Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống và giải quyết những khó khăn dễ dàng

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn và gặp được nhiều may mắn hơn. Số 4 có ý nghĩa gì trong phong thủy hay phong thủy cải thiện cuộc sống một cách rõ ràng được nói trong bài viết dưới đây . Cây tre may mắn là một trong những món quà đem lại may mắn để tặng cho người bạn yêu quý.

1.Số bốn

Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào
số 4

vì sao nhiều người trung hoa không thích số bốn ?Bởi vì từ “tứ (bốn) nghe giống “tử” (chết) trong tiếng Hoa. Vì nguyên nhân này, nhiều khách sạn ở Hồng Kông không có tầng bốn hoặc tầng mười bốn. Nói một cách nghiêm túc, đó không phải là một phần của phong thuỷ mà là vì sự mê tín của người Hoa.

Một số người châu Á sẽ không mua ngôi nhà “số bốn”, giống như một số người phương Tây không chịu sống trong căn nhà “số mười ba”. Những người muốn bán được ngôi nhà mang số bốn có thể thêm một đài phun nước nhỏ cạnh bên biển số nhà, thế nhưng không có biện pháp nào chắc chắn cho cách nghĩ này. Bạn cần tìm một người mua không tâm đến các con số. Nhiều người hạnh phúc và có sống thoải mái trong những căn nhà số bốn.

Ghi nhớ rằng số bốn cũng liên kết với sự đầu thai và có liên kết với chuyện tình lãng mạn, nghệ thuật và văn chương.

Tôi đang gấp rút tìm nhà. Nhanh lên nào!

Một lời khuyên quan trọng…

Hãy chọn nơi bạn thích ngay từ ấn tượng đầu tiên. Đừng chỉ dựa vào lý luận. Vâng, điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ sống trong một ngôi nhà trên thuyền hay một căn gác xép!

 2.Cải thiện cuộc sống

Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào
cuộc sống tốt

Vấn đề của bạn là ở một nơi trong thời gian quá lâu – bạn trở nên nhạt nhẽo và trường năng lượng của bạn bị yếu đi. Để hướng đến cuộc sống tốt hơn, nghệ thuật trang hoàng nhà cửa của Trung Hoa gợi ý bạn thay đổi vị trí của hai mươi bảy vật dụng trong đời sống, kể cả bạn. Hãy mua sắm ở một siêu thị mới. Hãy đi làm hoặc đi đến nơi bạn thường đến bằng con đường khác. Hãy đi đến nơi nào đó hoàn toàn mới lạ vào mỗi tuần, chẳng hạn như một lớp học buổi tối với môn học bạn yêu thích.

Khi cảm thấy bế tắc, bạn cũng cần thoát khỏi tình trạng lộn xộn.

3.Phong thuỷ trong nhà có thay đổi không

Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào
nhà phong thủy

Thường là có,bởi vì mọi sự đều thay đổi, bao gồm cả môi trường xung quanh chúng ta. Những tòa nhà khác hay những toà tháp cao có thể mọc lên quanh nhà bạn, những sự ảnh hưởng mới có xuất hiện, chẳng hạn như hàng xóm mới, hay một lô đất trống,công việc, hoặc trường học đối diện nhà bạn. Hãy lưu đến các giải pháp phong thuỷ, sao cho môi trường sống của bạn được cân

bằng.

4.Căn nhà không hạnh phúc

Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào
căn nhà không hạnh phúc

Tôi đã tái hôn và sẽ sống trong ngôi nhà mà vợ chồng tôi từng sống không hạnh phúc trước đây. Làm thế nào để tôi có thể thay đổi khí của ngôi nhà mà không quá tốn kém?Thay màu cho cửa trước và cửa sau bằng màu tương phản mạnh nhất. Ví dụ, nếu chúng đang có màu kem nhạt, hãy đổi thành màu đỏ tươi, hay thay cửa gỗ.

Ngay khi có khả năng, hãy sơn lại bên trong ngôi nhà cũng theo nguyên tắc tương tự. Treo một chiếc chuông gió gần cửa trước và thực hiện nghi thức tẩy rửa bằng vỏ trái cây họ cam chanh ở chương 14.

