Quy tắc phong thủy cho vị trí Phật trong nhà và Taplo xe của bạn 2019


Đặt một bức tượng Phật trong nhà của bạn có thể thu hút tích cực. Tượng phật là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Có một vài quy tắc phong thủy khó và lướt qua mà bạn muốn tuân theo để không xúc phạm Đức Phật. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn này và bạn sẽ sớm gặt hái được phước lành của một vị Phật phong thủy phú quý cho ngôi nhà và toplo xe ô tô của bạn với những chuyến đi bình an vô sự , gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống .

Quy tắc phong thủy cho vị trí Phật trong nhà ở và Ô Tô

Đặt một vị Phật ở độ cao ít nhất là ngang tầm mắt. Nhìn xuống một vị thần được coi là thô lỗ và bất kính. Tránh đặt gần ổ cắm điện hoặc thiết bị có bộ phận chuyển động và động cơ. Loại hoạt động này làm xáo trộn năng lượng xung quanh.

Không có Phật trong phòng tắm, phòng ngủ hoặc nhà bếp

Khi đặt một bức tượng Phật hoặc bất kỳ bức tượng của một vị thần, hãy chắc chắn rằng vị trí đó thực sự là một sự tôn kính. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ nên đặt phật trong phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp.

1. Đức Phật đối diện với cửa trước

Nhiều chuyên gia tư vấn phong thủy khuyên bạn nên đặt tượng phật đối diện với cửa chính của ngôi nhà trên một chiếc bàn cao khoảng 30 inch. Vị trí này cho phép Đức Phật tương tác với năng lượng chi vào nhà bạn. Từ vị trí này, bức tượng có thể vô hiệu hóa bất kỳ, và biến nó từ hư hại thành rất.

2. Phật phòng khách

Phật cũng khá thoải mái trong phòng khách. Vị trí tốt nhất cho Đức Phật trong phòng khách là đối diện với cửa trước.

3. Phật trên bàn học sinh

Học sinh nên đặt Phật trên bàn của họ. Đây là một vị trí hoàn hảo để tranh thủ một chút trợ giúp với các bài học và gợi lên nguồn năng lượng tốt lành của Đức Phật để hoàn thành mục tiêu học tập của bạn.

4. Tượng phật trong văn phòng

Đối với những người sở hữu một doanh nghiệp, đặt Phật trên bàn tiếp tân có thể giúp mang lại sự thịnh vượng cho công ty của bạn. Bạn cũng có thể đặt Phật trên bàn văn phòng.

5. Thiền vườn Phật

Một trung gian là một khu vực lý tưởng cho một bức tượng Phật. Một trong những tư thế phổ biến nhất là Đức Phật Thiền.

7. Bàn thờ phật

Nếu bạn là Phật tử, thì có lẽ bạn đã có một bàn thờ; chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt bàn thờ này trong nhà của bạn, nơi có thể được thực hành.

8. Đức Phật cho thực hành Yoga

Nếu bạn tập yoga, thì bạn có một căn phòng đặc biệt hoặc diện tích của một căn phòng trong nhà dành cho việc tập thể dục của bạn. Đây là một nơi tuyệt vời cho một bức tượng Phật. Chỉ cần chắc chắn để đặt nó ngang tầm mắt hoặc cao hơn.

II. Nơi đặt Phật cười ở nhà

Mặc dù có thể khác nhau về vị trí tốt nhất cho một bức tượng Phật, nhưng một điều tất cả họ đều đồng ý là đó là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào! Có thể khó tạo phong thủy cho cuộc sống của bạn, nhưng mua một vị Phật cười là một trong những khía cạnh dễ dàng hơn khi sử dụng hình thức thiết kế nội thất này. Đức Phật đặc biệt này đại diện cho cả hạnh phúc và sự giàu có. Truyền thuyết kể rằng anh ta không thích gì hơn là cười vào mọi rắc rối. Đức Phật này còn có biệt danh là Đức Phật hạnh phúc.

Phật di lặc trong nhà

Phật di lặc trong nhàPhật di lặc trong nhà

Phật cười và phú quý

Vui vẻ và hạnh phúc, vị Phật đặc biệt này giống như ông già Noel của vũ trụ; Anh tròn, hài lòng và theo phong thủy, anh đến mang quà! Lần tới khi bạn ghé thăm một nhà hàng Trung Quốc, hãy nhìn xung quanh; rất có thể bạn sẽ thấy người bạn vui vẻ này, mỉm cười hài lòng bên cạnh máy tính tiền hoặc một nơi đặc biệt nhìn ra lối vào.

Phật cười và phú quý

Phật cười và phú quý

Phật cười bê hoàng kim

Bức tượng phổ biến nhất là của túi tiền du lịch Phật. Trong số những tài sản quý giá của anh ta khi anh ta đi lang thang về đất nước đó là một Wu Lou. Quả bầu hình đồng hồ cát này là người mang lại sự chữa lành, cuộc sống lâu dài và sức khỏe tổng thể tốt. Vị trí lý tưởng là khu vực phía đông (y tế). Bạn cũng có thể đặt nó ở phía đông để tăng cường may mắn và triển vọng cho con trai cả.

