cửa sổ

Sai lầm về phong thủy cửa sổ nhà ở khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi

Phong thủy nhà ở vẫn luôn là một chủ đề mà được rất nhiều người quan tâm đến đặc biệt là đối với những tín đồ phong thủy lâu năm.Hôm nay chúng ta sẽ nói đến một trong những cấm kỵ mà rất nhiều nhà đã mắc phải đó chính là thiết kế cửa sổ phong thủy ...

dat-ban-an-dung-phong-thuy-gia-chu-chi-viec-ngoi-rung-dui-dem-tien

Ngồi im một chỗ tài lộc "ào ào" kéo đến qua bí mật đặt bàn ăn chuẩn phong thủy 2019

Bàn ăn đặt đúng vị trí phong thủy tốt giúp cho gia chủ tăng vượng khí ngập tràn , công việc suôn sẻ , tiền bạc ào ào kéo tới . Khi kê bàn ăn trong phòng chúng ta cần lưu ý tránh những vị trí đại kỵ trong phong thủy nhà bếp phòng ăn vừa tránh vận xui , ...

Phòng khách đầy nắng

Mẹo sử dụng màu sắc phong thủy để trang trí cho mỗi phòng trong nhà

Một điều cần nhớ khi chọn màu sắc phong thủy cho ngôi nhà của bạn là màu sắc không thể kích hoạt yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn thiết kế đẹp tương thích với các phòng phong thủy. Chọn màu sắc phong thủy làm tăng các yếu tố la bàn, chẳng hạn như màu sắc phong thủy đông nam hoặc màu sắc phong thủy phương tây. Bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp với các chức năng phòng cụ thể.

Sàn màu đen

Cách sử dụng sơn màu đen tốt nhất trong trang trí phong thủy

Sử dụng sơn màu đen trong phong thủy cho màu sắc tốt lành. Bạn có thể sử dụng màu đen để tăng cường các khu vực khác nhau trong nhà bạn, nơi bạn cần một yếu tố nước. Khu vực phía bắc hoặc phía bắc của một căn phòng là khu vực lý tưởng để sử dụng màu đen để đại diện cho yếu tố nước.

phat-ngoi-thach-anh-hong

Quy tắc phong thủy cho vị trí Phật trong nhà và Taplo xe của bạn 2019

Đặt một bức tượng Phật trong nhà của bạn có thể thu hút tích cực. Tượng phật là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Có một vài quy tắc phong thủy khó và nhanh mà bạn muốn tuân theo để không xúc phạm Đức Phật. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn này và bạn sẽ sớm gặt hái được phước lành của một vị Phật phong thủy biết ơn.

Giấy dán tường phương Đông

Mẹo phong thủy đơn giản cho việc chọn giấy dán tường mà đem lại may mắn 2019

Trang trí với phong thủy không phải là một bài tập trong bao nhiêu màu trắng trên bạn có thể nhồi nhét vào một không gian. Nó cũng không đơn giản như tát một lớp sơn màu đỏ ruby trên tường tương ứng với khu vực giàu có của bạn. Chọn hình nền phù hợp có thể khắc phục các khu vực có vấn đề và thêm năng lượng sống động cho một căn phòng.