Phong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu có

Phong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu có

Bạn có sẵn sàng để Phong thủy ngôi nhà hướng Đông cho mình? Chúng tôi đã biên soạn những quy tắc hữu ích nhất để bạn khám phá và bắt đầu lấy Phong thủy của mình?

Cách bạn kết nối với thế giới bên ngoài được phản ánh qua cách bạn tạo ra sự hài hòa và năng lượng tích cực trong ngôi nhà của mình.

Và, bởi vì nhiều người trong chúng ta đã dành rất nhiều thời gian ở nhà trong suốt mười tám tháng qua, điều quan trọng là không gian của chúng ta phải có luồng sinh khí tốt và tâm trạng tích cực. Phong thủy có thể giúp bạn với điều này.

Các nguyên tắc thiết yếu của Phong thủy bao gồm tất cả mọi thứ bạn sẽ cần để tạo ra một dòng chảy tốt trong nhà của bạn.

Chúng tôi đã cung cấp ở đây tất cả các hướng dẫn từ cách phối màu và Số Kua đến các kết hợp yếu tố cần thiết, hướng và các hạng mục khác mà bạn có thể có được để hợp phong thủy cho ngôi nhà hướng Đông của mình.

Vì vậy, hãy cùng xem Phong thủy là gì và nó có thể giúp bạn biến ngôi nhà hướng Đông của mình thành một môi trường thư giãn nhưng năng động như thế nào.

Các Quy tắc Phong Thủy Nhà Hướng Đông Là Gì?

Về mặt phong thủy, ngôi nhà hướng Đông giống như một khoảng đất rộng cho khí lành xâm nhập vào bên trong.

Trong Phong thủy truyền thống, khu vực phía đông chịu trách nhiệm về sức khỏe của bạn. Vì vậy, một ngôi nhà hướng Đông có thể tạo ra năng lượng có lợi cho cả hai Sức khỏe may mắn giàu có. Dưới đây là một số quy tắc mà chúng tôi đã chọn ra cho bạn về phong thủy ngôi nhà hướng Đông:

1. Tập trung vào năng lượng dương của ngôi nhà của bạn

Nguyên tắc Phong thủy cho thấy rằng một phần lớn năng lượng dương tổng thể trong ngôi nhà của bạn đến từ hướng đối diện của ngôi nhà.

Mặc dù mặt đối diện của tài sản của bạn không phải là mặt tiền, bạn có thể sử dụng các nguyên tắc Phong thủy để coi nó như thể nó là lối vào phía trước.

2. Cẩn thận chọn ra các màu để sử dụng

Bạn có thể sử dụng một trong các màu sơn phong thủy để sơn cửa ra vào, vì cửa trước được coi như miệng của ngôi nhà, vì vậy màu sắc cửa đóng vai trò rất quan trọng trong việc mời gọi may mắn và thịnh vượng.

Các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây như ngọc lục bảo, dương xỉ, rêu, shamrock, ô liu hoặc bánh hạnh nhân là một số tùy chọn màu sắc mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà hướng Đông theo phong thủy.

Hơn nữa, theo phong thủy, không phải màu sắc nào cũng hợp với ngôi nhà của bạn, và bạn phải cầu kỳ và cẩn thận trong việc lựa chọn màu sắc nào cho ngôi nhà của mình.

Đối với ngôi nhà hướng Đông, Phong thủy khuyến cáo không nên sử dụng những màu có vẻ phá hoại hoặc suy yếu.

Chúng bao gồm các màu có liên quan đến lửa hoặc kim loại. Những màu như vậy bao gồm các sắc thái như đỏ thẫm, bạc, vàng, cam, v.v.

3. Xem xét hướng làm giàu Sheng Qi của bạn

Sheng Qi, hay của cải, thường nằm ở điểm chính hoặc phía trước của một ngôi nhà, quay mặt về hướng đông. Nếu vị trí của cửa trước của bạn ở phía trước của ngôi nhà của bạn, thì bạn có thể cho rằng khu vực của cải cũng ở đó.

Trong các số Kua khác, hướng này cũng là hướng may mắn.

4. Tìm hiểu xem phòng nào của bạn có hướng tốt

Khi bạn đặt trên lưới của ngôi nhà của bạn trên bản đồ, bạn sẽ có thể đặt hướng đông của Sheng Qi qua một bên của ngôi nhà của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn phong thủy ngôi nhà quay mặt về hướng Đông, đây là mặt trước. Bây giờ bạn có thể tìm ra những phòng nào trong nhà tương ứng với năng lượng tích cực và tiêu cực của bạn.

