Tìm hiểu về cây phong thủy và cách sử dụng chúng

Tìm hiểu về cây phong thủy và cách sử dụng chúng

Cây phong thủy và lợi ích chúng đem lại cho bạn

Cây tiền phong thủy là một biểu tượng được sử dụng như một khu vực thích hợp để kích thích dòng tiền. Một số loại cây tự nhiên khác nhau và tác phẩm điêu khắc trang trí có thể được gọi là cây tiền.

1.Cây kim ngân

Mặc dù người ta sử dụng một số loại cây khác nhau làm cây tiền, nhưng cây pachira là cây gốc của Trung Quốc được gọi là cây tiền.

Tại sao lại là cây kim ngân?

Một số người tin rằng hình dạng của lá kim ngân nâng nó lên trạng thái của cây có thể thu hút tiền. Lá tượng trưng cho năm yếu tố phong thủy của gỗ, nước, lửa, kim loại và đất. Bởi vì cây pachira đại diện cho, nó là một ví dụ sống lý tưởng về sự hài hòa và cân bằng cho các yếu tố đó. Chính điều này làm cho nhà máy trở thành một ứng cử viên hoàn hảo để thu hút tiền bằng cách đặt nó bên trong nhà của bạn để cân bằng việc quản lý tài chính của bạn.

Kích thước thực vật không có vấn đề

Nhiều người tôn vinh pachira như một loại cây thu hút sự giàu có và mang lại sự thịnh vượng lớn trong nhà. Cây này có thể cao tới ba feet và cao hơn bảy feet, vì vậy phòng của bạn sẽ cần đủ rộng để chứa cây khi nó phát triển trừ khi bạn chọn một cây (phát âm là tiếng thở dài xương).

Cây cảnh kim ngân

Một cách phổ biến để trồng cây pachira là tạo ra một cây bonsai từ một số cây. Các nhà sáng tạo thực hiện sắp xếp cây cảnh kim ngân bằng cách sử dụng năm đến tám cây kim ngân và dệt hoặc bện các thân cây tương tự như cách trồng. Một kiểu tết như vậy là chiếc lồng vàng.

Theo truyền thống, chiếc lồng vàng được tạo thành từ tám thân cây (tám là một con số tốt lành trong phong thủy) được bện lại với nhau trong một thiết kế lồng. Thiết kế này tượng trưng cho một cái lồng thu tiền (tượng trưng cho những chiếc lá).

2.Hình dạng lá cho cây phong thủy

Nhiều trang web và tài liệu bằng văn bản tư vấn về việc sử dụng cây tiền thường tham khảo lá tròn của cây. Điều này có thể gây nhầm lẫn vì lá cây kim ngân không tròn, nhưng có hình bầu dục. Tiêu chí chính để sử dụng cây làm yếu tố rút tiền là tránh sử dụng lá nhọn hoặc nhọn. Những tạo ra.

3.Cây phong thủy khác

Nếu bạn không có ngón tay cái màu xanh lá cây hoặc không thể có cây sống vì một số lý do, bạn vẫn có thể có một cây tiền. Mặc dù không truyền thống như cây pachira, người ta đã sử dụng đá quý, ngọc bích và cây tiền thật trong nhiều thế kỷ.

Cây ngọc bích

Tên gọi khác của cây là cây tiền, cây may mắn và cây tình bạn. Cây ngọc bích là một loại cây mọng nước được tìm thấy ở Nam Phi và nhiều người sử dụng nó như một cây trồng trong nhà. Là một cây thường xanh, cây ngọc bích là một loại cây mọng nước điển hình với thân dày và lá tròn, thịt. Nhiều cây bonsai được làm từ cây ngọc bích.

Tìm hiểu về cây phong thủy và cách sử dụng chúng

Cây ngọc quý: Một cây ngọc khác

Có một loại cây ngọc bích khác được làm từ đá quý, ngọc bích. Cây gốm trang trí này bao gồm các mảnh ngọc bích được chạm khắc tinh xảo hoặc các tinh thể khác trông giống như lá tròn và thon dài. Mọi người coi ngọc bích là một loại đá quý may mắn, và nó có liên quan đến sự giàu có, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho loại sử dụng này. Người ta sử dụng các loại đá quý khác như một citrine trong việc tạo ra các mảnh trang trí này. Những cây này thường được trang trí bằng tiền xu. Tám và chín đồng xu là sự lựa chọn phổ biến nhất về số lượng đồng xu được sử dụng.

Cây tiền xu

Tuy nhiên, một loại cây tiền xu khác được sử dụng theo nghĩa đen là một loại bao gồm. Sáng tạo này là một loại hình điêu khắc và có thể được thiết kế theo nhiều cách. Cơ sở ruy băng đỏ và ruy băng thường được sử dụng trong loại thiết kế này.

4.Nơi tốt nhất để đặt cây tiền

Bây giờ bạn đã quyết định loại cây bạn muốn mua, bạn đã sẵn sàng để tìm một nơi để đặt nó. Bạn có thể đã nhận thấy những nhà máy gần máy tính tiền. Đây là một thực tế phổ biến. Nếu bạn giữ tiền trong nhà, thì đây là nơi lý tưởng để đặt một trong những nhà máy này. Nhiều người tin rằng ngôi nhà của bạn là nơi tốt nhất để loại yếu tố này thu hút tiền. Những người khác cảm thấy bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn muốn mang lại sự thịnh vượng và năng lượng giàu có là một nơi lý tưởng. Các nhà thực hành và những người đam mê phong thủy sử dụng bản đồ bagua để giúp tìm ra những khu vực thuận lợi nhất để đặt cây của bạn. Báo cáo ngôi sao bay cũng giúp bạn xác định các khu vực trong nhà bạn có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung một cây tiền phong thủy.

 

Exit mobile version