Zen Pebble và Circles trên cát

Sử dụng hình học thiêng liêng để tìm mục đích của bạn

Zen Pebble và Circles trên cát

Mọi người đều muốn tìm mục đích của mình trong cuộc sống. Bằng cách sử dụng hình học thiêng liêng được tìm thấy trong các nguyên tắc phong thủy, bạn có thể khai thác năng lượng phổ quát chi phối tất cả sự sống.


1.Hình học thiêng liêng là gì?

Nó được gọi là kiến trúc của vũ trụ và dấu vân tay của Thiên Chúa. Nó cũng được gọi là kiến trúc ẩn của sáng tạo. Những mô hình hình học này được tìm thấy từ cấp độ nguyên tử nhỏ nhất cho đến quy mô thiên hà. Chúng có thể được tìm thấy ở người, thực vật, khoáng chất và mọi thứ trong phạm vi sáng tạo. tiết lộ rất rõ ràng rằng mọi thứ được kết nối.

1.1 Bắt đầu hành trình tự giác

Tác giả ( Lời kêu gọi ân sủng và quà tặng của mẹ ) nhắc nhở rằng “Chỉ có bạn mới có thể tự mình tìm ra Mục đích sống cao hơn.” Không ai khác có thể định nghĩa mục đích cuộc sống của bạn. Đó là một hành trình tự thực hiện. Delgado nói, “Cơ thể của bạn sẽ cho bạn biết khi bạn đã phát hiện ra Pháp thật của bạn.”

Khám phá tài năng cá nhân của bạn là một quá trình; một sự tiến hóa không bao giờ kết thúc. Hành trình của bạn có thể được hỗ trợ bởi hình học thiêng liêng và phong thủy. Giống như bạn chuẩn bị cho một chuyến đi đường, bạn muốn thu thập một vài công cụ và đồ đạc có thể giúp bạn thực hiện chuyến đi đó dễ dàng và giác ngộ hơn. nói điều đó tốt nhất, “Hình học sẽ thu hút linh hồn về phía sự thật và tạo ra tinh thần triết học.”

1.2 Vai trò của Feng Shui trong nhiệm vụ của bạn

Huấn luyện viên cuộc sống hòa nhập, giải thích làm thế nào phong thủy hỗ trợ hành trình khám phá mục đích cuộc sống của bạn. Cô đã viết về cuộc trò chuyện của mình với Linda Binns, Chiến lược gia Phong thủy, về việc tìm kiếm mục đích của một người thông qua phong thủy. Reyes đã viết, “… rõ ràng là môi trường của bạn có tác động đến trường năng lượng của bạn và khả năng kết nối với Mục đích sống của bạn.”

Nếu bạn có thể đạt được điều này trong môi trường làm việc tại nhà và nơi làm việc, năng lượng chi sẽ được thu hút vào nhà của bạn và mang lại vô số cơ hội và cho phép bạn khai thác nguồn năng lượng sâu sắc này có thể hướng dẫn bạn tự nhận thức và hiểu biết. Điều này đến lượt nó có thể giúp bạn khám phá mục đích cuộc sống của bạn.

 

2.Hình học linh thiêng hoạt động như thế nào trong phong thủy

Nhiều sáng tác tỷ lệ vàng

Năm ngàn năm trước, người Trung Quốc cổ đại đã nắm bắt nghệ thuật hình học thiêng liêng bằng cách nhận ra những mô hình đó trong thế giới tự nhiên. Từ sự hiểu biết đó, họ đã phát triển nghệ thuật sắp đặt được gọi là phong thủy.

Họ đã xây dựng các cung điện, đền thờ và các cấu trúc khác dựa trên hình học thiêng liêng được gọi là địa mạo, vị trí tốt lành của các tòa nhà / công trình và các vật thể khác. Hiệu quả của việc sử dụng các nguyên tắc phong thủy rất mạnh mẽ, chỉ có các hoàng đế và gia đình hoàng gia mới được phép sử dụng nó. Kể từ lịch sử loài người, những mô hình thiêng liêng này đã được sử dụng trong nghệ thuật, âm nhạc, khoa học và các biểu hiện khác của con người.

Hai trong số các nguyên tắc hình học thiêng liêng mà người Trung Quốc đã sử dụng:

 • (0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34 và vào vô cùng)
 • , thanh đo cho tất cả những thứ đẹp (1.618 Phi), còn được gọi là đối xứng.

2.1 Tỷ lệ vàng, phong thủy và bạn

Nguyên tắc chính của phong thủy là đạt được sự cân bằng trong môi trường của bạn. Tỷ lệ vàng xác định nếu một tòa nhà, đồ vật hoặc thậm chí một người được coi là đẹp. Năng lượng Chi hoạt động theo nguyên tắc tương tự này để cân bằng năng lượng âm dương. Đây là lý do tại sao đối xứng trong và ngoài nhà là mục tiêu lý tưởng của phong thủy.