Dựa trên Lý thuyết Tám Khát vọng, chúng được gọi là Tám lâu đài.

4. Sử dụng các yếu tố nước và gỗ trong sự kết hợp thích hợp

Phong thủy biết tất cả các kỹ thuật tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Phong thủy ngũ hành (Mộc, Thủy, Hỏa, Kim, Thổ).

Một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn có thể đưa vào ngôi nhà của mình để mang lại sức khỏe và may mắn là yếu tố mộc và thủy.

Người ta tin rằng gỗ là nguyên tố của khu vực phía đông, và nước là thứ cung cấp nguồn dinh dưỡng cho gỗ. Vì vậy, cả hai đều có lợi như nhau và quan trọng như nhau cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có bối rối không biết bắt đầu bao gồm những yếu tố này từ đâu? Đây là một ý tưởng: hãy bắt đầu với khu vực đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi về nhà, đó là mặt tiền của ngôi nhà. Nó có thể là cửa trước của bạn hoặc các bức tường phía trước của ngôi nhà.

Theo phong thủy, nếu bạn sử dụng gỗ ở phần trước của ngôi nhà của bạn, nó sẽ kích hoạt và tạo ra sức khỏe, sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Ví dụ, tại sao không lắp cửa gỗ? Nó sẽ mang lại một tác động tích cực và sẽ trông tuyệt đẹp.

  • Bây giờ, bạn có thể chuyển sang thêm phần tử thứ hai – nguyên tố nước. Tại đây, bạn có thể sơn tường trước nhà của mình với những sắc thái xanh lam tuyệt đẹp sẽ giúp tôn lên yếu tố gỗ của chúng ta.
  • Ngoài ra còn có những cách khác mà bạn có thể giới thiệu các yếu tố nước. Bạn đã bao giờ nghe nói về đài phun nước? Chúng sẽ hoàn hảo với không gian của bạn và trông sẽ lộng lẫy nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều may mắn cho bạn.
  • Điều đó nói rằng, hãy đảm bảo rằng vị trí của đài phun nước của bạn là chính xác. Ví dụ, bạn có thể đặt nó ở bên trái cửa ra vào, điều này sẽ rất hoàn hảo.

Những Vật Dụng Cần Có Để Phong Thủy Nhà Hướng Đông?

Phong thủy là một kỹ thuật mạnh mẽ để mang lại vận may và tiền bạc vào cuộc sống của một người.

Các vật phẩm phong thủy khác nhau được cho là sẽ mang lại may mắn. Đây không chỉ để trang trí.

Ngoài ra, chúng cũng để lại ảnh hưởng đến cuộc sống của một người, nếu xét rằng chúng được sử dụng và đặt đúng vị trí. Dưới đây là các vật phẩm may mắn phong thủy phổ biến nhất mà bạn cần cân nhắc:

1. Một con rùa cho phong thủy

Rùa phong thủy, biểu thị tuổi thọ, là một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho phong thủy ngôi nhà hướng Đông. Đôi khi những con rùa này được làm bằng nhựa, kim loại, gỗ, hoặc thậm chí là thủy tinh.

Rùa phong thủy phải đi đến những nơi được chỉ định trong những vị trí chiến lược trên tất cả các ngôi nhà quay mặt về phía đông. Tuân theo các quy tắc sắp đặt sẽ mang lại cho bạn may mắn và giàu có.

2. Tượng Phật Cười

Tượng Phật cười tượng trưng cho hy vọng và có thể mang lại năng lượng tích cực cho bất kỳ vị trí nào đồng thời giúp tạo ra năng lượng phong thủy tốt.

Tượng Phật Cười cũng là một vật trang trí đẹp cho nhà cửa và là một trong những vật Phong Thủy có tác động và nổi bật hơn cả.

3. Lô tô pha lê sáng bóng

Là một trong những vật phẩm phổ biến và có ý nghĩa nhất đối với ngôi nhà quay về hướng Đông trong Phong thủy để cầu may mắn, Hoa sen pha lê có một tiềm năng độc đáo và hiệu quả trong chuyện tình cảm.

Vật phẩm này được cho là sẽ mang lại may mắn cho bất kỳ ai hy vọng có một trải nghiệm tình yêu có một không hai. Bạn cũng có thể tận dụng nó để nâng cao cơ hội gặp may mắn về tiền bạc trong nhà.

