Tìm hiểu lý do tại sao tủ quần áo bừa bộn lại là phong thủy xấu

Tủ quần áo bừa bộnDọn dẹp tủ quần áo bừa bộn là một trong những khía cạnh thường bị bỏ qua nhất của phong thủy . Mặc dù điều này có vẻ như là một điểm nhỏ khi nói đến phần còn lại của nhà bạn, tủ quần áo chứa đầy sự bừa bộn có thể có tác động nhiều đến dòng năng lượng chi như một căn phòng mở với đống quần áo và các vật dụng khác.

Sự bừa bộn là phong thủy xấu mang đến năng lượng Chi tiêu cực

1.Tủ quần áo bừa bộn chặn dòng chảy năng lượng Chi

Bất cứ khi nào bạn có một tủ quần áo thừa và vô tổ chức, nó sẽ ngăn chặn năng lượng chi tốt lành có thể chảy không bị cản trở trong nhà của bạn. Phần còn lại của ngôi nhà của bạn có thể là thiết kế phong thủy hoàn hảo, nhưng nếu tủ quần áo là một mớ hỗn độn vô tổ chức, ứng dụng phong thủy của bạn là không đủ.

  • Năng lượng chi sẽ không thể vượt qua sự tích lũy của quần áo và các mặt hàng khác nhau trong tủ quần áo.
  • Sự bừa bộn tạo ra sự trì trệ chi và trở thành một trở ngại cho chi mới vào nhà bạn.
  • Hiệu quả tổng thể của một tủ quần áo bừa bộn đối với một ngôi nhà phong thủy khác giống như làm việc cả ngày trong vườn và mặc quần áo mới mà không cần tắm.

2.Tác động của sự lộn xộn trong tủ quần áo

Bạn có thể không nhận thấy nguyên nhân và hậu quả của một tủ quần áo vô tổ chức được đóng gói với các công cụ cho đến khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có mọi thứ khác trong nhà phù hợp với các nguyên tắc phong thủy. Trong phong thủy, tất cả các tủ quần áo bừa bộn đều xấu. Sự khác biệt duy nhất là tác động đến các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn dựa trên lĩnh vực tủ quần áo.

Kệ tủ quần áo

Nếu bạn đã bỏ qua bất kỳ tủ quần áo nào, thì các dấu hiệu nhận biết có thể bao gồm:

  • Nếu bạn đang trải qua những cơn bệnh lặp đi lặp lại hoặc suy giảm sức khỏe chậm nhưng đều đặn, đây có thể là những triệu chứng của tủ quần áo bừa bộn.
  • Khó khăn và trở ngại trong công việc có thể khiến bạn bối rối về nguyên nhân gốc rễ, phân tích tủ quần áo của bạn như là thủ phạm có thể.
  • Thu nhập và sự giàu có của bạn có thể chậm nhưng liên tục giảm do tác động của tủ quần áo vô tổ chức.
  • Nếu bạn nhận thấy những cuộc cãi vã thường xuyên hơn trong gia đình, có lẽ đã đến lúc tổ chức lại tủ quần áo của bạn.
  • Một cảm giác bất ổn và khó chịu có thể phổ biến khi năng lượng chi bị trì trệ do tủ quá tải.

3.Tủ quần áo bừa bộn

 

Mặc dù tủ tiền sảnh có thể nhỏ hơn các tủ khác trong nhà bạn, nhưng đừng đánh giá thấp tác động của nó. Các tiền sảnh là nơi chi năng lượng đầu tiên vào ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng là khu vực này không có sự lộn xộn , vì vậy năng lượng chi có thể di chuyển vào phần còn lại của nhà bạn. Nếu bạn không chú ý đến việc tổ chức tủ tiền sảnh, hãy dừng việc bạn đang làm và giải quyết nó ngay lập tức. 

Một tủ tiền sảnh bừa bộn và vô tổ chức trở thành một trở ngại ngăn cản chi vào nhà của bạn. Một phần do các dòng năng lượng xung quanh tủ quần áo, dẫn đến năng lượng chi trì trệ. Sự bừa bộn trong tủ quần áo có tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn vì nó cướp đi năng lượng chi có giá trị từ mỗi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

4.Tủ quần áo phòng ngủ vô tổ chức

tủ đồ lộn xộn

Phòng ngủ là thiên đường để nghỉ ngơi và trẻ hóa. Nếu năng lượng Chi trở nên trì trệ xung quanh tủ quần áo của bạn, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn nên giữ tủ quần áo này ngăn nắp và sạch sẽ mọi lúc để đảm bảo các khu vực khác trong cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng.

5.Tủ quần áo vải lanh bị xáo trộn

Tủ quần áo vải lanh là khu vực lưu trữ được sử dụng nhiều thường không được giữ ngăn nắp và gọn gàng. Tủ quần áo này thường được đặt trong phòng tắm để thuận tiện. Phòng tắm đã có một đại diện xấu kể từ khi nước sạch xâm nhập nhưng nước thải không thể thoát ra khỏi căn phòng này. Một tủ quần áo bằng vải lanh lộn xộn làm tăng thêm tác động tiêu cực của phòng tắm đối với hộ gia đình, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho tủ quần áo này gọn gàng.

6.Tủ lưu trữ sắp xếp lộn xộn

tủ đồ lộn xộn

Nếu bạn có một tủ lưu trữ trong tầng hầm hoặc nhà để xe, bạn có thể nghĩ rằng mục đích sử dụng của nó làm cho nó được miễn phân loại là lộn xộn nếu vô tổ chức. Điều này chỉ đơn giản là không đúng vì bất kỳ hình thức lộn xộn nào là không lành mạnh và tạo ra năng lượng chi trì trệ. Những trở ngại mà các khu vực này tạo ra có thể ngăn bạn đạt được các mục tiêu như tăng tiến công danh, vay tiền hoặc tránh xung đột. Dọn dẹp tủ quần áo này, quá.

7.Sự lộn xộn gây hại cho khu vực may mắn

Tùy thuộc vào khu vực nơi tủ quần áo không may của bạn được đặt, các khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ, nếu tủ quần áo nằm ở khu vực phía đông nam của bạn, thì sự giàu có của bạn có thể bị tổn hại bởi loại vấn đề tủ quần áo này. Một khu vực phía bắc tủ quần áo có thể ảnh hưởng đến tình hình nghề nghiệp của bạn theo một cách tiêu cực. Nếu bạn đang có một vấn đề cụ thể, nó có thể đơn giản như dọn dẹp tủ quần áo trong khu vực đó và sắp xếp nó.

8.Dọn dẹp tủ quần áo lộn xộn mang lại phong thủy tốt

Cảm giác ngay lập tức bạn sẽ có khi tủ quần áo sạch sẽ và ngăn nắp sẽ giống như một luồng không khí trong lành. Bạn sẽ có thể cảm nhận được sự giải phóng năng lượng chi trì trệ và thấy sự cải thiện trong các tác động tiêu cực mà bạn đã trải qua do có tủ quần áo bừa bộn.

 

Comments are closed.