Sáo trúc Trung Quốc

Sử dụng sáo trúc trong phong thủy

Sáo trúc Trung Quốc
Chinese bamboo flute

Bật mí bí mật phong thủy của sáo trúc và dầm trần

Bạn có thể sử dụng sáo trúc phong thủy như một phương thuốc hoặc phương thuốc cho các khu vực bị ảnh hưởng. Các khu vực phía đông, đông nam và nam là những khu vực lý tưởng để sử dụng sáo trúc vì trong các ứng dụng phong thủy, các khu vực này được cai trị bởi yếu tố gỗ. Sáo trúc trở thành nhiều hơn một phương thuốc phong thủy khi chúng là một phần tự nhiên trong trang trí nhà của bạn.

 

1.Sáo trúc là một phương thuốc mạnh mẽ

sáo trúc
sáo trúc

Tre là một loại cây mạnh mẽ và mạnh mẽ. Nó cũng đại diện cho hòa bình. Tre đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một sản phẩm xây dựng ở Trung Quốc và các khu vực khác, nơi nó rất phong phú.

Sáo trúc tre cung cấp một minh chứng vật lý về cách thức vô hình (hơi thở / không khí) di chuyển và chảy. Hơi thở (chi) di chuyển qua nhạc cụ để tạo ra nhiều âm thanh khác nhau bằng cách mở và đóng lỗ ngón tay và thông qua các kỹ thuật kiểm soát hơi thở. Là một biểu tượng vật lý của chi, sáo trở thành một công cụ tự nhiên và mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy để chuyển hướng dòng năng lượng chi.

2.Sáo và dầm trần

Sử dụng sáo như một phương thuốc cho dầm trần lộ ra không thể tránh khỏi đã được phổ biến bởi phong thủy mặc dù nhiều chuyên gia phong thủy cổ điển chấp nhận thực hành này. Các chùm phơi trên cao được cho là gây bệnh cho những người ngồi, làm việc hoặc ngủ bên dưới chúng. Ngoài ra, người ta tin rằng chùm tia trong phòng ngủ có thể chia rẽ một cặp vợ chồng, kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Kết cấu dầm vs dầm trang trí

Một số người thực hành phong thủy chỉ coi chùm tia hỗ trợ là những người cần một phương thuốc trong khi được thông qua. Một nguyên tắc nhỏ là xem xét nếu chùm tia rơi xuống cũng sẽ làm trần. Nếu không, thì chùm là dành cho mục đích trang trí và không cấu trúc.

Sáo chữa

 

sáo ở cuối dầm

Trong khi một số người thực hành phong thủy cổ điển không đồng ý với ứng dụng sáo cho chùm trên cao, nhiều người đã làm như vậy. Cách tốt nhất để xác định xem đây có phải là một phương thuốc thành công cho ngôi nhà của bạn hay không là dùng thử và xem.

Sáo trong hình chữ A

Các chuyên gia phong thủy như bậc thầy nổi tiếng thế giới, khuyên nên sử dụng sáo trúc như một phương thuốc cho các chùm phơi trên cao. Quá khuyên bạn nên treo một cặp sáo tre với các đầu mở hướng lên và ống ngậm xuống. Đặt sáo theo hình chữ “A” dọc theo mép của chùm tia. Triết lý của loại vị trí sáo này là năng lượng chi âm bị buộc ngược lên trần nhà. Hầu hết các sáo tre được bán với một sợi dây màu đỏ để treo trên tường hoặc trong trường hợp này, một chùm trần.

Neo từng đầu dầm

Một cách phổ biến khác để sử dụng sáo trúc trên dầm là treo một cái ở mỗi đầu của dầm đối diện nhau. Treo sáo ở góc 45 độ, kết thúc. Góc này đại diện cho phần trên cùng của, đó là tốt lành. Nếu bạn có một sân hiên, sàn tàu, vọng lâu hoặc khu vực hiên nhà với dầm trên cao hỗ trợ, bạn luôn có thể sử dụng phương thuốc này ở đó.

 

3.Công dụng phong thủy khác của sáo trúc

Có nhiều cách để sử dụng sáo trúc cho các phương pháp khác ngoài phương pháp chữa trị cho dầm và trần không đều.

Mimic Bagua Angles

Bạn có thể sử dụng sáo trúc trong bất kỳ lĩnh vực nào cần kích hoạt. Nguyên tắc chung là bắt chước (góc) cho khu vực bạn muốn ảnh hưởng.

Ví dụ:

 • Nam (danh tiếng và công nhận): Treo sáo theo chiều ngang.

