Sai lầm về phong thủy cửa sổ nhà ở khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi

cửa sổ

Phong thủy nhà ở vẫn luôn là một chủ đề mà được rất nhiều người quan tâm đến đặc biệt là đối với những tín đồ phong thủy lâu năm.Hôm nay chúng ta sẽ nói đến một trong những cấm kỵ mà rất nhiều nhà đã mắc phải đó chính là thiết kế cửa sổ phong thủy.Không chỉ có cửa chính, cửa sổ cũng đóng vai trò quan trọng không kém và được xem là đôi mắt của ngôi nhà.Cũng giống như con người đôi mắt là một bộ phận quan trọng và luôn cần phải giữ gìn.Dưới đây là những điều cấm kỵ mà bạn cần tránh để không mang đến vận xui cho gia đình và giúp cho ngôi nhà có phong thủy tốt, đem lại nhiều vượng khí, tài lộc.

Điều cấm kỵ trong phong thủy cửa sổ

1.Nhiều cửa sổ trong phòng ngủ, hôn nhân dễ gặp tai ương

Mọi người thường hay mắc sai lầm khi bố trí cửa sổ trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của hai vợ chồng.Trong phòng ngủ thường chỉ nên có một cửa sổ mang kích thước vừa phải và khi có ý định mở chỉ nên mở một mặt.Theo phong thủy, trổ nhiều cửa sổ giống như việc cả vợ và chồng có thể đang có ý với người khác, dễ thay lòng đổi dạ.

Để duy trì được một cuộc hôn nhân và mang đến hạnh phúc trong gia đình thì phải có được sự tin tưởng và lòng chung thủy giữa vợ chồng với nhau.Bởi vậy, nếu không muốn hôn nhân của bạn dễ tan vỡ và bất ổn, cũng như mang đến vận xui cho nhà ở thì hãy cố gắng đừng phạm phải hoặc nên khắc phục vấn đề này sớm nhất có thể nhé.

2.Cửa sổ không sạch sẽ, phong thủy bị chặn

Việc giữ gìn cửa sổ luôn sạch sẽ và gọn gàng là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.Mặc dù là cửa kính hay cửa gỗ cũng vậy bạn nên đặt cho mình một thói quen trong việc lau cửa sổ định kỳ ví dụ như một tuần một lần, đảm bảo cửa sổ được sạch sẽ và sáng sủa.

Bạn sẽ nghĩ đó là điều không quan trọng nhưng bạn có biết rằng cửa sổ chính là con mắt của ngôi nhà.Như con người, đôi mắt luôn được luôn cần phải được chăm sóc cẩn thận và cửa sổ cũng vậy luôn cần có sự quan tâm của con người.Cửa sổ chính là nơi mà ánh sáng mặt trời có thể le lói qua luồn vào trong nhà và cũng chính là nơi giúp bạn có thể quan sát được mọi khung cảnh.

Khi cửa sổ được lau chùi và dọn dẹp thường xuyên thì sẽ giúp phong thủy của ngôi nhà đẹp đẽ và tốt hơn.Đem lại nhiều vận thế cũng như may mắn cho gia đình.

3.Cửa sổ có quá nhiều góc, hình dạng đặc biệt, vận may rất khó vào

Cửa sổ là một trong những nơi lưu thông "khí" cực quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà.Chính vì vậy, khi thiết kế cửa sổ nhà ở bạn nên chọn hình dạng cửa sổ ngay ngắn, gọn ghẽ, không cần quá cầu kỳ hay mang nhiều góc cạnh thì mới có thể hấp thụ được nhiều khí lành và vận may cho gia chủ.

Nếu trong nhà của bạn có những cửa sổ hình tam giác, hình thoi hay những cửa sổ mang hình dạng cầu kỳ và có nhiều góc nhọn thì sẽ gây ra sự mất cân bằng, khó có thể đem đến sự hài hòa và sẽ gây ảnh hưởng đến vận may và công việc cũng như cho gia đình bạn.

4.Cửa sổ bị chặn, tài vận không tốt

Mẹo dễ dàng để tiền tài chảy vào nhà như nước, thu hút được vận may và đem đến bình an đó là gia chủ nên chú ý hơn đến phong thủy cửa sổ trong nhà mình.Cũng giống như cửa chính, dòng chảy năng lượng dương luôn chảy từ cửa chính vào nhà.Bởi vậy, nếu muốn vận may và tài lộc chảy vào nhà thì gia chủ không nên để đồ linh tinh bừa bộn chặn trước cửa sổ.Điều đó không khác nào chặn mất đường tài vận của mọi người trong nhà.

Hãy luôn luôn nhớ rằng cửa sổ phải luôn được lau dọn sạch sẽ, như vậy sẽ đem lại phong thủy tốt hơn.Đồng thời, điều đó sẽ giúp tiền tài và vận may dễ dàng chảy vào nhà, giúp gia đình thêm sung túc, giàu có; công việc ngày một thuận lợi, suôn sẻ.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về cách trang trí phong thủy nhà ở hãy ghé qua Website:gocphongthuy.net để có thể theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng tôi.Hoặc nếu bạn cần người tư vấn phong thủy cho nhà ở thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại 098214296 để đặt lịch hẹn . Góc Phong Thủy vô cùng cảm ơn bạn đọc.

 

 

 

Comments are closed.