Không chỉ vậy, những bông hoa sen bằng pha lê đẹp và sáng bóng này còn giúp người trong nhà xây dựng mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp hơn.

4. Vịt tiếng Quan Thoại hoặc Trung Quốc

Một con vịt trong tiếng Trung Quốc hay Mandarin được coi là biểu tượng tình yêu tốt nhất và được biết đến nhiều nhất trong Phong thủy.

Bạn có thể sử dụng chúng để Phong thủy cho ngôi nhà hướng Đông. Họ được coi là đại diện cho tình yêu bền chặt và hôn nhân tốt đẹp. Chúng phải luôn được đặt theo cặp và cũng được phân phối theo cặp.

5. Mắt ác để bảo vệ sự thịnh vượng

Mắt Ác là một vật phẩm phổ biến trong Phong thủy ngôi nhà quay về hướng Đông, tượng trưng cho sự may mắn và là một phần của các hộ gia đình trên toàn thế giới.

Nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những tác động không mong muốn bằng cách chống lại năng lượng tiêu cực hoặc ma quỷ.

Tặng những người thân yêu của bạn một món quà trang trí tường Evil Eye cũng có thể mang lại hạnh phúc cho họ.

Phong Thủy Hướng Đông Nhà | Số & Chỉ đường

Phong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu cóPhong thủy nhà hướng Đông: 15 quy tắc may mắn + giàu có
Làm Thế Nào Để Phong Thủy Nhà Hướng Đông?

Phong thủy truyền thống có thể tiết lộ nhiều điều về vị trí hướng Đông của ngôi nhà của bạn.

Bạn cần số Kua cho việc này. Con số này liên quan đến chính xác 8 nguyện vọng của một ngôi nhà quay về hướng Đông. Dưới đây là một số bước có thể giúp bạn xác định vị trí tốt nhất cho ngôi nhà hướng Đông theo phong thủy:

  • Tính số Kua của bạn.
  • Kiểm tra chỉ đường với số Kua bạn đã tính toán trước đó.
  • Xác định tất cả các hướng tốt và xấu của ngôi nhà quay về hướng Đông của bạn.
  • Xác định tính chất của tất cả các phòng của bạn, như phòng nào thuộc loại bùa may mắn và phòng nào thuộc loại bùa xấu.

Phần kết luận

Bạn có biết rằng một ngôi nhà quay mặt về hướng Đông được cho là rất chào đón những rung cảm lành mạnh và tích cực? Có thể là do gia chủ đã đưa vào nhà hướng Đông đúng phong thủy.

Phong thủy cho rằng khu vực phía Đông của ngôi nhà là khu vực ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và nếu bạn sở hữu một ngôi nhà hướng Đông, thì khu vực này được coi là nơi tạo ra một lượng năng lượng có lợi có thể tốt cho cả sức khỏe của bạn và của cải của bạn.

Chúng tôi hy vọng những mẹo và phương pháp được chia sẻ trên đây có thể giúp bạn thay đổi ngôi nhà hướng Đông thành nhà hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn.

Câu hỏi thường gặp:

Q: Nhà Hướng Đông có Phong Thủy Tốt Không?

Vâng. Theo phong thủy, hướng mặt trời mọc báo hiệu một tương lai tươi sáng cho gia đình cư dân.

Ngồi quay lưng về phía mặt trời được coi là tối ưu trong Phong thủy vì đây là cách dễ dàng nhất để đón nhận những gì tinh túy nhất của tự nhiên.

Q: Người Trung Quốc muốn ngôi nhà của họ phải đối mặt với hướng nào?

Người Trung Quốc tin vào Phong Thủy muốn một ngôi nhà quay mặt về hướng Nam. Những ngôi nhà như vậy được cho là có lợi nhất cho người dân.

Điều này cũng có lợi cho ánh sáng và năng lượng tích cực của nó, hướng của Sheng Qi, và sự bình yên của gia đình bên trong.

Nếu được lựa chọn, bạn nên sống trong một ngôi nhà quay mặt về hướng Nam, cửa trước và tầm nhìn thoáng đãng để có Phong Thủy tốt.

Q: Có Nghĩa Gì Nếu Cửa Trước Của Bạn Hướng Về Phía Đông?

Theo phong thủy, cửa trước quay về hướng đông được coi là dấu hiệu của vận may.

Để phát huy hết nguồn năng lượng tốt này, bạn có thể sơn cửa trước của mình bằng các màu có yếu tố gỗ, ví dụ như màu xanh lá cây và tông màu nâu.

Exit mobile version