Sử dụng nến trong phong thủy vật phẩm mang yếu tố phong thủy lửa

nến trên bàn cà phêYếu tố lửa có thể được kích hoạt bằng nến phong thủy. Sử dụng yếu tố lửa là rất quan trọng để kích hoạt một số khu vực nhất định trong ngôi nhà phong thủy của bạn. Chọn nến là một trong những cách dễ nhất để thực hiện điều này. Nến có thể được di chuyển bất cứ nơi nào cần một biện pháp khắc phục và được sử dụng để kích hoạt các khu vực và các yếu tố.

Nến- món vật phẩm phong thủy có giá trị nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn

1.Nến là công cụ phong thủy đa năng

Lửa được công nhận là năng lượng thanh lọc. Mặc dù bạn có thể sử dụng lò sưởi hoặc hố lửa để giới thiệu và kích hoạt yếu tố lửa trong một khu vực cụ thể trong nhà của bạn, cả hai yếu tố này có thể quá lớn của một yếu tố và có thể có tác dụng ngược lại mà bạn mong muốn. Một xem xét khác là lò sưởi là một cấu trúc vĩnh viễn và có thể không phải lúc nào cũng nằm trong khu vực mong muốn nhất của một ngôi nhà bạn mua. Nến cung cấp sự linh hoạt mà lò sưởi không thể.

1.1.Di chuyển nến đến nơi cần thiết

Nến có lẽ là cách linh hoạt nhất và dễ nhất để kích hoạt yếu tố lửa trong thiết kế phong thủy của bạn. Một ngọn nến có thể được chuyển từ phòng này sang phòng khác. Điều này đặc biệt hữu ích khi áp dụng các nguyên tắc Phong thủy cổ điển. Những ngôi sao bay (cả tốt lành và bất khả xâm phạm) di chuyển hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm, giống như các thiên thể của chúng.

1.2.Sử dụng nến để chống lại ảnh hưởng của phong thủy Ngôi sao bay

Một ngọn nến được sử dụng cho phương thuốc chữa cháy có thể được đặt trong khu vực thích hợp để chống lại hoặc làm tăng ảnh hưởng của một ngôi sao bay. Cây nến có thể kích hoạt yếu tố lửa để tạo ra năng lượng tốt lành hoặc dập tắt năng lượng bất khả xâm phạm được kích hoạt bởi ngôi sao bay di chuyển vào khu vực đó.

2.Các khu vực phong thủy cần sử dụng nến

Nến và sofa

Mỗi khu vực la bàn được gán một yếu tố và màu sắc. Mặc dù các yếu tố chỉ có thể kích hoạt năng lượng chi , mục đích chánh niệm được củng cố với màu sắc được chỉ định chính xác. Bạn muốn ghi nhớ rằng có những lĩnh vực phong thủy cụ thể mà bạn có thể sử dụng yếu tố lửa. Những lĩnh vực này chi phối nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

2.1.Khu vực đông nam

Đốt một ngọn nến đỏ sẽ kích thích sự may mắn của cải. Các màu sắc phong thủy khác liên quan đến sự giàu có bao gồm vàng và tím. Mọi người thường có xu hướng tin rằng nếu một cây nến sẽ kích thích sự giàu có hoặc phong phú thì một số sẽ mang lại cho họ những phước lành lớn hơn. Sử dụng một ngọn nến ở đây để kích hoạt năng lượng chi giàu có để tăng sự giàu có, chẳng hạn như tài chính và thu nhập liên quan đến công việc.

2.2.Khu vực phía nam

Khu vực phía nam chịu sự chi phối của yếu tố lửa. Đặt nến đỏ trong khu vực này sẽ kích hoạt yếu tố lửa. Khu vực phía nam cũng chi phối danh tiếng và sự công nhận cũng như các lĩnh vực tài sản trong cuộc sống của bạn:

 • Hỗ trợ thúc đẩy công việc và tăng lương
 • Thúc đẩy sự công nhận thành tựu, chẳng hạn như học thuật và sự nghiệp
 • Tăng danh tiếng của bạn

Trong cuốn sách mình, vị thầy phong thủy khuyên "hãy tạo không gian dọc theo bức tường phía nam để thắp nến, tạo ra năng lượng âm dương tốt cho cả gia đình."

2.3.Khu vực Tây Nam

Lillian Too thảo luận về các cách sử dụng nến khác nhau trong phong thủy để truyền năng lượng tốt lành vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Một trong những khu vực này là khu vực Tây Nam.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống xã hội của mình đang đau khổ hoặc thực tế là không tồn tại, thì Too gợi ý cho nó một sự thúc đẩy với năng lượng lửa. Cô giải thích năng lượng âm dương này sẽ kích hoạt khu vực Tây Nam cai trị khi một cây nến đỏ được đặt và đốt trong một khoảng thời gian.

3.Kích hoạt tất cả các yếu tố phong thủy

Bạn có thể chỉ đơn giản muốn sử dụng nến trong ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy của mình, nhưng thận trọng về việc tạo ra sự mất cân bằng trong các yếu tố và năng lượng mà mỗi người cai trị. Một giải pháp tuyệt vời là tạo ra một trung tâm kết hợp tất cả năm yếu tố.