2.2 Chuỗi Fibonacci

Trong chuỗi Fibonacci, đã chứng minh rằng bất kỳ hai số liên tiếp nào khi được cộng lại với nhau sẽ bằng số tiếp theo. Trong phong thủy những con số đó tương quan với các tính chất tự nhiên cụ thể. Một vài ví dụ bao gồm:

 • Số Fibonacci đầu tiên là 1. Trong phong thủy, số 1 liên quan đến trung tâm.
 • 2 là rất quan trọng vì nó kết hợp hai năng lượng trái ngược nhau của chi – nữ (âm) và nam (dương).
 • 3 đại diện cho Quảng trường ma thuật (mô tả một bộ ba vũ trụ của trời, đất và chi người).
 • 5 là biểu tượng cho năm yếu tố (nước, gỗ, lửa, đất và kim loại).
 • 8 là tám bát quái (hướng) và bagua (tám mặt).

2.3 Làm thế nào đối xứng có thể giúp bạn

Trong quá trình tìm kiếm mục đích cuộc sống của bạn, điều quan trọng là phải hiểu rằng trước tiên bạn phải đạt được sự cân bằng trong nhà, công việc và tất cả các khía cạnh của cuộc sống cũng như bên trong. Sự cân bằng này mở ra các trung tâm luân xa trong cơ thể bạn, từ đó cho phép năng lượng chi chảy qua bạn, nâng tần số của bạn lên mức mới. Sự thành tựu này sau đó cho phép tiếp cận với năng lượng, suy nghĩ và sáng tạo mới.

3.Lời khuyên thiết thực khi sử dụng Phong thủy

Phong thủy có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm cho mục đích cuộc sống của bạn.

3.1 Mẹo số 1 Kích hoạt Mentor Luck

Bạn có thể kích hoạt khu vực những người hữu ích (người cố vấn) trong nhà và văn phòng của bạn để hỗ trợ bạn trong hành trình này.

 • Sử dụng hình học thiêng liêng, khu vực này được chi phối bởi các yếu tố kim loại.
 • Những nơi này khu vực theo hướng la bàn tây bắc.
 • Hình dạng hình học cho khu vực tây bắc là hình tròn hoặc hình bầu dục.

Sử dụng thông tin này, bạn có thể chọn một tấm kim loại, khay hoặc quả địa cầu và đặt nó ở khu vực phía tây bắc của nhà hoặc văn phòng của bạn để thu hút những người / người cố vấn hữu ích vào cuộc sống của bạn. Những người này có thể hướng dẫn bạn và truyền cảm hứng cho bạn trên con đường tự thực hiện.

3.2 Mẹo số 2 Sử dụng các biểu tượng hình học linh thiêng của các yếu tố phong thủy

Năm yêu tô

Có những biểu tượng phổ quát được coi là thiêng liêng. Nhiều trong số này đại diện cho các yếu tố phong thủy. Bạn có thể khai thác năng lượng của những biểu tượng này để tiếp thêm năng lượng cho bản thân bằng cách đeo hoặc mang (các) biểu tượng trong ví, ba lô, móc khóa hoặc vật khác.

Bạn cũng có thể sử dụng các nguyên tắc phong thủy cơ bản để áp dụng cho trang trí nhà của bạn, chẳng hạn như tăng cường các lĩnh vực cuộc sống cụ thể. Khi các lĩnh vực này được kích hoạt, chúng không chỉ cung cấp năng lượng cho bạn mà còn kích thích các năng lượng khác đi ra ngoài nhà bạn để thu hút chi tích cực vào cuộc sống của bạn.

Kích hoạt các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nghề nghiệp, kiến thức và cố vấn:

 • Lượn sóng: Nước (N, sự nghiệp)
 • Hình vuông: Trái đất (NE, giáo dục)
 • Hình tròn hoặc hình bầu dục: (Người cố vấn / giúp đỡ mọi người)

Các lĩnh vực khác và hình dạng hình học của chúng bao gồm:

 • Hình vuông: Trái đất (SW, tình yêu / mối quan hệ)
 • Tam giác: Lửa (Nam, công nhận và nổi tiếng)
 • Hình chữ nhật: Gỗ (Sự giàu có của SE và sức khỏe E)
 • Hình tròn hoặc hình bầu dục: Kim loại (W, trẻ em)

3.3 Mẹo số 3 Cách kết hợp các biểu tượng và yếu tố trong trang trí

Bằng cách chọn các đối tượng có hình dạng và thành phần chính xác, bạn có thể đặt vào các khu vực tương quan của chúng trong nhà để ổn định năng lượng chi và để tiếp tục kích hoạt các yếu tố của khu vực. Khi ngôi nhà của bạn ở trạng thái cân bằng lý tưởng, bạn sẽ gặt hái được lợi ích, thể chất và tinh thần.

 • Bình gốm vuông có thể được đặt trong các lĩnh vực NE và SW.
 • Nến hình kim tự tháp sẽ cung cấp nhiên liệu cho khu vực phía Nam.
 • Hộp gỗ hình chữ nhật được đặt trong các lĩnh vực SE và E.
 • Bát, đĩa hoặc khay kim loại hình tròn hoặc hình bầu dục được đặt trong khu vực W và NW.
 • Đài phun nước để bàn hoặc hồ cá trong khu vực N.