 • Tây Nam (tình yêu và mối quan hệ): Đặt sáo ở góc 45 độ hướng lên bên trái
 • Tây (con cháu): Treo sáo theo chiều dọc.
 • Tây Bắc (người cố vấn): Đặt sáo ở góc 45 độ hướng lên bên phải.
 • Bắc (sự nghiệp): Treo một cây sáo theo chiều ngang.
 • Đông Bắc (giáo dục): Sáo nên được đặt ở góc 45 độ hướng lên bên trái.
 • Đông (sức khỏe): Treo sáo theo chiều dọc.
 • Đông Nam (sự giàu có): Đặt sáo ở góc 45 độ hướng lên bên phải.

Phường chống lại kẻ thù, kẻ trộm và linh hồn ác

Sáo trúc từ lâu đã được sử dụng như một biểu tượng của sự bảo vệ.

 • Treo một cây sáo trúc nằm ngang ngay phía trên cửa trước (bên trong) để xua đuổi kẻ thù, kẻ trộm và linh hồn muốn gây hại.
 • Để đảm bảo chỉ có chi tốt lành vào nhà bạn, hãy treo một cây sáo bên trong theo chiều ngang phía trên cánh cửa dẫn từ nhà để xe vào nhà bạn.

Sử dụng kinh doanh

Có một số doanh nghiệp sử dụng cho sáo trúc.

 • Bán lẻ: Treo một cây sáo gần máy tính tiền. Tận dụng hiệu ứng tốt lành bằng cách đặt sáo trên tường phía đông nam.
 • Văn phòng: Treo một cây sáo trúc trên bức tường phía đông nam của một văn phòng hoặc văn phòng tại nhà để thu hút sự giàu có.

Chiều cao trần không đồng đều hoặc nghiêng

Sáo tre có thể được sử dụng để chuyển hướng năng lượng áp bức mà trần xéo hoặc không đồng đều có thể tạo ra. Sáo một lần nữa nên được đặt ở góc 45 độ. Đặt một cái ở mỗi đầu của bức tường, ngay bên dưới nơi trần nhà nối với bức tường. Chỉ điểm cuối lên phía trần nhà. Vị trí này đảm bảo rằng năng lượng chi không thể chối cãi trở lại trần nhà.

4.Mua sắm cho sáo trúc

Tin vui về việc mua sáo trúc là sáo phong thủy là sáo thật mà bạn có thể chơi. Một cây sáo tre thực sự sẽ có một số khớp và sáo lớn hơn thường có phần được gọi là phần gốc của cây tre được cho là rất tốt lành. Hầu hết các loại sáo Trung Quốc đều được trang trí với một chiếc cà vạt tua rua bí ẩn ở cuối sáo; một số có thể có một tua trên mỗi đầu.

 • cung cấp một cặp sáo tre phong thủy trong một kết thúc tự nhiên. Những cây sáo dài 17 “này được viền màu đỏ và có một đồng xu được buộc vào một nút thắt và tua rua bí ẩn. Giá: Khoảng $ 22 cộng với giao hàng miễn phí.
 • cung cấp một cây sáo tóc vàng tự nhiên trung bình dài 11 “. Một sợi dây màu đỏ được cung cấp để treo sáo cũng như một nút thắt thần bí ở một đầu. Giá: Khoảng 6,50 đô la mỗi sáo, chi phí vận chuyển được tính tại thời điểm thanh toán.
 • có sáo trúc truyền thống Trung Quốc làm bằng tay ở D Major. Một bài thơ được khắc vào sáo bằng chữ Trung Quốc và một nút thắt thần bí. Nó dài 22,43 “với đường kính 0,94”. Giá: Khoảng $ 6 cộng thêm $ 2 phí vận chuyển.
 • có cặp sáo tre dài 16 “với dây treo màu đỏ. Giá: Khoảng $ 12 cộng thêm $ 5 phí vận chuyển.

5.Sáo trúc Kích hoạt Chi

Một vài trong số các lĩnh vực la bàn trong bagua có thể là ứng cử viên tiềm năng cho một phương thuốc sáo trúc. Những lĩnh vực này bao gồm những người chịu sự chi phối của hoặc là người nhận yếu tố gỗ tốt lành trong chu kỳ sản xuất. Chúng bao gồm, đông (gỗ), đông nam (gỗ) và nam (lửa). Bạn có thể thêm một cây sáo trúc vào bất kỳ trong ba lĩnh vực này khi bạn cần kích hoạt năng lượng chi.