Phật với thỏi vàng

Bức tượng này được gọi là Phật đứng hoặc Jolly Hotei và thường được đặt ở phía bắc (sự nghiệp) hoặc phía đông nam. Bạn cũng có thể đặt nó ở khu vực phía Đông thu hút để bạn giàu may mắn về sức khỏe.

phat-cuoi2

phat-cuoi2

Năm đứa trẻ leo lên Phật

Đức Phật cười này có năm đứa trẻ leo trèo khắp Đức Phật hạnh phúc. Đây là một yêu thích cho bất cứ ai muốn thấm nhuần tình yêu này cho trẻ em và trẻ em chơi trong một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Một vị trí rõ ràng là khu vực phía tây (con cháu may mắn) để mang lại hạnh phúc và sự may mắn giàu có cho con bạn. Bạn cũng có thể đặt tượng phật này trong lĩnh vực y tế (phía đông) để thu hút may mắn về sức khỏe cho gia đình bạn.

Mua tượng phật

Khi mua sắm cho chính bạn một bức tượng phật ưng ý  hãy ghi nhớ những đặc điểm sau và truyền thuyết Trung Quốc:

  • Lớn hơn là tốt hơn : Thực sự tốt hơn là cố gắng tìm kiếm vị Phật lớn nhất có thể. Nếu điều đó là không thể, một cái có kích thước nhỏ hơn vẫn sẽ hoạt động. Nó sẽ không có sức mạnh lớn như vậy.
  • Hãy thử một vị Phật cười trước : Có rất nhiều vị Phật có sẵn, nhưng nếu đây là lần mua hàng đầu tiên của bạn, hãy bắt đầu với Đức Phật cười. Đức Phật cười còn được gọi là Đức Phật giàu có hay Đức Phật Hạnh phúc. Ai sẽ không thích một chút của cả hai?
  • Tìm kiếm các biểu tượng : Đức Phật cười thường được mô tả mang theo một số vật phẩm, chẳng hạn như một nồi vàng, thỏi lớn hoặc một bao tải chứa đầy kho báu. Các biểu tượng khác bao gồm "song ngư bình an " , biểu tượng của sức khỏe tốt và tuổi thọ.

Phong thủy và tượng phật taplo trên Ô Tô và ở nhà

Taplo ô tô

Vơi taplo xe ô tô bình an tốt nhất bạn nên để phật thiên thủ thiên nhãn , phật bồ tát quan âm thạch anh hoặc phật di lặc điều đó sẽ đem đến may mắn và sự bình an cho bạn . Thay đổi sự may mắn nhàn chán bằng bộ ngũ đồng điếu đá mã não hoặc thạch anh để đem lại may mắn khi treo trên ô tô . Khánh ô tô thường sử dụng biểu tượng bình an , song ngư may mắn , tỳ hưu hay ngũ phúc hoa mai vàng . Cửa hàng của góc phong thủy có một vài tượng phật đá bạn có thể tham khảo theo số điện thoại 098.21.24.296 để biết thêm chi tiết nhé ! . Mọi sản phẩm bên Góc đều sử dụng đá tự nhiên và có giấy kiểm định đi cùng với giá cả hợp lý và được trì chú khai quang trước khi giao cho khách hàng.

Phật cười , phật di lặc đá thạch anh xanh tự nhiên , phật bồ tát quan âm đá thạch anh trắng

Phật cười , phật di lặc đá thạch anh xanh tự nhiên , phật bồ tát quan âm đá thạch anh trắng

Phật bà quan âm , phật tổ đá thạch anh tự nhiên 100% đặt taplo ô tô , đặt bàn làm việc và ban thờ gia tiên ( phía dưới đỉnh đồng )

Phật bồ tát quan âm thạch anh xanh tự nhiên và phật bồ  tổ thạch anh hồng đã trì chú

Phật bồ tát quan âm thạch anh xanh tự nhiên và phật bồ tổ thạch anh hồng đã trì chú

Tại nhà:

Bất cứ khi nào bạn đặt bất kỳ đồ vật trong nhà của bạn cho một biểu tượng hoặc phương thuốc phong thủy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng. Ví dụ, một tượng phật bằng kim loại được đặt ở khu vực phía bắc nhà bạn thường là một lựa chọn nổi bật cho vị trí. Bức tượng tương tự được đặt ở khu vực phía đông nhà bạn sẽ không có kết quả có lợi. Trên thực tế, kim loại trong lĩnh vực nguyên tố gỗ có thể cản trở thiết kế phong thủy của bạn kể từ khi kim loại cắt gỗ. Tránh đặt tượng Phật trên sàn nhà; điều này được coi là rất thiếu tôn trọng. Nếu bạn chọn Phật cười, đừng quên xoa bụng anh ấy. Mặc dù điều này không phải là một yêu cầu, nhưng nhiều người cho rằng xoa bụng của Phật mỗi ngày (bụng càng tốt) sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho tất cả mọi người trong nhà.

Xem thêm : Truyền thuyết phật di lặc 

Comments are closed.