Sử dụng tác phẩm để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Tác phẩm phong thủy cá koi
Hình ảnh phong thủy, tranh vẽ, tranh in, tượng và tượng là những ví dụ về tác phẩm nghệ thuật bạn có thể tìm thấy trên mạng. Tác phẩm nghệ thuật phản ánh các nguyên tắc phong thủy thúc đẩy chi tốt lành trong khi thêm một cảm giác hòa bình và vẻ đẹp cho môi trường nhà bạn.

Bí quyết sử dụng nghệ thuật trong phong thủy để đem lại may mắn

1. Lời khuyên cho tác phẩm phong thủy

Có một số lời khuyên phong thủy bạn muốn làm theo khi cho các phòng cụ thể trong nhà của bạn. Mỗi bạn thêm vào trang trí nhà của bạn nên là một sự phản ánh chu đáo của các nguyên tắc phong thủy trong khi cũng là một đại diện cho phong cách cá nhân của bạn.

nhà

Chọn tác phẩm nghệ thuật cho tiền sảnh là tích cực và chào đón tất cả những người vào nhà của bạn. Bạn có thể chọn nghệ thuật tốt lành bắt chước cá koi trong ao hoặc bể cá. Một mặt đối diện với cửa cung cấp phước lành và lời chào.

Phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình tụ tập và tràn đầy năng lượng âm dương cao. Nghệ thuật nên phản ánh những hoạt động này và phản ánh hạnh phúc. Bạn có thể làm tăng thêm năng lượng âm dương bằng các tác phẩm điêu khắc và tượng nhỏ của động vật, chẳng hạn như cá heo tinh nghịch, ếch ba ngón (dồi dào và giàu có) hoặc một con voi kèn (thành công và phong phú).

Phòng bếp

Nhà bếp là một căn phòng quan trọng trong nhà bạn, nơi nuôi dưỡng gia đình bạn. Nghệ thuật liên quan đến thực phẩm luôn là một lựa chọn tốt. Mảng, áp phích, tranh, ảnh và các đồ vật nghệ thuật có thể được chọn lọc trong phòng này.

Phòng ăn

Phòng ăn là phòng quan trọng nhất trong nhà bạn. Tất cả sự phong phú và năng lượng lành mạnh được tạo ra từ căn phòng này. Nghệ thuật cổ điển của những bức tranh tĩnh vật về rượu và bánh mì không phải là lựa chọn duy nhất bạn có cho nghệ thuật phòng ăn. Bạn có thể chọn nghệ thuật thể hiện sự phong phú và hạnh phúc, chẳng hạn như giỏ trái cây, hoặc một bức tranh hoặc các đồ vật nghệ thuật thủ công để đặt trên bàn ăn hoặc tiệc tự chọn.

Văn phòng tại nhà

Nên được coi là một cánh tay chuyên nghiệp của sự giàu có và phong phú của gia đình. Bạn có thể chọn nghệ thuật cụ thể để cải thiện và thu hút một sự nghiệp hoặc kinh doanh tốt lành. Các tính năng nước luôn là một lựa chọn tốt của nghệ thuật trong căn phòng này, chẳng hạn như một bức ảnh hoặc bức tranh của thác nước.

Buông ngủ của sêp

Phòng ngủ chính cũng có thể trở thành một nguồn tài nguyên phong thủy quan trọng để thúc đẩy a. Thông qua tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể thu hút năng lượng chi tốt lành để tạo ra mối liên kết võ thuật mạnh mẽ hơn. Một số chủ đề này bao gồm, nghệ thuật của các cặp, như chim, hoa và các biểu tượng phong thủy khác.

Phòng ngủ trẻ em

Khuyến khích con bạn phát triển và học hỏi với các ứng dụng phong thủy tốt. Một số đối tượng cho tác phẩm nghệ thuật, bao gồm, chẳng hạn như một quả cầu pha lê. Sử dụng động vật chiêm tinh Trung Quốc của con bạn trong nghệ thuật để củng cố năng lượng ảnh hưởng của nó.

Phòng ngủ cho khách

Chào mừng khách với các đối tượng nghệ thuật truyền đạt lòng hiếu khách của bạn thông qua. Các chủ đề truyền đạt lòng hiếu khách bao gồm, dứa, hoa mộc lan và hoa mẫu đơn.

Phòng tắm

Phòng tắm nổi tiếng với việc đàn áp khu vực may mắn nơi chúng được đặt. Xem xét vị trí la bàn trong phòng tắm của bạn để hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn các vật thể nghệ thuật được làm từ nguyên tố có thể chống lại loại triệt tiêu năng lượng này. Ví dụ, một bồn tắm nằm ở khu vực phía bắc (yếu tố nước) có thể tác động tiêu cực đến sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy chọn nghệ thuật làm từ yếu tố chu kỳ hủy diệt của trái đất để đối phó, chẳng hạn như gốm và gốm.

