Tại sao chúng ta quan tâm nhiều đến phòng ngủ trong phong thủy

Nhiều người mê phong thủy đã nghe nói rằng phòng ngủ là một trong những phòng quan trọng nhất trong một ngôi nhà, nếu không muốn nói là phòng quan trọng nhất. Và nhiều người đánh đồng tình yêu và tình dục với phòng ngủ, vì vậy nó là một chủ đề phổ biến. Phòng ngủ thể hiện rất nhiều điều hơn thế. Vì vậy, trong bài viết này, tôi thảo luận thêm về những lý do tại sao phòng ngủ lại xếp hạng số 1 bởi cả người tiêu dùng và các nhà Phong thủy.

Căn phòng số một trong nhà

Thứ nhất, khó có phòng nào khác trong nhà có thể cạnh tranh được với thời gian dành cho phòng ngủ. Theo định nghĩa, nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất, không gian đó sẽ có ảnh hưởng lớn nhất. Nếu bạn ngủ tám giờ mỗi đêm trong phòng ngủ và chỉ dành một giờ mỗi ngày trong nhà bếp, thì phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến bạn gấp tám lần so với nhà bếp.

Sức khỏe của bạn là mối quan tâm chính

Có rất nhiều cân nhắc cho phòng ngủ khi nói đến việc tối ưu hóa không gian cho sức khỏe của bạn. Hướng ngủ của bạn có thể được xác định một phần bởi dữ liệu ngày sinh của bạn, vì mỗi người có hướng ngủ tốt và xấu riêng để nạp năng lượng, cũng như trở thành một thỏi nam châm thu hút sự giàu có và cơ hội hơn. Ngược lại, mỗi người có những hướng đi tiêu cực mà họ có thể tránh, điều này có thể làm suy yếu sức khỏe, các mối quan hệ và tiềm lực tài chính. Nhiều người trong số những khái niệm và thực hành này đến từ Trường phái Phong thủy Ba Zhai. Nhưng có quá nhiều người đang thực hành các phiên bản lai của Phong Thủy, đến nỗi những ứng dụng này được đưa vào bởi những người thậm chí không thực hành riêng Trường Phái Bá Đạo. Ngoài ra còn có quan niệm về hướng ngủ tốt và xấu xuất phát từ Chiêm tinh học Trung Quốc. Ví dụ, một người sinh năm Sửu có thể cảm thấy kiệt sức khi ngủ ở hướng Cừu (SSW).

Trong Phong thủy Trường phái Hình thức, chúng tôi cũng xem xét kiến ​​trúc và thiết kế của một căn phòng, để có được luồng khí (các dòng khí) tối ưu. Một sự cân bằng tốt có thể khuyến khích âm thanh, giấc ngủ yên bình. Điều này liên quan đến các vị trí cửa ra vào và cửa sổ, cũng như các góc và chiều cao của trần nhà. Tóm lại, có phong thủy tốt trong phòng ngủ có thể giúp lấy lại hoặc duy trì sức khỏe tốt.


Lãng mạn hay thiếu nó

Trong “bộ phận tình cảm”, người ta hiểu rằng một số trường năng lượng có thể khiến chúng ta cô đơn, xa cách, thích tranh luận hoặc dễ bị lừa dối. Những năng lượng này có thể làm suy yếu bạn khi bạn muốn thu hút hoặc duy trì một mối quan hệ. Phần lớn thông tin này không rõ ràng và phải được tính toán dựa trên thời điểm xây dựng toàn bộ ngôi nhà và hướng nhìn của ngôi nhà. Thông tin này được đưa ra bởi Xuan Kong Fei Xing (Trường học Ngôi sao bay). Sau đó, toàn bộ sơ đồ mặt bằng được chia thành các khu hướng và đây là cách chúng tôi hiểu những gì đang diễn ra cụ thể trong phòng ngủ, theo khu vực hướng nào. Nơi bạn ngủ có thể ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ của bạn: lãng mạn, tình cảm, gia đình , xã hội và liên quan đến công việc.

Tại sao chúng ta quan tâm nhiều đến phòng ngủ trong phong thủy
Tại sao chúng ta quan tâm nhiều đến phòng ngủ trong phong thủy Nơi bạn ngủ có thể ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ của bạn: lãng mạn, thuần khiết, gia đình, xã hội và liên quan đến công việc.

Vào những năm 1990, một phiên bản Phong thủy Thời đại Mới rất phổ biến cũng khuyến nghị mọi người nên bố trí phòng ngủ của họ theo những cách tẩm giả dược nhất định để thu hút tình yêu và sự lãng mạn. Điều này có thể bao gồm việc đặt những bức tranh lãng mạn, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và giao diện mà bạn có thể mong đợi từ một cuốn tiểu thuyết lãng mạn đặc sắc. Mặc dù kiểu môi trường này tốt hơn so với diện mạo của một căn phòng ký túc xá đại học lộn xộn, nhưng Phong thủy cổ điển vượt xa những gì bạn có thể nhìn thấy bằng mắt của mình để đánh giá phẩm chất của một phòng ngủ và liệu nó có ích hay tổn hại cho tình yêu và sự lãng mạn. . Đối với sự mất cân bằng trong những trường hợp này, các yếu tố thực hữu cơ nhất định có thể được thêm vào phòng, chẳng hạn như các nguyên tố kim loại, đất, lửa, nước hoặc gỗ.

Các ảnh hưởng thế giới khác đến từ phòng ngủ

Điều mà người dân nói chung vẫn chưa biết, đó là năng lượng của phòng ngủ có thể giải quyết toàn bộ các mối quan tâm và kịch bản khác trong cuộc sống. Điều này quay trở lại thực tế rằng bạn bị ảnh hưởng bởi căn phòng bạn sử dụng nhiều nhất. Một số nguồn năng lượng trong phòng ngủ không chỉ ra cách này hay cách khác nếu sức khỏe của bạn sẽ tốt hay xấu hoặc bạn sẽ có một cuộc sống tình yêu nóng bỏng. Thay vào đó, một số nguồn năng lượng trong phòng ngủ chỉ ra rằng nhiều người đang cư ngụ có vấn đề về khả năng sinh sản, tình huống khó xử về pháp lý, vấn đề an ninh, tai nạn hoặc những trở ngại khác trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao các nhà Phong thủy cổ điển xếp hạng phòng ngủ rất quan trọng. Tất nhiên, phòng ngủ của trẻ em cũng rất quan trọng. Nhưng theo thứ bậc, vận may của cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến con cái, vì vậy phòng ngủ chính vẫn quan trọng hơn phòng trẻ em.

Phần kết luận

Khi tôi đánh giá tài sản để mọi người mua hoặc cho thuê, phòng ngủ chính được ưu tiên cao nhất vì tất cả các lý do được liệt kê. Nếu năng lượng trong phòng ngủ chính kém, thì cần phải có một số tính năng bù đắp mạnh mẽ cho phần còn lại của ngôi nhà để tôi khuyên bạn nên di chuyển đến đó. Không có ngôi nhà nào là hoàn hảo, nhưng chắc chắn phải có những mặt tích cực đối với các phần khác của ngôi nhà nếu thiếu phòng ngủ. Một ví dụ có thể là toàn bộ ngôi nhà được coi là mạnh mẽ để mang lại may mắn về tài chính, ngay cả khi phòng ngủ chính cho thấy lỗ hổng trong các vấn đề pháp lý. Trong sự kết hợp của những ảnh hưởng này, một người cư ngụ có thể gặp phải các vấn đề pháp lý, nhưng hãy vượt qua chúng hoặc thắng kiện.

Exit mobile version