3.4 Mẹo số 4 Tìm cơ hội mới

Đôi khi những ảnh hưởng bên ngoài có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm mục đích cuộc sống của bạn. Bạn có thể kích thích các lực lượng này với một vài yếu tố được đặt trong đúng lĩnh vực của nhà và / hoặc văn phòng của bạn.

 • Nếu bạn không hài lòng trong sự nghiệp, nhưng không biết bạn muốn thay đổi điều gì, hãy đặt một tính năng nước trong khu vực phía bắc của văn phòng của bạn hoặc từ chối để mang đến những cơ hội mới cho bạn.
 • Nếu bạn cần khám phá cuộc sống và đòi hỏi giáo dục nhiều hơn, thì một viên pha lê được đặt ở khu vực phía đông bắc của nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ kích hoạt vận may giáo dục của bạn.
 • Nếu nhiệm vụ của bạn đòi hỏi bạn phải thực hiện một hành trình, nhưng nguồn tài chính của bạn đang thiếu, hãy kích thích khu vực phía đông nam (sự giàu có) của bạn với một đài phun nước để bàn.

3.5 Mẹo số 5 Tôi bói toán giúp tìm mục đích của một người

Tôi Ging, bói toán Trung Quốc bằng tiền

Người Trung Quốc cổ đại tiếp tục cuộc thám hiểm của họ vào hình học thiêng liêng đã tạo ra Kinh Dịch (Sách Thay đổi). Đây là một hình thức bói toán 5.000 năm tuổi sử dụng tiền xu hoặc gậy yarrow.

Những người theo phong thủy thường sẽ tham khảo Kinh Dịch khi được đưa ra một vấn đề phong thủy đặc biệt thách thức. Họ có các công cụ khác theo ý của họ, bao gồm cả chiêm tinh học Trung Quốc. Kho vũ khí của họ về các công thức và công cụ cổ xưa có thể hỗ trợ họ và giúp chủ nhà trong các vấn đề cụ thể, chẳng hạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính và nhiều hơn nữa.

Người hỏi một câu hỏi cụ thể và các đồng xu được ném hoặc gậy yarrow được ném. Sử dụng một chuỗi các bản vẽ, các đồng xu hoặc gậy được ghi lại và sau đó được giải thích bằng cách sử dụng. Cuốn sách này có tính năng. Các quẻ được tạo thành từ các đường liền nét và đứt gãy đại diện cho năng lượng âm dương. Phần lớn ý nghĩa được giải mã bởi nhà tư vấn kể từ khi cuốn sách được viết bằng văn xuôi.

4.Nghệ thuật thiền

Một trong những công cụ bị hiểu lầm nhất để tự khám phá. Thiền mở ra tâm trí và trái tim cho những kiểu suy nghĩ và năng lượng mới hướng dẫn tâm hồn đến giác ngộ. Thiền không phải lúc nào cũng ngồi ở vị trí Hoa sen lặp lại “ohm” hoặc thần chú dài. Có nhiều cách khác bạn có thể đạt được hòa giải sâu sắc có thể dẫn bạn đến sự tự nhận thức và mục đích cuộc sống của bạn mở ra.

4.1 Hình học thiêng liêng của Mandalas

Buddhist monks making sand mandala

Các nhà sư Phật giáo được biết đến với việc tạo ra các mandala cát đầy màu sắc xa hoa mà một khi hoàn thành, họ dễ dàng phá hủy. Thiết kế Mandala được tạo thành từ các mô hình hình học và hình dạng thiêng liêng.

Một số người tin rằng các hình dạng hình học cộng hưởng với các năng lượng cụ thể trong vũ trụ và có thể thấm nhuần những năng lượng đó cho người tạo ra chúng. Quá trình sáng tạo phục vụ như một công cụ thiền định bằng cách chiếm giữ tâm trí có ý thức với một nhiệm vụ để tiềm thức được giải phóng. Câu trả lời của thế giới hiện đại để tạo ra mandala là hình thức nghệ thuật phổ biến của mandalas được làm sẵn.

4.2 Kỹ thuật thiền sử dụng tác vụ lặp đi lặp lại

Các thành phần của loại tập trung này có thể dẫn đến việc mở mang đầu óc và đạt được sự khám phá bản thân thông qua một loại “thiền tự phát”. Bao gồm các:

 • Nhiệm vụ vật lý : Thực hiện một nhiệm vụ đơn giản nhưng thể chất, tốt nhất là lặp đi lặp lại, chẳng hạn như rửa chén, quét, gấp quần áo, vv
 • Vòng tròn thiêng liêng: Hoặc ngồi, đứng, làm việc hoặc đi trong một vòng tròn, chẳng hạn như a.

5.Sử dụng phong thủy để đạt được sự tự giác

Thông qua việc sử dụng các nguyên tắc phong thủy được áp dụng một cách chính xác, tự khám phá được củng cố thông qua năng lượng chi tăng cường. Thông qua hình học thiêng liêng, bạn có thể mở rộng ý thức của mình và cuối cùng đạt được sự khám phá bản thân để tiết lộ mục đích sống của bạn.