Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn

nhà bếp phong thủy

Bí quyết phong thủy nhà biếp để đem lại may mắn cho bạn

Nhà bếp là 1 nơi gần gũi với bạn chỉ sau phòng ngủ. Vậy nên hãy tìm hiểu về phong thủy nhà bếp để có thể đem lại may mắn và một sức khỏe tốt cho gia đình của bạn.

1.Điều quan trọng nhất trong nhà bếp 

Trong phong thuỷ, chỉ có vị trí của giường ngủ mới quan trọng hơn vị trí của bếp. Kiến thức phong thuỷ nói rằng một cái bếp đặt theo hướng xấu sẽ gây nên phản ứng dây chuyền hoặc khó chịu hoặc ôn hoà chạy thẳng vào nhà bạn. Cuối cùng, điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

2.Vị trí”người nấu ăn ôn hoà” 

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
nhà bếp phong thủy

Điều này xuất hiện khi người nấu ăn đứng đối diện với cửa chính của gian bếp, sao cho họ dễ dàng trông thấy bất kỳ ai đi vào. Tiếc thay, tôi nhận thấy hầu hết các nước phương Tây hiếm khi đặt bếp đúng vị trí. Quầy bếp hay bếp trong những ngôi nhà di động thường được bố trí tốt hơn.

Mọi chủ nhà hàng đều nói với bạn rằng một người đầu bếp vui vẻ thường khiến cho cả nhà hàng vui vẻ, trong khi người đầu bếp gắt gỏng khiến cả nhà hàng không vui.

3.Vị trí”người nấu ăn khó chịu” 

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
nhà bếp phong thủy xấu

Thảm họa này xuất hiện khi người nấu ăn đứng bên bếp, quay lưng với cửa bếp.Phong thuỷ nói rằng điều quan trọng là người nấu ăn không bao giờ được giật mình và có thể dễ dàng nhìn thấy bất kỳ ai đi vào. Tài liệu cổ xưa giải thích rằng khí của nhà bếp và người nấu ăn phải luôn êm dịu và hài hoà.

Bất kỳ ai thình lình đi vào cũng gây ra xáo động trường năng lực của người nấu ăn, cũng như của căn phòng. Khi ấy người nấu ăn trở nên khó chịu.khí xấu, hay khí không hài hoà, sẽ chuyển hoá vào thức ăn, sau đó đi vào những người ăn thức ăn đó. Cuối cùng tâm tính và hoạt động của mọi người trong nhà sẽ trở nên xấu đi.

Ảnh hưởng của vị trí “người nấu ăn khó chịu” 

Hãy hình dung một người mẹ đang cẩn thận khuấy món sốt cầu kỳ trên bếp và quay lưng với cửa bếp. Vào thời điểm quan trọng khi làm món sốt, cậu con trai tuổi thiếu niên đi rón rén vào và đặt hai tay lên eo bà. “Mẹ, đoán xem nào? Con tan học sớm.Có gì ăn không mẹ?”.

Người mẹ bị giật mình, và món sốt hơi bị ảnh hưởng một tí. Sau đó ở bàn ăn, người chồng cằn nhằn món sốt mà anh yêu thích có vị hơi khác lạ và người vợ cảm thấy bực bội. Bầu không khí ở bàn ăn trở nên ảm đạm, bọn trẻ cáu kỉnh, và sau đó cãi vã về bài tập của chúng.

Đột nhiên cảm thấy chán ngán, người chồng xem tivi thay vì hoàn tất báo cáo công việc đã trễ hạn. Hôm sau sếp của anh hỏi về báo cáo. Tạm biệt tăng lương! Tạm biệt kỳ nghỉ ở nước ngoài. Dẫu vậy, ai nghĩ đến việc đổ lỗi cho vị trí bếp?

Giải pháp cho vị trí “người nấu ăn khó chịu” 

Đơn giản thôi. Hãy treo một cái chuông gió hay viên pha lê giữa bếp và cửa bếp. Điều này sẽ chấn chỉnh dòng khí.

4.Biện pháp vị trí bếp không may mắn 

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
gương trong bếp

Một phép hoá giải truyền thống khác là ốp gương lên phần tường phía sau hoặc quanh bếp, để người nấu ăn có thể nhìn thấy cửa bếp khi nấu ăn. Cách này làm cho gian bếp sang hơn, mặc dù đối với cách nhìn của người phương Tây thì trông có vẻ lạ. Gạch phản quang, có thể bằng kim loại bóng, dễ được chấp nhận hơn.

5.Bếp ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
bếp

Thông số đầu đốt (cách gọi thông thường là bếp) trên bề mặt bếp tiết lộ tất cả. Càng nhiều đầu đốt, bạn càng trở nên hạnh phúc! Phong thuỷ nói rằng có một mối liên hệ mật thiết giữa bếp, thức ăn, và hạnh phúc – điều này thậm chí còn phản ánh trong từ ngữ của người Trung Hoa về thức ăn và hạnh phúc.

6.Đầu đốt trên mặt bếp thu hút hay xua đuổi tiền tài

Phong thuỷ nói rằng điều quan trọng là luân phiên sử dụng các đầu đốt trên bếp. Việc không sử dụng một số đầu đốt sẽ làm tắc nghẽn dòng tiền của gia đình.

Cái bếp dơ sẽ làm giảm tài lộc của bạn.Vâng. Phong thuỷ nói rằng bụi bẩn trên bếp làm tắc lối vào của tiền tài trong tương lai.

7.Cái bếp bị hư 

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
bếp bị hư

Tôi cứ dây dưa chưa sửa cái bếp bị hư, và tôi nấu ăn bằng lò vi sóng. Điều này ảnh hưởng đến phong thuỷ gia đình tôi như thế nào?Rất xấu. Hãy sửa bếp ngay khi có thể. Một cái bếp hư hỏng, không được sử dụng sẽ gây ra phong thuỷ xấu.

– Tại sao gian bếp ít ánh sáng lại không may mắn?

Một gian bếp tăm tối sẽ thiếu tính hài hoà và là lan sự ảm đạm đến mọi người trong nhà. Hãy thêm đèn phụ để cải thiện phong thuỷ.

8.Trưng bày dụng cụ nhà bếp

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
dụng cụ nhà bếp

Tôi được tặng một bộ dao bếp đắt tiền làm quà cưới. Việc trưng bày chúng có vấn đề gì không?Có! Việc liên tục nhìn vào các dụng cụ xung đột. sẽ mang sự rối loạn vào nhà. Hãy để những con dao khuất tầm nhìn.

9.Nhà bếp nhìn vào một bức tường xấu xí

Phong thuỷ nhà bếp để đem lại may mắn
nhà bếp

Việc nhìn vào một bức tường xấu sẽ làm bạn có xu hướng chống lại tiền tài và tình cảm, cuối cùng sẽ gây nên nhiều dạng phiền muộn trong nhà. Hãy trồng hoa hoặc dây leo có màu xanh trên tường – có thể bạn cần thêm một tấm lưới mắt cáo. Nếu đó là nhà thuê, phương án khác là trồng dây leo trong chậu.

Phương án thứ ba? Hãy nhờ người bạn hoạ sĩ vẽ một bức tranh treo tường bắt mắt với hình ảnh hoa và dây leo, hoặc bất kỳ chủ đề thiên nhiên nào khác.

Exit mobile version