Phòng giặt ủi

Phòng giặt là một phòng khác, nơi nước thải được tạo ra và trục xuất khỏi nhà. Chọn nghệ thuật làm bằng pha lê hoặc đá để và chống lại năng lượng nước thải không thể chối cãi.

2.Nghệ thuật và Bát quái

Tăng cường mỗi khu vực cuộc sống bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật sẽ thu hút năng lượng mà bạn mong muốn. Bát quái chia nhà của bạn thành các lĩnh vực tương quan với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Thực hiện theo (vị trí trên bố trí của ngôi nhà) hoặc (sử dụng hướng la bàn để xác định vị trí của bát quái) cho các mẹo vị trí. Bất cứ trường phái phong thủy nào bạn sử dụng, bạn có thể tận dụng những năng lượng chi thu hút vào từng lĩnh vực.

Giàu có, thịnh vượng và dồi dào

Sử dụng tác phẩm để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Nằm ở khu vực phía đông nam (yếu tố gỗ) trong nhà của bạn, bạn có thể nâng cao khu vực này trong khu vực cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh và biểu tượng của các vật thể và động vật. Không bao giờ sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, vì điều này tạo ra quá nhiều năng lượng và xáo trộn để nghỉ ngơi.

 • : Cuộn tường làm bằng lụa damask sơn
 • : Buck và bức tranh doe mate của anh ấy, có sẵn trên nhiều phương tiện
 • In hồ cá Koi: In nghệ thuật đẹp với cách sử dụng màu sắc sống động
 • : In nghệ thuật và hình ảnh hoa sen màu hồng hoặc trắng

Danh tiếng và danh tiếng

Nằm trong khu vực phía nam (yếu tố lửa) của nhà bạn là khu vực của sự nổi tiếng và danh tiếng. Khu vực này cũng bao gồm sự hiểu biết về bản thân, lòng tự trọng và ánh sáng bên trong của bạn. Sử dụng bất kỳ biểu tượng nào trong số này để tăng cường năng lượng của lĩnh vực này:

 • Tóm tắt, ký nghệ thuật in trên giấy lưu trữ với mực 100 năm
 • : Tác phẩm nghệ thuật cuộn lụa của rồng Trung Quốc
 • : Áp phích dễ vỡ của những con ngựa chạy trong vùng nước nông; ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sức mạnh bản thân
 • : Con công đang đậu trên một chi hiển thị nó lông rạng rỡ. Có nhiều sự lựa chọn cho tác phẩm nghệ thuật này.
 • Tượng phượng hoàng

Mối quan hệ, tình yêu và hôn nhân

Sử dụng tác phẩm để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Cây đào in trên vải

Tăng cường mối quan hệ của bạn bằng cách sử dụng năng lượng trong khu vực phía tây nam (yếu tố trái đất) của nhà bạn. Chạm khắc nghệ thuật thạch anh tím là một kích hoạt tuyệt vời cho năng lượng chi cư trú ở đây.

 • : Cặp tượng nặng bằng đồng rất chi tiết
 • : Cuộn giấy gạo trên thảm bông
 • Peach: In mỹ thuật trên vải
 • : Cặp tượng vịt tiếng phổ thông

Sức khỏe và gia đình

Năng lượng sức khỏe và gia đình nằm ở khu vực phía đông (yếu tố gỗ) trong nhà bạn. Có nhiều biểu tượng cho sức khỏe và tuổi thọ.

 • : Tranh vẽ một đôi cần cẩu bay trên vùng đất ngập nước huyền bí
 • : Cặp chạm khắc gỗ trang nhã
 • In nghệ thuật và hình ảnh có đào
 • : Vẽ tay mỹ thuật với khung hình thanh lịch.

Trẻ em và sáng tạo

Nằm ở khu vực phía tây (yếu tố kim loại) của nhà bạn, khu vực này đại diện và ảnh hưởng đến vận may của con cháu bạn. Điều này liên quan trực tiếp đến con bạn và bất kỳ năng lượng sáng tạo nào trong cuộc sống của bạn. Nó tượng trưng cho sự ra đời của niềm vui và tinh thần sống của chính bạn. Hình ảnh phong phú với trí tưởng tượng và sáng tạo là những bổ sung tuyệt vời cho lĩnh vực này.

