Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (1)

[ Tư vấn] Hình dạng đất theo phong thủy thế nào được cho là xấu?

Ngoài phong thủy bên trong ngôi nhà, bao gồm hình dáng, công trình thì nhiều người có xu hướng bỏ qua hình dạng đất theo phong thủy của khu đất mà chúng ta muốn khởi công các tòa nhà. Mà trong phong thủy thế đất tốt xấu được coi là một trong những điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe và thịnh vượng cho ngôi nhà đó.  Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các đọc giả các thế đất xấu trong phong thủy và đất nào sẽ hợp phong thủy, cách khắc phục phong thủy từng loại đất xấu.

1 Đất vuông

Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (1)
Đặc điểm đất tốt, phong thủy đất xây nhà

Yếu tố hợp: Thổ

Nếu bạn đang đọc một ngôi nhà hoặc mảnh đất có dạng hình vuông. Tôi có thể nói rằng tôi rất may mắn. Vì đặc điểm hình dáng của vùng đất này phong thủy Có khả năng quản lý chi ra vào nhà rất tốt. Và nếu vậy, thậm chí còn tốt hơn Để làm vườn hoặc trồng một cây lớn ở phía sau nhà. Sẽ giúp tạo ra sự cân bằng tốt hơn nữa Bởi vì có một cây lớn trồng sau nhà Nó giống như nhận được sự hỗ trợ từ một người lớn. Nó cũng giúp loại bỏ các góc khỏi đất.

2 Đất tròn

Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (2)
Đặc điểm đất tốt, phong thủy đất xây nhà

Nguyên tố hợp: Kim

Đất tròn Được coi là thế đất có phong thủy tốt. Nhưng năng lượng chi vào nhà sẽ nhanh chóng qua đi và mất đi. Khiến loại đất này hiếm khi cất giữ tài sản

Cách hóa giải phong thủy này là bạn cố gắng tìm một bức tranh để treo trang trí ở hành lang hoặc lên cầu thang để giảm bớt tốc độ của chi khí vào nhà.

3 Đất hình thang

Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (3)
Đặc điểm đất tốt, phong thủy đất xây nhà

Yếu tố hợp: Thủy

Nếu đất này sẽ được chia thành hai loại: ” Trang sau hẹp rộng” để ” thu hẹp bề ngang” cho mảnh đất sau bề ngang hẹp. Được coi là mảnh đất có nhiều tiêu và tích được ít theo đặc điểm phong thủy đất đai. Mặt trước hẹp và mặt sau rộng Được xếp vào hàng phong thủy tốt Nhưng thời gian đầu thì hơi khó. Nếu bạn nhìn về dài hạn. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

4 Đất hình tam giác

Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (4)
Đặc điểm đất tốt, phong thủy đất xây nhà

Yếu tố hợp: Hỏa

Khu đất hình tam giác này được xếp vào loại có phong thủy không tốt cho chủ nhân. Với bản chất của nguyên tố hình dạng là nguyên tố hỏa Khiến những người sống trong khu vực này thường không hài lòng Và mối tình lo lắng Giải pháp phong thủy cho khu vực này là làm vườn hoặc trồng cây ở toàn bộ góc nhà để góc hóa sát thay vào đó là hình vuông.

5 Đất hình chữ nhật

Phong Thuy The Dat Gi Cung Tim Hieu Ve Cac The Dat Trong Phong Thuy (5)
Đặc điểm đất tốt, phong thủy đất xây nhà

Yếu tố hợp: Mộc

Đất phong thủy Của một hình chữ nhật Được xếp vào loại đất phong thủy tốt như vuông vắn. Nhưng cũng sẽ có một loại hình chữ nhật khác. Nhưng ở vị trí thẳng đứng và có lực bóp nhỏ như lưỡi dao. Loại đất này được gọi là “ đất hình bún” , loại đất này tạo ra năng lượng xấu làm nhiễu loạn địa chi có thể xâm nhập vào nhà.