Ba điều quan trọng nhất trong phong thuỷ cần được kiểm tra trong một ngôi nhà là gì?

Hãy đảm bảo giường ngủ và bếp được đặt ở vị trí tốt, và không có “mũi tên tẩm độc” nào tấn công cửa trước.

5.Món quà phong thủy tốt

Phong thủy cải thiện cuộc sống và thay đổi May Mắn như thế nào
cây phong thủy

Một cái cây phong thủy hoặc Một cái cờ chỉ hướng gió hình con gà trống, ngựa, rồng, hoặc sinh vật mang điềm lành vừa là phong thuỷ tốt vừa thời thượng. Gần đây, cờ chỉ hướng gió đã trở thành vật sưu tập rất “hot”. Ngay cả Steven Spielberg cũng có một cái!

Chuyển động xoay tròn của cờ chỉ hướng gió trên nóc nhà làm nó trở thành một vật hoá giải, mời gọi năng lượng hài hoà cho những người trong nhà. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp hình con giáp hoàng đạo Trung Hoa của người bạn.

6.Phong thủy giúp bán nhà nhanh hơn

Chúng tôi có thể dùng phong thuỷ để bán được nhà nhanh hơn không?Có. Hãy lấy một tấm hình hoặc tin đăng quảng cáo nhà dán vào tấm biển BÁN NHÀ màu xanh lá hoặc đỏ và đặt ở vị trí cung Quý nhân trong Bát Quái đồ. Đặt tấm hình trong khung màu trắng đen, hoặc với dây ruy băng trắng và đen ở gần đó. Trước hết hãy nhìn vào tấm hình trong hai phút vào buổi sáng và sau cùng là vào buổi tối. Và hãy ngưng nói về những chủ đề khó bán nhà – điều này sẽ làm rối trường năng lượng quanh bạn.

7.Điều bạn nên nhớ

Bất cứ khi nào bạn có cảm giác hơi khó chịu, đó là sự cảnh báo phong thuỷ xấu, nghĩa là có ích bạn. Hãy ghi chú lại. Dù cảm giác đó liên quan nhà cửa, con người, sự kiện, hay nơi chốn cũng không quan trọng.

Một viện sĩ nổi tiếng người Úc (một trong những người hiếm hoi sống sót sau khi bị một con cá sấu tấn công) gần đây có nói rằng khi mới bước chân vào khu vực con cá sấu đã tấn công cô, cô bỏ qua bỏ qua “cảm giác hơi khó chịu”.

Sau đó, cô bị hàm cá sấu ngoạm, bị cắn, và bị gái xuống nước nơi những người khác bị giết. Cô sống sót một cách kỳ diệu.

Cô kết luận cuộc sống hiện đại hoá làm chúng ta lơ là những cảm giác mơ hồ nhưng hữu ích này, và thề rằng từ nay sẽ lắng nghe những cảm giác đó.

Một người khác kể với tôi rằng khi lần đầu đi ngang qua một văn phòng nhỏ ở Úc thuộc một tổ chức tài chính, cô mang máng với ý nghĩ mình không thích tên gọi của nó. Văn phòng đó cho cô một cảm giác khó chịu thoáng qua.

Sáu hoặc bảy năm trôi qua, tổ chức đó mua được những văn phòng hào nhoáng và cô hoàn toàn quên mất cảm giác hơi khó chịu ban đầu. Cô đầu tư rất nhiều vào tổ chức này cùng với nhiều người khác. Tổ chức sụp đổ và tiền của cô bị giam nhiều năm, trong khi những nhà đầu tư đấu tranh đòi công lý “Nếu lúc đó tôi biết về phong thuỷ, tôi đã bảo vệ mình khỏi những đợt đau tim và cháy túi”, cô thở dài.

Hãy nhớ về những ví dụ này bất cứ khi nào bạn có cảm giác thoáng qua về phong thủy tốt hoặc xấu. Nghệ thuật phong thuỷ cổ xưa của phương Đông rất tinh tế. Thế nhưng nó sẽ hỗ trợ bạn trong những chuyến hành trình của cuộc đời, theo nhiều cách bạn không thể hình dung được!

Exit mobile version