Sự thật đằng sau phật di lặc trong phong thủy phong thủy

Phật với tiền
Sự thật đằng sau phật di lặc trong phong thủy phong thủy

Bí mật thật sự của phật di lặc trong phong thủy

Nếu bạn nhận được một email túi tiền phong thủy hoặc bài đăng trên Facebook với lời hứa về sự giàu có kỳ diệu khi bạn chuyển tiếp hoặc đăng nó lên trạng thái của bạn, hãy yên tâm, đó là một. Nguyên tắc giàu có phong thủy không giống với chuỗi chữ.

1.Giải thích về phật di lặc (túi tiền phong thủy)

Bạn sẽ không bỏ lỡ sự giàu có tuyệt vời nếu bạn không chuyển tiếp trò chơi khăm túi tiền trong vòng bốn ngày. Trong thực tế, những người bạn thư tín chuỗi của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã không vượt qua nó.

Cấu hình cuối tuần 5-5-5

Khi bất kỳ tháng nào có năm thứ sáu, năm thứ bảy và năm chủ nhật. Hiện tượng 5-5-5 không phải là vấn đề lớn. Nó xảy ra bởi vì lịch tạo ra cấu hình đó – trên thực tế, tháng 7 năm 2016 chứa năm trong số mỗi ngày cuối tuần.

Nhưng trò lừa bịp tuyên bố rằng cấu hình ba fives là một sự hiếm có mạnh mẽ và tốt lành bởi vì nó chỉ xảy ra một lần trong 823 năm; Đây không phải là sự thật. Nó đã xảy ra vào năm 2011 và nó sẽ xảy ra một lần nữa vào năm 2022.

Nguồn gốc có thể

Câu chuyện tuyệt vời có thể được lấy cảm hứng từ, Đức Phật cười vui vẻ mang theo một bao tải. Bạn thường thấy những người trong các nhà hàng châu Á. Pu Tai là một nhà sư hạnh phúc huyền thoại, lang thang khắp Trung Quốc vào cuối thời Đường, khoảng 1000 CE Ông chỉ mang theo một túi gai cho tài sản ít ỏi của mình nhưng ông đã tự do phân phát sự khôn ngoan và vui vẻ. Mọi người tin rằng Ngài là hóa thân của Di Lặc, hay dạy Phật, một sinh mệnh rất vĩ đại. Hôm nay, Pu Tai được hiển thị như một mã thông báo may mắn để thu hút tiền.

Một câu chuyện khác kể về một bậc thầy giác ngộ, người đã đưa tất cả các viên ngọc trong túi của mình cho một người đàn ông không trung thực. Sau khi người đàn ông phát hiện ra rằng những viên ngọc không mang lại cho anh ta hạnh phúc và sự bình an nội tâm, anh ta trở về với chủ và cầu xin những bí mật để đạt được kho báu thực sự.

2.Phong thủy và may mắn

Phong thủy cung cấp các thực hành và phương thuốc để thu hút sự giàu có và may mắn nhưng chúng không bao gồm các thông điệp ma thuật. Nếu bạn thấy một túi tiền là một ý tưởng hấp dẫn, bạn có thể buộc chín đồng xu thành một bó với một dải ruy băng màu đỏ và bọc chúng trong vải đỏ. Đặt cái này ở góc đông nam, góc “của cải” trong phòng hoặc nhà của bạn. và màu đỏ là màu của sự giàu có; cả hai đều tăng cường tính biểu tượng của tiền.

Thêm vào trang trí phong thủy của bạn để chảy và phong phú để ban phước cho bạn.

  • Khử nhiễu ở khắp mọi nơi, đặc biệt là dưới tất cả các giường. Sự lộn xộn bẫy chi hoặc năng lượng và tạo ra sự trì trệ. Chi chảy tự do mang theo sự phong phú vào cuộc sống của bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng mọi cánh cửa trong nhà bạn mở ra hoàn toàn và tự do – một chiến lược khác để duy trì dòng năng lượng tích cực.
  • Tạo năng lượng cho góc giàu có của bạn. Tôn tạo góc phía đông nam với bó tiền xu nhỏ màu đỏ, đài phun nước, cây ngọc sống hoặc nến đỏ.
  • Khắc phục sự cố rò rỉ vòi để sự phong phú không chảy xuống cống. Và tránh làm mất đi sự thịnh vượng của bạn bằng cách đặt nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm.
  • Thay đổi thực vật chết và bóng đèn chết – bóng tối và năng lượng “chết” là kẻ thù của sự giàu có và tăng trưởng.
  • Treo một tấm gương trong phòng ăn của bạn để tăng gấp đôi sự phong phú phục vụ tại bàn của bạn.

 

Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật

Phong thủy dựa trên thực tiễn, truyền thống và cảm hứng. Nó được thiết kế để khuyến khích một dòng năng lượng tốt ổn định – phúc lợi và dồi dào – trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không trải nghiệm điều đó bằng cách rơi vào một trò lừa đảo túi tiền tuyệt vời.

 

 

 

Exit mobile version