2 Một số loại đất không nên mua bạn nên tham khảo

2.1 Vùng đất có hình dáng kỳ lạ 

Hình dạng kỳ lạ là những hình không vuông. Sẽ là một hình dạng kỳ lạ Giá bất động sản lên xuống sẽ phụ thuộc vào lợi ích của bất động sản đó. Và đất có nhiều lợi ích nhất hoặc đất sản xuất nhiều nhất là đất hình vuông, nó có thể là hình chữ nhật, hoặc nó sẽ là hình vuông. Nhiều người thắc mắc không biết hình thang có đủ để đi đến đó không? Theo MeeyLand nếu hình thang có mặt rộng tốt hơn hình thang có mặt hẹp, bạn cần quan sát xem độ hẹp của nó như thế nào, độ hẹp có gây khó khăn cho việc ra vào hay không mà cách đi tốt nhất là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hơn hết, nhiều người thắc mắc rằng các hình khác có được như hình tam giác, hình tròn thì tôi phải nói rằng nếu tránh được thì càng tốt vì ngoài khó sử dụng còn khó phân bổ, phân bổ. Cũng

2.2 Không mua đất chũng

Là vùng đất có nước chảy qua giữa, theo sách giáo khoa gọi là đất vỡ, Nếu bạn là người không chăm bón ruộng vườn, nước chảy thì đó là vùng đất rất xấu. Còn đất như thế này, nếu định sử dụng thì phải xây cầu, làm rào chắn là đầu tư rất lớn, sửa nhiều lần không sửa được, lại còn có khả năng nước xói mòn, đất sập. Nếu tránh được thì khôn nên tránh mua những mảnh đất như thế này.  

2.3 Không dính vào bán nguyệt.  

Đất có cầu ngay trước mặt đất. Bạn có biết rằng thế đất như thế này, lối vào cầu không thể dính vào, phải kiềm chế không tới nữa, nếu đất không rộng thì khả năng không có lối vào, cũng không làm được lối vào, vì vậy, mắc kẹt trong cầu phải cẩn thận.

2.4 Tiếp đất dưới đường cao tốc hoặc vòng quay đầu trời 

Nen Mua Dat The Nao (2)

Thứ nhất, mảnh đất như thế này là sai phong thủy, lại có đường cao tốc nổi lên che khuất mảnh đất của bạn, trông nham nhở và không dễ thấy, mặt khác việc ra vào cũng khá khó khăn nên mảnh đất như thế này cũng đỡ tốn kém hơn nếu. Bạn có thể chọn không mua.

2.5 Không mua đất tại ngã 3

Nen Mua Dat The Nao (3)

Ba mảnh đất riêng biệt hình chữ T. Đất không mua được là đây. Nếu người lái xe đang ngủ hoặc say rượu, nếu bạn có nhà ở đó, rất có thể xe sẽ đâm vào ban đêm. Có một cơ hội rất cao và ở góc của Phong thủy có sức mạnh vào nhà thường xuyên. Liên tục đi vào Điều này khiến những người ở trong nhà cũng thường xuyên đau ốm, mảnh đất nằm trên ngã 3 thì khả năng lưu thông cao hơn rất nhiều vì là ngã 3. Đất của bạn cũng sẽ được tái chế, phần lớn thời gian, việc tái chế đất sẽ được tái chế với giá rẻ.

2.6 Đất giáp ngã tư.

Nen Mua Dat The Nao (1)

Trong đó đất ở ngã tư, lối vào phải cách xa ngã tư và một số doanh nghiệp không làm được ở ngã tư như cây xăng. Không thể xây dựng ở ngã tư, và dù không phải là ngã tư, bạn cũng nên cẩn thận vì giao lộ nào cũng phải rút ngắn lối vào rất gần ngã tư, cần phải khảo sát, nhưng nếu được thì nên chọn con đường thẳng.

2.7 Suy nghĩ trước khi mua đất trong “ao lớn”.

Nen Mua Dat The Nao (4)

Vì chi phí cho việc lấp đất có thể đắt hơn đất của bạn. Chi phí làm phẳng sàn có thể được sử dụng Không rẻ chút nào, điều mà nhiều người bỏ qua ở đây, đủ để thực sự sử dụng không gian. Khi vào khu vực qua lại Nó chỉ ra rằng khu vực này đã đẩy giá cao hơn những nơi khác khi kết hợp với

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy trước khi đầu tư một lô đất nào đó không phải về vấn đề bạn sẽ mua đi bán lại mà nếu đất đó bạn để định cư lập nghiệp thì nên suy xét kỹ trước khi xuống tiền , khu vực thành phố Hồ Chí Minh đợt gần đây đang sôi động trong thị trường mua bán nhà Bình Chánh , Tân Phú , và một số quận khác . Hãy luôn tìm hiểu trước về thế đất của ngôi nhà và cùng gửi câu hỏi tới chúng tôi qua mẫu liên hệ dưới trang . Góc Phong Thủy cám ơn bạn đọc đã tham khảo thông tin tại đây.