Phòng khách cá tính và ấn tượng với bộ sofa màu nâu trầm

phong khach an tuong voi sofa mau tram

Bộ Sofa được xem là tâm điểm của phòng khách, lựa chọn một bộ sofa phù hợp sẽ góp phần tăng thêm sức cuốn hút của căn phòng.

XEM THÊM: Thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Màu sắc trong việc trang trí nội thất thường chia làm hai gam màu chính: gam màu trầm, sang trọng và gam màu sáng, tươi trẻ. Nếu như những gam màu trầm sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng thì màu sắc nổi bật lại mang lại nét ấn tượng cho tổng thể chung của căn phòng. Với các mẫu phòng khách sau đây, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho việc lựa chọn sofa yêu thích cho mình.

Với tông màu xám sang trọng, bộ sofa khoái lên vẻ đẹp hiện đại với thiết kế nhỏ gọn. Ấn tượng và cá tính hơn với chất liệu jean làm vải bọc. Kết hợp với thảm tạo nên sự gần gũi.

Phòng khách cá tính và ấn tượng với bộ sofa màu nâu trầm

Màu xám hiện đại và sang trọng của sofa có thể kết hợp với sắc màu của các vật dụng trang trí xung quanh tạo nét đẹp riêng cho phòng khách.

Phòng khách cá tính và ấn tượng với bộ sofa màu nâu trầm

Các đường nét sắc sảo, nét gập dứt khoát của sofa tạo nên sự cứng cáp mạnh mẽ. Với bộ sofa có thiết kế tinh giản này sẽ giúp căn phòng thêm cá tính và thoáng đãng hơn.

XEM THÊM: Trang trí phòng khách để thần tài gõ cữa

Với chiều dài phù hợp, phần bề rộng đủ dày cùng với một chút hoa văn trên sofa sẽ mang lại vẻ cuốn hút mới lạ cho căn phòng giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi nhưng không chiếm nhiều diện tích không gian.

 


Bạn có thể xem thêm các bài viết phong thuỷ nhà ở và phong thuỷ phòng khách << tại đây.

Exit mobile version