Sức mạnh của đá mắt hổ trong phong thủy và cuộc sống

Ảnh hưởng của đá mắt hổ trong phong thủy

Đá mắt hổ - hay còn gọi là Tiger's eye là một thành viên trong dòng họ thạch anh.Đá mắt hổ tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu,mỗi màu chứa đựng những công dụng khác nhau.Từ trường của loại đá này lớn và mạnh mẽ rất phù hợp với nam giới.

1.Tính chất của đá mắt hổ

Đá Mắt Hổ có thể được tìm thấy nhiều nhất ở Phía Bắc Nam Phi và Thái Lan. Tuy nhiên, nó cũng có thể được khai thác ở Namibia, Mỹ, Canada, Tây Úc, Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Myanmar, và Ấn Độ.

Đá mắt hổ sở hữu một cái  tên độc đáo bởi vì nó giống với mắt của một con hổ hay một con mèo.Đá có màu vàng, nâu vàng, nâu.Đó là một viên đá rất hấp dẫn do bạn nhận được màu sắc nào vì nó có rất nhiều dải màu khác nhau.Đá Mắt Hổ luôn được đánh giá là một loại bùa phù hộ bí ẩn và quyền năng vì nó biết được mọi điều trong cuộc sống.

2.Công dụng của đá mắt hổ trong y học và sức khỏe

Không chỉ là một hòn đá có thể tăng cường năng lượng của những hòn đá khác tương tác với nó, Đá Mắt Hổ còn sở hữu năng lượng cải thiện sức khỏe

 • Đá mắt hổ tăng cường sự trao đổi chất và giữ mức năng lượng cân bằng, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử và đường ruột…
 • Đá Mắt Hổ có thể có lợi cho những người đang bị các vấn đề về sức khoẻ tâm thần hoặc rối loạn nhân cách.
 • Nó sẽ giúp giải quyết xung đột tinh thần bằng cách tích hợp các năng lực trong não của bạn và làm cho bạn suy nghĩ rõ ràng hơn.Đồng thời cũng làm dịu các vấn đề về thị lực.
 • Đá Mắt Hổ thanh lọc những độc tố từ cơ thể và cho bạn sức mạnh để hồi phục.Sở hữu một viên Đá Mắt Hổ còn là một lời mời gọi đối với sự năng động cả về thể chất và tinh thần hơn.

3.Công dụng đá mắt hổ trong phong thủy

 

3.1.Đá mắt hổ, sự may mắn và giàu có

 • Đá Mắt Hổ giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ tạo ra nhiều cơ hội mang lại cho bạn may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.
 • Nó sẽ mang lại may mắn cho bạn khi bạn làm việc chăm chỉ và hình dung thành công của bạn. Nó có thể khuyếch đại năng lượng mà bạn cung cấp cho mục đích theo đuổi của bạn, đó là lý do tại sao nó cũng sẽ thu hút cùng một số may mắn trở lại với bạn.
 • Đó là một viên đá may mắn và tài sản, tốt nhất cho các doanh nhân hoặc những người sẽ bước vào thế giới kinh doanh lần đầu tiên.Kể cả nếu bạn không phải là một doanh nhân thì năng lượng từ đá vẫn giúp mang lại may mắn và thành công đến cho bạn.
 • Đá Mắt Hổ là tốt nếu bạn có ý định chuyển đổi nghề nghiệp, chuẩn bị cho một bài kiểm tra quan trọng, hoặc xây dựng cơ sở tri thức cho một dự án mà bạn sẽ xử lý trong tương lai.Mang lại cho bạn sự quyết tâm và can đảm để bạn sẽ trở nên ít sợ hãi về những gì đang ở phía trước.
 • Ngoài ra mắt hổ còn là viên đá tâm linh giúp trừ tà, trừ ma quỷ rất tốt chỉ sau dòng đá mã não.

3.2.Đá Mắt Hổ trong tình yêu

 • Những viên đá vàng như Đá Mắt Hổ sẽ giúp bạn thể hiện khát vọng lớn nhất và mạnh nhất khi nói đến tình yêu và mối quan hệ. Nó sẽ thoát khỏi bất cứ điều gì gây bất hòa, và sẽ truyền cảm hứng cho lòng tận tụy và tình yêu đích thực.
 • Có đá mắt hổ gần bạn sẽ giúp xoa dịu căng thẳng hoặc giải quyết những khác biệt trong mối quan hệ.Nuôi dưỡng sự hài hòa và cân bằng, và nó sẽ khuyến khích bạn giữ bình tĩnh và tập trung.

