Sử dụng chữ thư pháp trong phong thủy

biểu tượng nước

Mẹo trang trí bằng thư pháp trong phong thủy

Các ký tự phông chữ phong thủy là các ký tự viết được sử dụng khi vạch ra bagua cho một khoảng trắng.

1.Phong thủy chữ nhân vật

Về cơ bản, một phông chữ phong thủy là một ký tự Trung Quốc được sử dụng để đại diện, thuật ngữ hoặc khái niệm trong phong thủy. Chuyên gia tư vấn phong thủy sử dụng các ký tự này khi vẽ bản đồ bagua của nhà hoặc không gian làm việc của khách hàng. Khi làm như vậy, thay vì viết ra các từ tiếng Anh cho nước hoặc kim loại, nhà tư vấn sử dụng biểu tượng Trung Quốc để thể hiện các yếu tố phong thủy đó.

Nhân vật phông chữ của Bát quái

Các phông chữ phổ biến nhất của Trung Quốc được sử dụng là những phông chữ đại diện cho chín khu vực và tám bát quái của bagua.

Nhân vật Bát quái

Mỗi khu vực của bagua có một biểu tượng tương ứng cụ thể, nhưng cũng có những biểu tượng khác mà bạn có thể sử dụng, ví dụ:

 • Giàu có và phong phú - Ngoài biểu tượng cho sự giàu có, bạn cũng có thể sử dụng ký tự phông chữ cho sự may mắn hoặc giàu có.
 • Danh tiếng và danh tiếng - Sử dụng cũng có thể sử dụng phông chữ nhân vật cho người nổi tiếng cho khu vực này của bagua.
 • Tình yêu và các mối quan hệ - Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho tình yêu cuộc sống, người yêu hoặc tình bạn ở đây. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hoặc sửa chữa một mối quan hệ cụ thể, hãy xem xét sử dụng các biểu tượng cho mối quan hệ cụ thể đó như con gái, con trai, chồng, cha mẹ hoặc vợ trong khu vực bagua này.
 • Sức khỏe gia đình và thể chất - Một số lựa chọn nhân vật khác nhau cho khu vực bagua và sức khỏe thể chất là sức khỏe, sự chữa lành hoặc các nhân vật cụ thể đại diện cho các cá nhân như cha / con gái, mẹ / con trai, v.v.
 • Sức khỏe tinh thần và hạnh phúc - Một vài lựa chọn nhân vật phông chữ ở đây bao gồm các biểu tượng cho tâm linh, tăng trưởng tâm linh, hạnh phúc, bình an nội tâm, chữa lành và hòa hợp.
 • Trẻ em và sáng tạo - Sử dụng các biểu tượng cho con trai, con gái và trí tưởng tượng trong khu vực bagua này.
 • Kiến thức và trí tuệ - Một vài lựa chọn thay thế cho các ký tự phông chữ của kiến thức và trí tuệ là sự rõ ràng và thông minh.
 • Sự nghiệp - Hãy suy nghĩ về sự nghiệp của bạn trước khi chọn một phông chữ nhân vật cho khu vực này. Nếu bạn đang hy vọng được thăng chức, hãy sử dụng biểu tượng cho thành công hoặc cơ hội. Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực sáng tạo và cảm thấy như thể năng lượng sáng tạo của bạn bị đình trệ, hãy xem xét các nhân vật cho trí tưởng tượng và tinh thần tự do.
 • Du lịch và những người hữu ích - Hãy xem xét các biểu tượng cho tình bạn và hành trình cho khu vực bagua này.

Bây giờ bạn đã biết những phông chữ ký tự phong thủy cụ thể sẽ sử dụng, đây là một vài nơi bạn có thể tìm thấy chúng:

2.Tìm phông chữ nhân vật phong thủy

Có một số nơi trên Internet nơi bạn có thể tìm thấy phông chữ ký tự phong thủy để tải xuống máy tính của mình.

 • - Nhiều phông chữ ký tự phong thủy được cung cấp tại Biểu tượng Trung Quốc.
 • - Trang web này có phần mềm miễn phí (trong thời gian dùng thử giới hạn) và phần mềm bạn có thể mua.
 • - Cung cấp phông chữ ký tự Trung Quốc miễn phí.

3.Phông chữ phong thủy trên các trang web

Nếu bạn đang thiết kế một trang web và không thể nói hoặc viết tiếng Trung Quốc, thì bạn sẽ muốn thiết kế trang web của mình bằng phần mềm cụ thể cho phông chữ ký tự phong thủy. Kiểm tra tải xuống phần mềm miễn phí Font Shui 1.0 . Xin lưu ý rằng đây chỉ có thể là phiên bản dùng thử, vì vậy nó có thể không chứa tất cả các nhân vật bạn đang tìm kiếm.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn tải xuống một loạt các chương trình vào máy tính của mình, nhưng bạn thực sự muốn sử dụng phông chữ ký tự phong thủy trong khu vực bagua của mình, hãy xem xét in ra ký tự bạn muốn và sau đó tự vẽ hoặc vẽ nó. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể sử dụng một số phương tiện khác nhau, chẳng hạn như vải, giấy hoặc vải, trong màu sắc cụ thể mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, bạn sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của riêng mình, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực, tự do theo cách của bạn.

 

Comments are closed.