Quy tắc năng lượng phong thủy quan trọng

phòng ăn
phòng ăn

Bật mí về những quy tắc năng lượng trong phong thủy

Phong thủy là tất cả về năng lượng chi và làm thế nào nó. Ý tưởng là bắt chước các quy luật tự nhiên của tự nhiên chi phối năng lượng chi. Để thực hiện điều này, phong thủy hướng dẫn các học viên dựa trên các nguyên tắc cụ thể về điểm la bàn và hình thành đất. Ngoài ra, mỗi hướng la bàn được chỉ định một yếu tố cụ thể mà khi nào sẽ thu hút năng lượng chi đến các khu vực này đến nhà bạn.

1.Năng lượng Chi nên chảy như thế nào

Năng lượng Chi chứa cả âm (dương) và dương (dương). Sự cân bằng giữa hai năng lượng trái ngược này là lý tưởng của các ứng dụng phong thủy. Dòng năng lượng chi chính xác tạo ra cái gọi là "".

Chuyển động tự nhiên của năng lượng Chi

Dòng năng lượng chi theo dòng chảy tự nhiên của tự nhiên. Điều này bao gồm nhiều "kênh" khác nhau, như sông, đường dẫn, núi và cảnh quan thiên nhiên khác nhau của đồng cỏ, thung lũng và hẻm núi.

Chi chảy trong nhà của bạn

Năng lượng Chi cũng nên theo một dòng chảy tự nhiên được tái tạo trong nhà của bạn. Điều này cho phép năng lượng chi di chuyển không giới hạn trong nhà của bạn để mang năng lượng có lợi trong mỗi khu vực.

2.Mất cân bằng dòng năng lượng

Nếu bất kỳ kênh tự nhiên nào, năng lượng chi đi lại bị tắc nghẽn hoặc bị chặn, năng lượng sẽ sao lưu và trở nên trì trệ. Khi dòng năng lượng chi mất cân bằng, chu trình sáng tạo bị gián đoạn và gây ra chu trình năng lượng mất cân bằng, đó là chu trình kiểm soát (phá hủy) hoặc chu kỳ suy yếu.

Làm thế nào bị chặn hoặc trì trệ Chi xảy ra

Có một số cách mà năng lượng chi trì trệ được tạo ra. Các nguyên nhân phổ biến nhất là và tắc nghẽn. Đây là những vấn đề phong thủy dễ nhất để khắc phục. Cách chữa trị của loại tắc nghẽn này đối với dòng năng lượng chi là loại bỏ sự lộn xộn hoặc tắc nghẽn.

Khi năng lượng chi bị gián đoạn hoặc bị chặn trong nhà, hãy tìm những vật cản như vị trí đồ đạc không chính xác chặn lối đi tự nhiên, bừa bộn và nghiệt ngã trong gia đình (bụi, bát đĩa bẩn và đồ giặt, v.v.). Tất cả những điều này cần được nhanh chóng xóa và sửa chữa để khôi phục lại dòng chảy chi.

Khôi phục chu kỳ sáng tạo

Thông qua các biện pháp hoặc phương pháp chữa trị khác nhau mà chu trình (sáng tạo) chính xác của năng lượng chi có thể được thiết lập lại. Thêm các yếu tố phù hợp vào các khu vực bị ảnh hưởng trong nhà của bạn có thể cho một luồng năng lượng tích cực.

3.Dấu hiệu mất cân bằng âm dương

Khi năng lượng âm dương được cân bằng, có sự hài hòa và sức khỏe trong một ngôi nhà. Nếu một trong những khu vực trong nhà hoặc sân của bạn bị ảnh hưởng bởi quá nhiều âm hoặc quá nhiều năng lượng âm, bạn cần phải khắc phục ngay lập tức. cần phải được cân bằng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn mặc dù phòng ngủ đòi hỏi nhiều năng lượng âm hơn để tạo ra một môi trường yên tĩnh.

Quá nhiều năng lượng âm

Quá nhiều năng lượng âm tạo ra một hiệu ứng chậm chạp và bạn trở nên không có khả năng tiến về phía trước trong cuộc sống. Năng lượng trở nên trì trệ và các quyết định chứng minh không thể thực hiện. Bạn trở nên thờ ơ và không cảm thấy mệt mỏi. Để khắc phục, bạn cần thêm nhiều yếu tố âm dương và thu hút năng lượng âm dương vào các khu vực bị ảnh hưởng.

Quá nhiều năng lượng dương

Quá nhiều năng lượng âm dương biểu hiện như một môi trường hiếu động khiến bạn cảm thấy bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Năng lượng trở nên thất thường và không thể kiểm soát. Không thể thư giãn trong môi trường này và cảm xúc của mọi người trong gia đình được nâng cao. Bằng cách giới thiệu các yếu tố âm và kích thích năng lượng âm trong các khu vực bị ảnh hưởng, bạn có thể khôi phục và cân bằng năng lượng chi.

4.Sha Chi được tạo ra như thế nào

(cũng là chi chi) là năng lượng âm. Sha chi còn được gọi là "hơi thở giết chóc" và có thể được tạo ra khi các quy tắc phong thủy cơ bản không được tuân theo.