4.Cách sử dụng đá mắt hổ để đạt kết quả tốt nhất

Đá mắt hổ thuộc nhóm đá thạch anh được chế tác nhiều trong việc làm đồ trang sức như vòng tay đá mắt hổ, mặt dây chuyền đá mắt hổ và các linh vật phong thủy như tỳ hưu, hồ ly…Và bằng cách mang đá mắt hổ như đồ trang sức, hãy nắm giữ năng lượng của đá gần luân xa của bạn, làm cho đá phát huy hết hiệu quả.

5.Cách chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh phong thủy

5.1. Vòng tay Đá mắt hổ vàng nâu

đá phong thủy mắt hổ nâu vàng

 

Trong phong thủy,màu vàng nâu hợp với mệnh Kim(tương sinh) và mệnh Thổ(tương hợp).Màu nâu là màu của sự bền vững ,chắc chắn và sự hoàn thiện, sự dung hòa của màu sắc trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

5.2. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

vòng tay đá mắt hổ màu nâu đỏ

Mắt hổ đỏ nâu thuộc ngũ hành “Hỏa” phù hợp với người mệnh Thổ (tương sinh) và mệnh Hỏa (tương hợp).Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.Khi nhắc tới lửa là nói đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô tận.

5.3. Vòng tay Đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay Đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen thường chứa nhiều tạp chất và có lai thêm màu vàng nâu. Vì vậy để tìm kiếm được một vòng tay đá với hiệu ánh mắt hổ xanh hay còn gọi mà mắt chim ưng cũng rất ít gặp trên thị trường.

Vòng tay đá mắt hổ xanh thuộc ngũ hành “Thủy” phù hợp với người mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Thủy (tương hợp)

6.Sự kết hợp tốt nhất để sử dụng với Đá Mắt Hổ

Bạn có thể kết hợp Đá Mắt Hổ với đá serpentine để khuếch đại năng lượng của đá của bạn. Cùng với nhau, họ có thể giảm bớt sự khó chịu về thể chất mà bạn cảm thấy trong cơ thể bạn, hoặc những căng thẳng về tình cảm.

7.Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá mắt hổ

bảo quản đá

Do tác động của môi trường bên ngoài hoặc là từ mồ hôi của người đeo thường làm đá mắt hổ phai mờ và giảm đi độ bóng. Vậy làm sao để bảo quản tốt chiếc vòng tay phong thủy này luôn mới và bền lâu?Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn thắc mắc.

7.1.Vệ sinh chúng thường xuyên

 • Dùng chiếc bàn chải lông mềm chà nhẹ vào mặt đá của vòng. Rửa lại với nước và lau khô.
 • Bạn cũng có thể tìm tới các cửa hàng đá quý gần nhất để được nhân viên tại đó vệ sinh vòng đá bằng dung dịch làm sạch.

7.2.Hạn chế để vòng tay đá mắt hổ tiếp xúc với các chất hóa học

Không nên để dá mắt hổ tiếp xúc với hóa chất hoặc chất tẩy rửa.Bởi khi bị tiếp xúc trực tiếp với những chất đó, chiếc vòng tay đá mắt hổ sẽ bị một lớp màng mỏng bao quanh và rất khó rửa sạch. Qua quá trình sử dụng hằng ngày, bụi bẩn sẽ bám vào và làm ảnh hưởng đến màu sắc và cũng như độ sáng bóng của chiếc vòng.

7.3.Không nên đeo vòng thường xuyên

 • Khi đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để tránh tình trạng nằm đè lên chúng.
 • Khi đi tắm biển và bơi cũng vậy bạn cần phải tháo ra và cất vào nơi bảo quản thích hợp để vòng không tiếp xúc với nước biển, nước trong bể bơi thường có chứa nhiều clo nếu không sẽ làm phai màu của vòng.
 • Khi không sử dụng phải cất vào túi hoặc nơi an toàn để vòng không bị xước, rạn, vỡ.

Tóm lại, đây là những thông tin cần thiết cho bạn về đá mắt hổ.Một điều quan trọng nữa là khi lựa chọn vòng đá phong thủy bạn phải biết được Ngũ hành cung mệnh và màu sắc phù hợp với mình thì vòng mới có thể phát huy được tác dụng tốt nhé!

 

Comments are closed.