Ban Thờ Thần Tài 2

Tại sao phòng khách là nơi tốt nhất cho một bàn thờ thần tài ?

Cái gọi là “ngôi đền” ( hay còn gọi là bàn thờ thần tài ) của Đức Thần Tài thực sự là một căn gác nhỏ dành riêng cho hình ảnh Đức Thần Tài. Hình dạng nói chung là hình vuông, với các kích cỡ khác nhau, và tượng của Đức Thần Tài cũng khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ loại bàn thờ Thần Tài nào được đặt trong nhà là để cầu mong tài lộc , vượng khí , cầu cho hòa bình, để đảm bảo rằng gia đình có đủ điều kiện tài chính và gia đình mạnh khỏe bình an. Rõ ràng từ quan điểm phong thủy nơi đặt bàn thờ thần tài chắc chắn là số một lời nhắc nhở đồ trang trí tài lộc phong thủy, vì vậy sử dụng khi đặt đồ trang trí phải tuân theo các phương pháp và nguyên tắc chính xác, nhưng cũng hiểu được Phong Thủy tại sao trong phòng khách Nó phù hợp nhất để đặt các vấn đề liên quan như bàn thờ Thần Tài .

Ban Thờ Thần Tài

Khi giải thích câu hỏi tại sao phòng khách là nơi thích hợp nhất cho bàn thờ Thần Tài trong Phong thủy tại nhà, có thể thấy từ đặc điểm của Bàn thờ Thần Tài và phương pháp quảng bá Phong thủy. Nói chung, bàn thờ Thần Tài là một vật trang trí phong thủy cỡ trung bình trong nhà của người bình thường, lớn hơn hoa cây cảnh thông thường. Vì vậy, chỉ có phòng khách trong nhà bình thường có đủ không gian để đặt bàn thờ Thần Tài, trong khi phòng ngủ, nhà bếp và phòng học không đủ Không gian, vì vậy nó phải được đặt trong phòng khách.

Giải thích phong thủy: Tại sao phòng khách là nơi tốt nhất cho một bàn thờ Thần Tài trong Phong thủy?

Theo quan điểm của Phong Thủy:

Vì các bàn thờ Thần Tài được đặt để cầu nguyện cho sự an toàn và để đảm bảo rằng phong thủy trong nhà là bình thường, nó phải được đặt ở một nơi hội tụ và vận chuyển hàng không, nghĩa là trong phòng khách. Nếu không, nó không thể đóng vai trò xua đuổi tà ma và thúc đẩy sự thịnh vượng. Bạn phải biết rằng phòng khách có thể nói là nơi tập trung của phong thủy chính trong nhà. Sự giàu có và phước lành chảy vào phòng từ cổng, và sự tức giận và âm dương thu được từ ánh sáng mặt trời cuối cùng sẽ hội tụ trong phòng khách và ảnh hưởng đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, từ quan điểm này, bàn thờ Thần Tài chỉ có thể được đặt trong phòng khách để có hiệu ứng Phong thủy tốt.

Từ chính ngôi nhà:

Phòng khách có phong thủy ổn định nhất, và đó cũng là nơi tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài. Giống như các không gian nhà khác như bếp, bếp lò rất phong phú. Nếu Chúa tể của bếp được dành riêng, tượng Thần Tài không thể được đặt trong bếp. Và nói gì đến phòng tắm, đó là nơi hội tụ không khí của cả ngôi nhà, và hoàn toàn không thể đặt tượng Thần Tài. Phòng ngủ và phòng học là nơi để nghỉ ngơi và học tập, và tượng Thần Tài không cần thiết cho sự may mắn. Nếu so sánh, phòng khách là phù hợp nhất.

Những lưu ý khi đặt tượng Thần Tài

Mặc dù về cơ bản, bàn thờ Thần Tài có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách, dựa trên đặc điểm của phong thủy gia đình, cần phải chú ý để tránh một số hiện tượng bất ngờ

.

Ban Thờ Thần Tài 2

Ví dụ, các bàn thờ Thần Tài không được đặt dưới xà nhà trên trần phòng khách, hoặc dưới ánh đèn mặt dây chuyền lớn. Nếu không, nó sẽ gây ra một mô hình Phong thủy áp đảo. Thứ hai là mặt sau của ngôi đền của Đức Thần Tài không thể trống, và tốt nhất là đặt nó bên cạnh bức tường. Đây là lý do tương tự mà nếu ghế sofa không được đặt vào tường, rất dễ thiếu lưng.

Sự định hướng của các bàn thờ Thần Tài cũng rất quan trọng. Đây là một điểm quan trọng để đặt các bàn thờ Thần Tài để có được phong thủy xuất sắc. Hướng của bàn thờ Thần Tài có thể được nhìn từ hướng cửa của ngôi nhà, hoặc hướng của mũi tiêm hướng về đèo Dương Quan. Hãy nhớ không đối diện với nhà bếp hoặc phòng tắm, hoặc đối diện với cửa của một ngôi nhà, theo một đường thẳng, những điều kiện này có thể gây ra hiệu ứng của Đức Thần Tài để làm giảm linh hồn ma quỷ. Điều cuối cùng là các bàn thờ Thần Tài không bao giờ được đối diện trực tiếp với gương. Gương thông thường không thể tồn tại xung quanh các đồ trang trí Phong Thủy như bàn thờ Thần Tài, trừ khi đó là một dụng cụ ma thuật như gương soi.