile version