Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Nếu bạn đọc các dự đoán may mắn hàng năm miễn phí dựa trên dấu hiệu con vật của bạn, thì bạn nên đọc phần này.

Nếu bạn đọc dự đoán vận may tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm miễn phí, thì bạn cũng nên đọc phần này.

Nếu bạn nghĩ rằng những dự đoán đó là sự thật, thì bạn nên KIÊN NHẪN đọc nó. Nếu bạn thấy những dự đoán đó không chính xác, bài viết này sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Nói rõ hơn – tôi đang đề cập đến các dự báo MIỄN PHÍ dành cho đại chúng. Tôi KHÔNG nói về những dự báo hàng năm mà bạn nhận được từ một chuyên gia được trả tiền sử dụng ngày sinh và giờ sinh của bạn.

Cứ vào dịp Tết Nguyên Đán, tôi lại có người đọc tham khảo về dự báo “Phong thủy may mắn” cho năm sắp tới dựa trên con giáp của họ. Đôi khi tôi cũng nghe bạn bè nói về năm tốt cho một số con giáp, trong khi xấu cho các con khác.

Trước tiên, hãy để tôi phân biệt – dự báo may mắn dựa trên dấu hiệu con vật của bạn, hoặc chiêm tinh học Trung Quốc, KHÔNG phải là một phần của Phong thủy (xem thêm: Những quan niệm sai lầm về phong thủy hàng đầu). Chiêm tinh học Trung Quốc, hay chiêm tinh học nói chung, là về Thiên đường May mắn. Phong Thủy là về Đất May mắn. Sau đó là Vận may của con người, đó là các quyết định và hành động của bạn.

Mặc dù Phong Thủy có thể bổ sung, khuếch đại và vượt qua Vận may trên trời của bạnhọ là hai chủ thể hoàn toàn khác nhau.

Thứ hai, hãy để tôi làm rõ điều này – những dự đoán miễn phí có sẵn cho đại chúng này được khái quát quá mức. Chúng có thể không chính xác và gây hiểu lầm.

Tôi cảm thấy rằng những dự đoán miễn phí này đã mang lại cho chiêm tinh học một danh tiếng xấu. Mọi người phủ nhận chiêm tinh học là vô nghĩa bởi vì những dự đoán miễn phí này là tất cả những gì họ được tiếp xúc. Trong bài viết này, tôi hy vọng sẽ cung cấp cho nó một số công lý.

Ở đây, bạn sẽ thấy lý do tại sao những dự đoán này không chính xác, mà không cần đi sâu vào chi tiết kỹ thuật của chiêm tinh học. Nhưng nếu bạn vẫn thích đọc chúng vì bạn tò mò (giống như tôi), tôi sẽ đề xuất tư duy bạn nên có khi đọc về những dự đoán miễn phí này. Tôi không muốn bạn bị lừa dối.

“Nhưng khoan đã… Tôi nghĩ các Dự đoán Chiêm tinh Miễn phí là Khá chính xác!”

Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, một dự đoán hàng năm về 12 con giáp lại được công bố. Phản ứng của bạn khi bạn đọc chúng là gì? Còn lá số tử vi dựa trên tháng sinh của bạn thì sao – bạn có đọc chúng không? Bạn nghĩ gì về họ?

Một số người cảm thấy rằng tử vi thực sự áp dụng cho họ. Họ là những người tin tưởng vững chắc, và bạn sẽ liên tục nghe họ nói về tử vi hoặc dấu hiệu động vật của họ khi một số điều nhất định xảy ra với họ. (Tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều có một người bạn làm việc đó.)

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Có khá nhiều người nhận thấy báo cáo tính cách tử vi có độ chính xác cao.

Cái này được gọi là Khuynh hướng xác nhận. Tóm lại, nó là:

“Thành kiến ​​xác nhận, còn được gọi là thành kiến ​​xác nhận hoặc thiên vị tôi, là xu hướng tìm kiếm, giải thích, ủng hộ và nhớ lại thông tin theo cách xác nhận niềm tin hoặc giả thuyết đã có từ trước của một người… Mọi người thể hiện thành kiến ​​này khi họ thu thập hoặc ghi nhớ thông tin một cách có chọn lọc, hoặc khi họ giải thích nó theo cách thiên vị. ” – Nguồn: Wikipedia

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều đã gặp phải một người cư xử theo cách này.

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Tín dụng hình ảnh: Chainsawsuit.com

Ví dụ, những tín đồ mạnh mẽ của một tôn giáo sẽ coi tất cả những điều tốt đẹp đang xảy ra trong cuộc sống của họ là phần thưởng hoặc sự trợ giúp từ vị thần của họ (hoặc điều xấu là sự trừng phạt). Những người tin tưởng mạnh mẽ vào lời tiên tri và điềm báo sẽ cho rằng một số sự kiện tồi tệ xảy ra với con mèo đen mà họ nhìn thấy băng qua đường, hoặc việc họ thức dậy ở đầu giường bên kia.

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Nếu bạn đang ở trong trại này, tôi khuyên bạn nên bắt đầu lại từ đầu và xem xét kỹ lưỡng những dự đoán chiêm tinh học miễn phí này.

Những dự đoán này hầu hết được viết một cách mơ hồ và không cụ thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi dễ dàng tham gia vào xác nhận thiên vị và kết nối tâm lý những sự kiện tốt đẹp xảy ra xung quanh chúng ta với những dự đoán của chiêm tinh học. Càng dễ dàng đi vào trạng thái tinh thần này hơn khi chúng ta cảm thấy ấm áp và nhẹ nhõm hơn vì chúng ta đọc được những dự đoán tốt cho bản thân.

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác

Theo một nghĩa nào đó, nó giống như đọc những chiếc bánh quy may mắn. Nếu bạn đủ suy nghĩ, bạn SẼ nghĩ ra điều gì đó phù hợp với những gì mà chiếc bánh quy may mắn nói.

Có Cùng May Mắn Như Tất Cả Những Người Khác Chỉ Không Có Ý Nghĩa

Dù bạn đọc chuyên mục tử vi chòm sao hay dự đoán con giáp, bạn có thực sự nghĩ rằng vận may giống nhau sẽ áp dụng cho tất cả mọi người sinh trong tháng hoặc năm đó không? Điều đó thực sự có ý nghĩa với bạn?

Bởi vì điều này, tôi cảm thấy rằng cả hai Chiêm tinh học của Trung Quốc và phương Tây đã trở thành một loại “trò lừa phòng khách” và thiếu sự tôn trọng mà nó đáng được nhận.

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Hầu hết các nhà chiêm tinh mà tôi thấy trên mạng đều kết hợp “nhà ngoại cảm” với chiêm tinh học. Chiêm tinh học nên sử dụng ngày sinh và giờ sinh của bạn để tạo biểu đồ chiêm tinh của bạn bằng cách sử dụng các phép tính toán học chính xác. Sau đó, diễn giải biểu đồ của bạn là bước tiếp theo, dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng chứ KHÔNG phải khả năng ngoại cảm.

Những dự đoán này gộp tất cả các loại người lại với nhau và tạo ra những khái quát chung về họ. Tương tự khi nói rằng những người sinh ra ở Bắc Mỹ đều có chung một may mắn, không quan tâm đến môi trường sống (bờ biển Đông / Tây), nền tảng gia đình của họ và tất cả các yếu tố khác hình thành nên chúng ta.

Cả chiêm tinh học của Trung Quốc và phương Tây đều có các phép tính toán học chính xác để tạo ra biểu đồ chiêm tinh của bạn. Biểu đồ của bạn có thể tiết lộ tài năng bẩm sinh của bạn là gì, các giai đoạn may mắn của bạn và những thăng trầm trong cuộc sống của bạn. Thông tin đó có thể mang lại cho bạn sự sáng suốt và bình an, đồng thời có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về hành trình của cuộc đời mình để bạn có thể vượt lên trên số phận của mình.

Nhưng để có được thông tin đó, bạn không chỉ cần năm hoặc tháng sinh của mình.

Một Việc Đọc Chiêm Tinh Chính Xác Không Chỉ Cần Năm Sinh (hoặc Tháng Sinh) của bạn

Đây là lý do chính khiến các dự báo miễn phí bạn đọc được không chính xác. Điều cần thiết là của bạn ngày sinh VÀ giờ sinh.

Bạn không thể sử dụng năm sinh của mình một mình. Bạn không thể sử dụng tháng sinh của mình một mình. Một số thậm chí sử dụng ngày sinh (nhưng không có năm sinh). Nhưng một lần nữa, chỉ sử dụng điều đó vẫn thiếu thông tin thích hợp vì các biến khác không được xem xét.

Đôi khi tôi có thể liên hệ chiêm tinh học như những người lập hồ sơ. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có một hồ sơ chính xác chỉ khi biết giới tính của một người? Hay chỉ nhóm tuổi? Làm thế nào về chỉ sử dụng quốc gia cư trú?

Nhưng một khi bạn kết hợp tất cả thông tin với nhau, một hồ sơ chính xác hơn về người đó bắt đầu hình thành. Bạn sẽ đoán rõ hơn người này là ai khi tôi nói với bạn rằng cô ấy là nữ, 21 tuổi và sống ở Hoa Kỳ, trái ngược với việc chỉ nói với bạn rằng cô ấy là nữ.

Đó cũng là cách hoạt động của chiêm tinh học. Nếu bạn có đầy đủ hồ sơ khai sinh (ngày tháng năm sinh và giờ), bạn sẽ có một bức tranh CHÍNH XÁC hơn về con người và hành trình cuộc đời của cô ấy sẽ như thế nào. Đó là những gì mà các dự đoán miễn phí thiếu.

Giới thiệu sơ lược về chiêm tinh học Trung Quốc Bazi

“Bazi”, trong tiếng Trung Quốc, là viết tắt của “Tám ký tự” và đã tồn tại hơn một thế kỷ. Nó còn được gọi là Bốn trụ cột của định mệnhvới mỗi trụ cột lấy từ (1) năm sinh, (2) tháng sinh, (3) ngày sinh và (4) giờ sinh.

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Đây là biểu đồ Bazi mẫu, còn được gọi là Tứ trụ của Vận mệnh. Nó sử dụng ngày sinh và giờ sinh của bạn để cung cấp những hiểu biết có giá trị về một người.

Tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng – nếu bạn chỉ sử dụng năm sinh của mình, chẳng hạn như dấu hiệu động vật của bạn, 3/4 biểu đồ sẽ bị thiếu. Chiêm tinh học Bazi có thể nói bao nhiêu về bạn với lượng thông tin còn thiếu đó?

Xin lưu ý rằng có hơn 1 triệu cách kết hợp Bazi khác nhau. Đây là phép toán: 60 (Năm) x 12 (Tháng) x 60 (Ngày) x 12 (Thời gian) = 518.400. Sau đó, nhân nó với 2 cho giới tính và bạn sẽ có 1.036.800. (Lưu ý: một số người nói rằng thời gian có 13 biến thể do giới hạn 12 giờ sáng. Trong trường hợp đó, tổng số kết hợp có thể có là 1.123.200.)

Tại sao lại có 60 năm? Đó là bởi vì có một Nguyên tố liên kết với năm đó. Khái niệm tương tự đi với ngày.

Vì vậy, ngay cả khi bạn biết con vật của bạn, bạn có biết nguyên tố (Lửa, Nước, Đất, Kim loại hoặc Gỗ) đi với con vật của bạn trong năm mà bạn sinh ra? Vì vậy, về cơ bản, chỉ sử dụng ký hiệu động vật của bạn chỉ là 1/8 thông tin!

Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Một ví dụ về Kết hợp 60 chu kỳ năm của Bazi. Hai nhân vật sẽ đại diện cho Trụ cột của Năm.

Với 7/8 (87,5%) thông tin bị thiếu, bây giờ bạn có thấy những dự đoán chiêm tinh miễn phí không đầy đủ và có thể hoàn toàn không chính xác như thế nào không?

Khi chúng tôi thực hiện dịch vụ đọc chiêm tinh học Bazi, hầu hết các học viên sẽ từ chối cung cấp dịch vụ nếu không cung cấp giờ sinh. Đó là bởi vì 1/4 biểu đồ vẫn còn thiếu, và kết quả đọc có thể thay đổi, đôi khi đáng kể, khi giờ sinh được thêm vào biểu đồ.

Liên quan: Làm thế nào để đọc một biểu đồ chiêm tinh Bazi

Chiêm tinh học Trung Quốc Bazi có thể cho bạn biết điều gì?

Sau khi biểu đồ đầy đủ của bạn được tạo, trọng tâm của Bazi xoay quanh thuyết Âm-Dương và Ngũ hành (Lửa, Nước, Đất, Kim loại hoặc Gỗ) và cách chúng tương tác với nhau.

Với biểu đồ của bạn và tám ký tự, mỗi ký tự có Âm-Dương và Ngũ hành, chúng tôi có thể khám phá ra nhiều điều về bạn, bao gồm cả việc liệu năm có phải là một năm tốt cho bạn hay không.

Ví dụ, năm 2018, năm Mậu Tuất (戌), là Dương Thổ. Một số người sẽ được hưởng lợi và một số không, ngay cả đối với những người sinh cùng năm. Toàn bộ biểu đồ cần được đánh giá để tìm ra.

Ngoài ra, đọc Bazi có thể cho bạn biết con đường sự nghiệp phù hợp của bạn, đối tác phù hợp của bạn, khả năng kiếm tiền của bạn, cũng như các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Nó cũng có thể cho bạn biết những thăng trầm trong cuộc sống của bạn trong 10 năm may mắn, chỉ cần đề cập đến một số.

Liên quan: Chiêm tinh học Bazi là gì và tại sao nó hoạt động?

Còn những người có cùng ngày sinh và thời gian chính xác thì sao?

Với khoảng 353.000 trẻ sinh ra hàng ngàyhai hoặc nhiều người trên thế giới có thể dễ dàng chia sẻ cùng một biểu đồ Bazi.

Một người khác được sinh ra ở một nơi khác trên thế giới vào cùng một thời điểm sẽ có cùng những thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, liệu họ có thể tối đa hóa và tận dụng các giai đoạn biểu đồ và may mắn hay không lại là một vấn đề khác.

Ví dụ, những người sinh ra trong các gia đình khá giả hơn thường có nhiều cơ hội hơn để phát triển và sử dụng môi trường của họ vì lợi ích của họ. Tuy nhiên, họ có thể chọn không làm gì cả và lãng phí tài năng bẩm sinh và những pha may mắn của mình.

Về cơ bản, kết quả bạn nhận được từ việc đọc chiêm tinh học Bazi có thể rất to lớn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn đang kiểm soát số phận của mình. Điều thực sự quan trọng là bạn sẽ làm gì với thông tin được khám phá bởi việc đọc chiêm tinh của bạn.

KHÔNG bị nhầm lẫn. Coi Dự đoán Chiêm tinh Miễn phí là Giải trí.

Bây giờ, bạn đã có một ý tưởng cơ bản tại sao tôi nghĩ rằng các bài đọc chiêm tinh miễn phí là không chính xác. Nói một cách đơn giản, chiêm tinh học cần ngày sinh VÀ giờ sinh của bạn mới có ý nghĩa.


Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác
Tại sao những dự đoán về cung hoàng đạo Trung Quốc hàng năm của bạn không chính xác Dù là Chiêm tinh học Trung Quốc hay Phương Tây, ngày sinh và giờ sinh của bạn đều cần thiết để có những hiểu biết chính xác hơn về hành trình cuộc đời của bạn.

Lần tới khi bạn đọc các dự đoán chiêm tinh học miễn phí, chỉ đơn giản coi chúng như một trò giải trí (và đừng sa đà vào việc mua bùa chú để “cải thiện vận may của bạn”). Tôi không muốn bạn quá phấn khích khi bạn đọc một cái gì đó hay và bị nhầm lẫn khi đưa ra những quyết định thực sự tồi tệ.

Phần kết luận

Nếu bạn thấy những dự đoán của chiêm tinh học miễn phí là chính xác, tôi hy vọng bạn sẽ không đưa ra quyết định sai lầm. Nếu bạn thấy chúng không chính xác, tôi hy vọng bạn cho chiêm tinh học một cơ hội khác, nhưng thông qua một bài đọc chiêm tinh phù hợp.

Thực tế là nếu bạn có những câu hỏi quan trọng về hành trình của cuộc đời mình, bạn có thể nhận được câu trả lời của mình thông qua chiêm tinh học. Mục tiêu ở đây là giúp bạn đạt được mức độ nhận thức về bản thân để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về cuộc sống của mình và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Bạn đã bao giờ nhận được một bài đọc chiêm tinh học? Nếu không, đây là nơi bạn có thể tìm thấy Nhà chiêm tinh Bazi chuyên nghiệp để bắt đầu. Nếu có, kinh nghiệm của bạn là gì? Bình luận bên dưới và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Exit mobile version