Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương

Tháp văn xương là biểu tượng cho trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, Hiện diện của Minh đường , minh tuệ chỉ đường dẫn lối cho học sinh , chỉ đường sáng cho công danh và sự nghiệp , đưa con người tới thành công , thành đạt trong công việc , thi cử , học hành theo thuyết phong thủy cổ quý hiếm.

Tháp văn xương và nơi mua tháp văn xương đá uy tín

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa tà khí, sát khí và là biểu tượng của học hành đỗ đạt, trí tuệ và thăng tiến trên con đường công danh – sự nghiệp.

1.Truyền thuyết sự ra đời của tháp văn xương

Quá trình học hành đánh giá thực tế kiến thức , thu thập thông tin và thước đo chính của quá trình rèn luyện này là thi cử . Khoảng thời gian bạn bận bựu với việc ôn thi vào đại học , ôn thi lên cấp 3 hay đơn giản là thi học kỳ ,  đồ án tốt nghiệp là khoảng thời gian tập trung cao độ để hoàn thành xuất sắc nhất có thể . Nhiều câu nói như học tài,  thi phận hay thi thố không trúng tủ . Góc phong thủy gợi ý bạn sở hữu cho con mình một vật đem lại cho may mắn , kích vận học hành cho kì thi sắp tới . Kích hoạt công danh và thằng tiến trong sự nghiệp .

 

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương – May mắn trong học tập và công việc

Tháp văn xương

Tại Trung Quốc có một ngôi bảo tháp đó là Tháp Văn Xương. Đây là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc cũng được coi là biểu tượng kiến trúc của đình, đền, chùa. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người khác thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.Lấy theo mô phỏng của Tháp Văn xương thì Tháp văn xương trong phong thủy là tháp có thiết kế gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và kích thước thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên.Trên đỉnh của tháp là một khối hình hồ lô. Tháp Văn xương có hình bát giác.

Tháp Văn Xương biểu tượng cho trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất hữu ích cho học sinh học hành đỗ đạt, sĩ tử mùa thi, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp dựa theo thuyết Phong Thủy.Công dụng khác của tháp văn xương đó là có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí, những khí không tốt trong nhà, và cũng được dùng với mục đích loại trừ ma quỷ.

Ý nghĩa sao văn xương

trong truyền thuyết Văn Xương vị thánh này quản đốc về khoa bảng , văn trạng , thi cử đỗ đạt hay không , nếu được cây bút Văn Xương điểm tên trên bảng vàng thì bạn sẽ được minh đường , học hành , thi cử thuận lợi , thông minh sáng suốt trong sự nghiệp và học tập. Tháp văn xương ở nhà họ Đặng danh giá Nguyên Lang khu Tân Giới Hồng Kông là nơi thờ văn xương đế quân . Sử sách ghi lại các thí sinh muốn đạt điểm cao đều thờ vị thần này và có cây tháp trên bàn học .

2.Vị trí kích hoạt sao, tháp văn xương:

+ Đặt trên bàn học ở cung văn xương mang đến cho con cảm giác an toàn, bình tâm hơn

+ Đặt trên giá sách, giúp con học hành tấn tới, giỏi hơn.

+  Tại phương vị bắc trong nhà trong năm 2019 này , hoặc trong phòng bạn nên tháp hoặc bút văn xương giúp kích hoạt học hành, sự nghiệp và hóa giải sát khí trong phòng của chủ phòng đó . .

+ Hoặc đặt tháp văn xương đúng huyệt vị văn xương, con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt hơn

