Theo các chuyên gia phong thủy tại sao Tỳ Hưu lại không nên dùng 3 con

Tỳ hưu

Tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, xung quanh linh vật này có rất nhiều những truyền thuyết, tuy nhiên, truyền thuyết nào cũng gắn với tài lộc thịnh vượng, vì vậy mà Tỳ Hưu cũng trở thành linh vật gắn với sự đại cát và phát tài.Theo các chuyên gia phong thủy,người sở hữu Tỳ hưu không nên dùng 3 con.Vì sao? Việc dùng 3 con có gây ảnh hưởng đến vận may và tài lộc.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Số lượng Tỳ hưu phong thủy nên dùng  

1.Tìm hiểu về Tỳ hưu phong thủy

Có lẽ bạn đã biết được Tỳ hưu phong thủy là gì nhưng nếu chưa bao giờ tìm hiểu về phong thủy có lẽ không phải ai cũng biết.Vậy Tỳ Hưu là gì?Theo như truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng. Với vẻ ngoài và thân hình luôn toát lên những điều tuyệt với nhất mà những đứa con khác của rồng không bao giờ có được. Sở hữu chiếc miệng rộng và mông to, vô cùng thích ăn vàng bạc và châu báu, thêm việc mang một dị tật là từ khi sinh đã không có hậu môn, nên Tỳ hưu chỉ ăn vào mà không nhả.

Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Vì vậy nhiều người thường mang Tỳ Hưu phong thủy bên mình để công việc làm ăn luôn được thuận lợi và phát triển.

2.Chất liệu của Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu thường được chế tác bằng chất liệu gỗ, kim loại, đá quý, ngọc phỉ thúy. Trong đó, bằng chất liệu ngọc mang lại năng lượng tốt nhất.Tỳ Hưu hiện nay có thể được làm từ rất nhiều chất liệu, từ vàng, bạch kim, ngọc thạch, đá quý, gỗ, vàng, đồng,...Một điểm cần lưu ý,vì chúng đã tích tụ linh khí đất trời từ hàng triệu năm, người có phẩm hạnh không tốt, bài trí tỳ hưu không có tác dụng, bởi vậy đây là loài linh thú đặc biệt.

3.Tại sao Tỳ hưu phong thủy lại không nên dùng 3 con?

Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu phong thủy

Theo như các chuyên gia phong thủy thì Tỳ hưu chỉ nên dùng một cặp hoặc một con.Những người yêu thích phong thủy thường có xu hướng là kiêng đặt 3 con tỳ hưu cùng ở một chỗ cũng giống như việc không chụp ảnh có 3 người.Việc đặt 3 con Tỳ hưu cùng một chỗ không chỉ gây ảnh hưởng tới mục đích chiêu tài mà tạo ra nhiều ảnh hưởng bất lợi tới vận thế.

Đây là giải đáp của chúng tôi về việc sử dụng Tỳ hưu trong phong thủy.Mong rằng sau bài viết này bạn có thể biết cách áp dụng cũng như sử dụng Tỳ hưu đúng cách để có thể đem lại nhiều vận may tài lộc cho gia đình và bản thân mình.