Nến nổi

3.1.Tạo một trung tâm nến với năm yếu tố

Cách tiếp cận này sẽ kích hoạt tất cả các yếu tố một cách bình đẳng và cân bằng.

 1. Sử dụng bát thủy tinh.
 2. Lớp sỏi (yếu tố đất) ở dưới cùng của bát.
 3. Cẩn thận đổ đầy bát với nước (yếu tố nước).
 4. Thêm các mảnh kim loại (nguyên tố kim loại), chẳng hạn như quả bóng kim loại nhỏ hoặc cốm.
 5. Thêm cánh hoa (yếu tố gỗ) trong bất kỳ màu nào mong muốn nổi trên mặt nước.
 6. Đặt nến nổi (yếu tố lửa) trong bát và ánh sáng.

Việc này giải thích rằng tính năng hấp dẫn này mang lại một đại diện của cả năm yếu tố và hoạt động như một nguồn năng lượng.

4.Các loại nến

Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại, kích cỡ hoặc hình dạng của nến mà bạn muốn cho các ứng dụng phong thủy. Ví dụ, một ngọn nến hình tam giác nhân đôi yếu tố lửa vì hình dạng tam giác được liên kết với yếu tố lửa.

Hàng nến

4.1.Ví dụ về hình dạng và kích thước

Một số ví dụ về hình dạng và kích thước để chọn bao gồm:

 • Nến có hình dạng mới lạ như hoa hồng phù hợp cho một bát nến nổi hoặc là cử tri đơn giản.
 • Những người giữ nến nhỏ với những cử tri đầy màu sắc cũng có thể trang trí bệ cửa sổ.
 • Đặt nến cột nhỏ, vừa và lớn trên một khay được bao quanh bởi đá cuội hoặc đá / hoa thủy tinh đầy màu sắc.
 • Nến thon thanh lịch có thể được sử dụng trong một chủ sở hữu duy nhất hoặc nến.

4.2.Chú ý khi lựa chọn các loại nến

Bạn có thể không nhận ra rằng nhiều loại nến trên thị trường, đặc biệt là những loại có mùi thơm, có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Nhiều người phát ra khói đe dọa sức khỏe. Một số nến, chẳng hạn như parafin có chứa các hóa chất độc hại được biết là chất gây ung thư. Hầu hết các ngọn nến thơm đều chứa các kim loại nặng như chì được thải ra không khí trong vòng vài giờ sau khi đốt. Những độc tố như vậy không chỉ không lành mạnh, mà đi ngược lại toàn bộ mục đích của phong thủy.

5.Số lượng và màu sắc của nến

Con số rất quan trọng với mỗi loại có một bộ năng lượng cụ thể. Màu sắc cũng được gán cho hướng la bàn và có thể được sử dụng cùng với từng khu vực.

Nến màu

5.1.Ý nghĩa của con số

Các con số cũng đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng phong thủy, ví dụ như các cây tre may mắn được tạo ra với nhiều thân cây khác nhau để thể hiện năng lượng mà các con số thu hút. Trong khi ý nghĩa số phong thủy vượt xa hơn chín, hầu hết mọi người sẽ không sử dụng hơn chín ngọn nến để tạo ra năng lượng lửa. Quá nhiều nến sẽ không thể tránh khỏi.

Ý nghĩa số phong thủy bao gồm:

 • 2: Biểu hiện của tình yêu
 • 3: Hạnh phúc, sống lâu và giàu có
 • 4: Từ tiếng Trung cho bốn âm thanh giống như từ chết - tránh
 • 5: Trực quan, tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần
 • 6: Nghe giống như từ may mắn
 • 7: Sức khỏe tốt
 • 8: Phát triển và thịnh vượng, khả năng sinh sản
 • 9: Chúc may mắn

5.2.Màu sắc của nến

Hướng la bàn phong thủy cũng được chỉ định màu sắc đi với các yếu tố khác nhau của từng lĩnh vực. Bạn có thể sử dụng những màu được gán này để thu hẹp lựa chọn màu nến của bạn.

Màu sắc và ý nghĩa của chúng bao gồm:

 • Đông: Nến xanh
 • Đông Nam: Xanh, đỏ và tím
 • Nam: Đỏ, hồng, đỏ tía và đào
 • Tây Nam: Đỏ, hồng và trắng
 • Tây: Xám, bạc trắng và vàng
 • Tây Bắc: Trắng, xám và đen
 • Bắc: Xanh và đen
 • Đông Bắc: Xanh dương, xanh lá cây, thủy và đen
 • Trung tâm của nhà: Vàng, nâu và nâu

6.Sự cân bằng là điều quan trọng

Một lời cảnh báo là cần thiết vì phong thủy là về việc cân bằng năng lượng và không làm quá tải bất kỳ một yếu tố nào. Giữ số lượng nến bạn sử dụng tỷ lệ thuận với kích thước của căn phòng hoặc không gian bạn đang sử dụng chúng. Quá nhiều nến sẽ đánh bại mục tiêu của bạn và tạo ra sự mất cân bằng năng lượng.

 

Comments are closed.