Tác phẩm nghệ thuật được đặt trong phòng của trẻ phải luôn vui vẻ và nâng cao tinh thần, gợi lên cảm giác tự tin, cảm hứng và khích lệ.

 • : Vẽ tay thổ cẩm bằng lụa hoặc cuộn giấy gạo
 • In nghệ thuật có sẵn trong nghệ thuật treo tường hoặc thiệp chúc mừng
 • : Khung kim loại cho ảnh hoặc bản in nghệ thuật

Giáo dục và kiến thức

Sử dụng tác phẩm để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Rồng với bức tượng ngọc trai

Kiến thức nằm ở khu vực phía đông bắc (yếu tố trái đất) của nhà bạn. Tăng cường khu vực cuộc sống tự tu luyện này với các biểu tượng và hình ảnh khác nhau.

 • Rồng với ngọc trai: Tượng nhựa trên đế gỗ
 • Cá chép đôi vượt qua cổng rồng
 • : Nhiều tác phẩm nghệ thuật của chùa Trung Quốc
 • : Quả cầu pha lê trên bệ

Con đường sự nghiệp và cuộc sống

Tăng cường năng lượng nghề nghiệp của bạn, nằm ở khu vực phía bắc (yếu tố nước) trong nhà bạn, sử dụng những tác phẩm nghệ thuật này:

 • : Trumpeting tượng voi bằng kim loại hoặc gốm
 • : Một bản in nghệ thuật gà trống cách điệu đầy màu sắc
 • : Nghệ thuật treo tường bằng kim loại của thuyền buồm
 • : Đài phun nước để bàn
 • : Kiểu chuông gió và với số lượng que khác nhau

Những người hữu ích, những người cố vấn, tình bạn và du lịch

Kích hoạt những dịp vui vẻ với năng lượng nằm ở khu vực tây bắc (yếu tố kim loại) trong nhà bạn. Nghệ thuật trưng bày những người hạnh phúc hoặc những dịp vui vẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực này của ngôi nhà. Hình ảnh của các vị thần, thiên thần hoặc những người mạnh mẽ mạnh mẽ hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

 • : Ba vị thần bằng nhựa, đồng thau hoặc gốm
 • : Tượng đồng ấn tượng
 • : Văn hóa phương Tây thường sử dụng các thiên thần; đừng dùng những thiên thần buồn bã hay đau buồn
 • : Cây đá quý thạch anh hồng

3.Vật chất và vị trí của nghệ thuật

Một khía cạnh thiết yếu của việc sử dụng nghệ thuật trong phong thủy là biết chính xác chủ đề và vị trí thích hợp của nghệ thuật phong thủy và bagua của mỗi tác phẩm. Được sử dụng một cách chính xác, tác phẩm nghệ thuật thu hút năng lượng chi dương (sheng) tự do chảy vào và trong suốt môi trường sống và làm việc của bạn.

Bát quái, các yếu tố và chín lĩnh vực của cuộc sống

Nhiều người theo phong thủy sử dụng để xác định mối tương quan giữa các khu vực cụ thể của ngôi nhà và chín khu vực của cuộc sống. Các học viên chọn và đặt tác phẩm nghệ thuật đặc biệt để nâng cao đời sống phong thủy. Tác phẩm nghệ thuật cũng có thể kết hợp và màu sắc phong thủy liên quan đến từng lĩnh vực la bàn.

Nghệ thuật tốt cho các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống

Ví dụ, nghệ thuật phòng ngủ chỉ nên mô tả các sự kiện, đồ vật và động vật hạnh phúc và phải luôn luôn theo cặp. Hình ảnh của bạn và người bạn đời của bạn là phù hợp trong khi hình ảnh của người khác, đặc biệt là trẻ em, không dành cho chủ nhân. Một ví dụ khác là nghệ thuật văn phòng. Bạn muốn cải thiện môi trường làm việc của mình, cải thiện hiệu suất công việc và đảm bảo sự nghiệp thành công với mức lương xuất sắc bằng cách thêm các đối tượng nghệ thuật và nghệ thuật vào văn phòng của bạn, đặc biệt là trên bức tường phía bắc với các yếu tố nước và kim loại.

4.Sự cân bằng và hòa bình với nghệ thuật

Sử dụng phong thủy trong các hình thức nghệ thuật khác nhau là một cách tuyệt vời để kích hoạt các yếu tố và tăng cường năng lượng chi của từng lĩnh vực trong nhà của bạn. Những đồ vật này không chỉ là phương thuốc và thuốc tăng cường phong thủy; chúng cũng nên là những tác phẩm nghệ thuật nói chuyện với bạn và mang lại cho bạn niềm vui mỗi khi bạn nhìn chúng.

Exit mobile version