3. Tháp văn xương bằng đá thạch anh

Tháp văn xương bằng đá thạch anh là dạng tháp phổ biến với nhiều màu sắc hợp với bản mệnh của từng người nên dễ dàng lựa chọn . Tháp văn xương đá thạch anh hồng và thạch anh đen là hai sản phẩm bán khá chạy bên cửa hàng của Góc phong thủy . Giá của tháp văn xương bằng đá giao động từ khoảng 500.000 đến 1.500.000 VND tùy kích cỡ và chất liệu đá quý . Tháp văn xương đá thạch anh có ưu điểm là không bị oxy hóa , không bị sỉn màu , không méo mó và vệ sinh dễ dàng . Nhờ ưu điểm này mà nhiều người chọn tháp bằng đá thay vì bằng đồng như trước kia.  Tư vẫn mà mua hàng liên hệ Góc tại Zalo : 098.21.24.296

https://youtu.be/GkafeUSUOKU

4. Tháp văng xương kim loại

Tháp văn xương kim loại chủ yếu được làm bằng đồng . mạ đồng , hoặc bằng nhựa phun sơn đồng khiến tháp có độ bền cao nếu trong điều kiện bảo quản tốt . Tháp văn xương bằng đồng thường có giá khoảng 600.000 đến 1 triệu tùy thuộc vào loại tháp 7 tầng hay 9 tầng và cỡ của tháp . Tháp vặn xương đồng thường đặt tại vị trí Văn Xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, Phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

Tháp Văn Xương
Tháp bằng đồng

6. Lựa chọn tháp văn xương

Tháp văn xương 7 tầng khác gì tháp 9 tầng ?

Cách lựa chọn tùy chất liệu của người mua mong muốn mà họ sẽ mua bằng đá tự nhiên hoặc bằng kim . Với tháp văn xương thì chọn tháp có 7 tầng cho con trai và tháp có 9 tầng cho con gái.

Tháp văn xương thực tế gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau có vị trí tại Quảng Tây – Trung Quốc  và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô. Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người khác thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp. tháp 7 tầng để đặt trong phòng sách, phòng học . Tháp 9 tầng thường để trên bàn làm việc , nơi tiếp khách .

Xem Thêm: Ý nghĩa của tam đa Phúc Lộc Thọ

7. Địa chỉ mua tháp văn xương uy tín

ĐỊa chỉ mua tháp văn xương đá thạch anh tự nhiên uy tín bạn cần phải lưu ý vì nhiều tòa tháp văn xương bây giờ rất đẹp và đặc biệt nhưng chất liệu của nó được tạo nên từ bột đá , nghệ nhân dễ dàng tạo hình thù và kích thước của tháp nhưng trong phong thủy đá  vốn dĩ là mang năng lượng tự nhiên tốt , còn an toàn cho sức khỏe nên bạn hãy lưu ý tìm hiểu kĩ trước khi mua . Hiện nay Góc Phong Thủy có phân phối một số mẫu tháp văn xương đá thạch anh tự nhiên có giấy kiểm định của viện đá quý . Bảo hành và bảo đảm trọn đời cho khách hàng.

Ngoài ra, Tháp cũng rất phù hợp, hữu dụng cho những người muốn có phát triển về trí tuệ, công danh và sự nghiệp. Đặc biệt, cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng.

Người Trung Quốc họ thường bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà. Vì xa xưa theo quan niệm từ chùa tháp tượng trưng nhằm mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành, thi cử. Tháp Văn Xương có thể được làm và chế tác từ đồng, đá, thạch anh, ngọc lục bảo hoặc pha lê

Bạn nên đặt Tháp tại vị trí như bàn học, phòng học hoặc tủ sách trong nhà. Vì đây chính là những nơi dành cho các học giả, người đang học tập thi cử muốn tiến nhanh trên con đường học tập và nghiên cứu. Nếu gia đình đang có con hoặc cháu sắp tham dự một kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp, đại học…, tốt nhất nên đặt Tháp Văn Xương  trên bàn học nhằm để cầu may mắn Sao Văn Xương.

Bạn nên chú ý, không nên đặt Tháp Văn Xương tại phòng vệ sinh và bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ, sẽ gây cho công việc học tập tốn nhiều công sức hơn nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu. Nhưng khi bạn tìm ra một vị trí tốt rồi thì lại khong thể thay đổi các đồ vật tại vị trí nơi đó được, thì bạn cũng co thể dùng nó để làm cường cát khí cho vị trí Văn Xương.

Xem Thêm: Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

 

Exit mobile version