Nơi tạo Sha Chi

Nghĩa trang trước nhà

Một số loại sha chi nổi bật bao gồm nghĩa trang, bệnh viện, sân trục vớt và bãi rác. Các loại hoạt động diễn ra trong các lĩnh vực này tạo ra sha chi. Năng lượng mang vào những nơi này bị trì trệ, bệnh tật và / hoặc suy tàn. Những năng lượng tiêu cực này tích tụ và gộp lại, khiến cho chi khỏe mạnh không thể tồn tại. Đó là lý do tại sao bạn nên tránh sống gần tất cả những nơi này.

Mũi tên độc

là một dạng của sha chi cản trở dòng chảy tự nhiên của năng lượng chi. Chúng được tạo ra bởi những thứ như cột điện hoặc cây trực tiếp trước cửa chính hoặc cửa chính của bạn.

Các loại mũi tên độc khác bao gồm các đặc điểm kiến trúc, chẳng hạn như ngọn tháp nhà thờ, cột và góc nhọn của đồ nội thất hoặc tường, tủ sách mở và kệ tường mở. Có nhiều loại mũi tên độc khác, nhưng hầu hết đều có biện pháp khắc phục tác dụng gây hại của chúng.

5.Các yếu tố khác ảnh hưởng đến dòng năng lượng Chi

Có một số yếu tố có thể ngăn chặn dòng năng lượng chi dương. Khi làm việc với dòng năng lượng chi, điều quan trọng là phải nghĩ về chi như thể nó đang di chuyển nước. Hãy tưởng tượng nước này phản ứng thế nào với nội thất trong nhà bạn khi nó cố gắng chảy từ phòng này sang phòng khác. Một số trong những điều có thể giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm này bao gồm:

Sắp xếp cửa và cửa sổ

Cửa trước của ngôi nhà

Cửa trước và cửa sau không bao giờ được đối diện nhau. Sự liên kết này sẽ dẫn đến năng lượng chi vào nhà của bạn và lao ra cửa sau. Bạn sẽ không thể gặt hái những lợi ích của năng lượng chi. Điều này cũng đúng với các cửa sổ đối diện trực tiếp với cửa trước cũng như hành lang nơi các cửa được xếp thẳng hàng với nhau. Ngoài ra, cửa phòng ngủ đối diện với (các) cửa sổ sẽ dẫn đến năng lượng chi di chuyển nhanh chóng qua phòng và ra khỏi cửa sổ hoặc từ cửa sổ và ra khỏi cửa.

Cầu thang

Một cầu thang không bao giờ nên được đặt ở trung tâm của ngôi nhà vì nó sẽ truyền rất nhiều năng lượng lên và ra khỏi nhà, gây ra sự bất hòa lớn, đặc biệt là các cuộc hôn nhân. Đối với dòng chảy chi thích hợp, vị trí đắc địa cho cầu thang là trên một bức tường bên ngoài của ngôi nhà.

Cầu thang đối diện trực tiếp từ cửa trước là rất khó chịu vì năng lượng chi sẽ chạy lên cầu thang mà không có ai tìm được đường đi qua tầng chính. Cầu thang mở là không thuận lợi vì chi sẽ sàng qua các riser, dẫn đến tổn thất tài chính và sức khỏe.

Phòng tắm

Phòng tắm tạo ra sha chi vì đây là nơi chỉ tạo ra nước thải. Nước được mang đi khỏi nhà. Nếu cửa phòng tắm bị mở hoặc nắp bồn cầu bị mở, thì năng lượng chi dương sẽ đi ra khỏi nhà cùng với nước thải. Các vòi bị rò rỉ hoặc một nhà vệ sinh liên tục chạy đều là những lỗ đen năng lượng kể từ khi chúng hút hết tiền và năng lượng của cải. Sửa chữa chúng ngay lập tức.

Cảnh quan

Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện năng lượng chi vào nhà của bạn. Ví dụ, mặt bằng ở phía sau nhà của bạn nên cao hơn một chút so với đất ở phía trước nhà của bạn.

Tại cửa chính, được định nghĩa là cửa được sử dụng nhiều nhất, tạo ra thứ mà thầy phong thủy Lillian Too gọi là "". Đây là một vòng tròn của những cây lá tròn tươi tốt và hoa nở, tránh những cây nhọn hoặc gai vì chúng tạo ra những mũi tên độc. Tránh nhiều cây cối và cây cao để cho phép năng lượng chi tích lũy trong hội trường sáng sủa, tạo ra nguồn thức ăn tốt liên tục vào nhà bạn.

6.Đảm bảo năng lượng Chi chảy tự nhiên

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để làm cho phong thủy ngôi nhà của bạn thân thiện là đảm bảo năng lượng chi chảy tự nhiên xung quanh và vào nhà bạn. Nếu năng lượng chi có thể chảy không bị cản trở trong nhà của bạn, thì phần còn lại chỉ đơn giản là điều chỉnh các lĩnh vực khác nhau để có kết quả tối ưu.