Phong thủy chữa cho các kế hoạch sàn khó khăn

Phong thủy chữa cho các kế hoạch sàn khó khăn

Sử dụng phong thủy để cải thiện khó khăn bạn đang gặp phải

Trong phong thủy, các kế hoạch sàn khó khăn có thể dễ dàng ném một con khỉ mỏ lết khổng lồ vào mong muốn cân bằng chi. Một khía cạnh thiết kế đặc biệt có vấn đề là bất cứ khi nào có một góc bị thiếu hoặc một kế hoạch sàn không thường xuyên. Kiểu thiết kế này tạo ra các hình dạng ngôi nhà khác nhau ngoài hình vuông hoặc hình chữ nhật. Một góc bị thiếu có thể tạo ra một ngôi nhà hình chữ L và đồng thời cắt bỏ một phần quan trọng đối với các thiết kế nhà của bạn như phần tài sản và tài chính của bạn. Có một số nguyên tắc phong thủy mà bạn có thể áp dụng để khắc phục hoặc chữa loại kế hoạch sàn khó khăn này.

1.Thiếu không gian

Phong thủy không phải là một nghệ thuật trang trí dễ dàng, và trong khi các nguyên tắc phong thủy có thể phức tạp, chúng rất đơn giản với các phương pháp cụ thể để áp dụng. Nếu bạn không quen thuộc với các biện pháp phong thủy khó khăn, thì bạn có thể áp dụng chính xác mọi nguyên tắc phong thủy cho ngôi nhà của mình và vẫn gặp vấn đề với năng lượng chi và khu vực tương quan trong cuộc sống của bạn, nơi thiếu góc. Trong cuốn sách của mình, tác giả của nhà thực hành phong thủy Black Hat giải thích cách bạn có thể chống lại các kế hoạch sàn bất thường bằng cách đầu tiên tìm hiểu các quy tắc 50 và 33 phần trăm.

Quy tắc năm mươi phần trăm

Để hiểu nguyên tắc này của phong thủy Mũ Đen, bạn phải kiểm tra sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà của bạn. Bạn cần xác minh chiều dài của ngôi nhà của bạn trong câu hỏi. Nếu một phần của ngôi nhà của bạn có vẻ “nhô ra”, thì những khu vực của bagua được tăng cường, đó có thể là một điều tốt. Nhược điểm, đặc biệt là nếu khu vực bị thụt vào hoặc bị thiếu, là bạn sẽ cần thêm phương pháp chữa trị.

Quy tắc ba mươi ba phần trăm

Quy tắc này dành cho các khu vực hoặc lô nhà có hình chữ “U”. Nói cách khác, ngôi nhà có hai phần bị dính với khu vực giữa chúng bị thiếu. Nếu khu vực bị mất nhiều hơn ba mươi ba phần trăm tổng chiều dài của bên, thì bạn có các khu vực cuộc sống “dự kiến” khác. Điều này là tốt bởi vì khu vực mất tích sẽ không cản trở những năng lượng bạn muốn có mặt trong khu vực này. Nếu khu vực này lớn hơn ba mươi ba phần trăm, thì bạn có thể muốn áp dụng một số phương pháp chữa trị để giúp sửa các chi và phần tử bị thiếu.

2.Giải quyết các kế hoạch khó khăn về phong thủy

Hai khu vực bị ảnh hưởng bởi các kế hoạch sàn khó khăn, nội thất và ngoại thất, và cả hai đều có thể được hưởng lợi từ các phương pháp chữa bệnh phong thủy. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng cả phương pháp chữa bệnh phong thủy bên trong và bên ngoài cho các kế hoạch góc khó và thiếu. Mặc dù các nguyên tắc và quy tắc của Trường phái Phong thủy Cổ điển khác với Phong thủy Mũ đen, cả hai đều có chung một phương pháp chữa bệnh.

Chữa bệnh bên ngoài

Để thử

  • Đèn sáng: Cách tiếp cận đèn sáng có nghĩa là lấy một ánh sáng rực rỡ (nằm trên cột cao) và đặt nó sao cho ánh sáng hướng về phía ngôi nhà. Điều này thường được thực hiện ở một góc bốn mươi lăm độ. Ánh sáng càng cao thì càng tốt, mặc dù ánh sáng ở bất kỳ độ cao nào đều tốt hơn là không có ánh sáng nào cả. Một cách tượng trưng, chi của ánh sáng “lấp đầy” khu vực bị thiếu và do đó tạo ra năng lượng ở nơi từng có một khoảng trống.
  • Sử dụng cột cờ: Sử dụng cột cờ thay vì vật cố ánh sáng cũng hoàn toàn chấp nhận được. Phương pháp chữa trị này sẽ “nâng đỡ” năng lượng của khu vực bị thiếu; lần lượt, hoàn thành bagua. Nếu có thể, bạn cũng có thể chọn bảng màu cờ phù hợp với khu vực bagua.
  • Đá, đá cuội và / hoặc tượng: Độ cứng và rắn chắc của đá, tảng đá hoặc tầm vóc cũng có thể lấp đầy khoảng trống. Kích thước là cực kỳ quan trọng ở đây, vì vậy hãy nghĩ, “càng lớn càng tốt” trong tình huống này.
  • Trồng một cây khỏe mạnh hoặc một bụi cây lớn: Tại vị trí góc của phần bị thiếu, trồng một cây hoặc một bụi cây lớn. Việc trồng một cây hoa hoặc bụi cây cũng hoàn toàn chấp nhận được, chỉ cần cố gắng đảm bảo rằng màu sắc của hoa phù hợp với khu vực bị thiếu. Ví dụ: nếu khu vực sáng tạo bị thiếu, hãy trồng một bụi cây tạo ra những bông hoa trắng.

Chữa bệnh nội thất

Một số bao gồm:

  • Gương: Dòng một bức tường, hoặc cả hai bức tường với gương khá lớn. Điều này sẽ mở rộng mạnh mẽ diện tích và bù đắp cho “khiếm khuyết”.
  • Chuông gió và pha lê mặt: Treo một chiếc chuông gió hoặc một quả cầu pha lê mặt lớn (đường kính hai inch hoặc lớn hơn) ngay tại góc bên trong câu hỏi.
  • Sử dụng số lượng thực vật lẻ: Trong phong thủy, số lẻ mang “trọng lượng” năng lượng hơn so với số chẵn. Sử dụng phương pháp chữa trị hiệu quả này bằng cách định vị một số lượng lớn cây xanh khỏe mạnh dọc theo hai bức tường của khu vực bị mất tích. Năng lượng sống, quan trọng của các nhà máy này sẽ thu hút nhiều chi hơn vào khu vực bị thiếu, do đó cân bằng tổng chi của bagua. Đừng sử dụng phương pháp này nếu phòng là phòng ngủ của bạn. Cây tạo ra năng lượng đột phá trong phòng ngủ.

3.Chữa bệnh và các trường phái phong thủy khác nhau

Đôi khi chỉ có rất nhiều việc có thể được thực hiện khi xử lý các kế hoạch sàn khó khăn. Sau khi bạn treo chiếc gương cuối cùng, trồng cây cuối cùng và đóng đinh chiếc chuông gió cuối cùng, bạn có thể thấy rằng vẫn còn vấn đề với kế hoạch sàn nhà của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc sử dụng một nghi thức ban phước hay phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, chẳng hạn như một phương thuốc. Bạn có thể cần tham khảo một trường phái phong thủy khác như trường phái Phong thủy cổ điển bao gồm La bàn và Biểu mẫu phong thủy để hỗ trợ bạn thêm.

 

Exit mobile version