Totem phân cực là gì?

Totem phân cực ban cho năng lượng động vật
Totem phân cực ban cho năng lượng động vật

Vật tổ phân cực là gì? Bạn sẽ tìm thấy thuật ngữ này được sử dụng trong chiêm tinh học của người Mỹ bản địa khi thảo luận về động vật vật tổ và năng lượng mỗi hiện thân.

1.Chiêm tinh học và thiên văn người Mỹ bản địa

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có một chiêm tinh học người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa tin rằng mỗi người sinh ra đều tham gia với tinh thần của một con vật. Động vật này phục vụ như hướng dẫn tinh thần của bạn trong suốt cuộc đời. Bằng cách quan sát tinh thần động vật của bạn, bạn mở ra những cánh cửa cho trí tuệ lớn hơn và khai thác năng lượng của vật tổ của bạn.

1.1 Khái niệm về động vật Totem

Hệ thống niềm tin chung của các bộ lạc người Mỹ bản địa là tất cả mọi thứ được kết nối. Có một trật tự tự nhiên hoặc chảy vào cuộc sống. Bạn có thể học được nhiều bài học và có được trí tuệ tuyệt vời bằng cách quan sát hoặc thậm chí bắt chước các động vật được tìm thấy trong biểu đồ chiêm tinh của các động vật vật tổ.

1.2 Động vật Totem Zodiac người Mỹ bản địa

Cung hoàng đạo người Mỹ bản địa gán các con vật totem tương tự như cách cung hoàng đạo Trung Quốc có những con vật đại diện cho mười hai tháng của năm theo lịch hoàng đạo. Động vật vật tổ của bạn đặc trưng và tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau của con người bạn và những bài học mà cuộc sống đã đặt ra trước bạn. Hầu hết các động vật hoàng đạo đều giống nhau trong các bộ lạc khác nhau; tuy nhiên bạn có thể tìm thấy một vài mâu thuẫn từ bộ lạc này đến bộ lạc khác.

2. Totem phân cực là gì?

Một totem phân cực là đối nghịch với dấu hiệu hoàng đạo người Mỹ bản địa của bạn. Dấu hiệu này thể hiện tinh thần động vật được giao cho bạn khi sinh.

2.1 Mục đích của Totems động vật của bạn

Mục đích của vật tổ cực của bạn là cung cấp cho bạn cơ hội để sắp xếp hai năng lượng đối nghịch trong bạn để tạo ra sự cân bằng và hài hòa về tinh thần. Giống như các triết lý Trung Quốc chủ trương cân bằng năng lượng, triết học người Mỹ bản địa gán một con vật đối diện với dấu hiệu sinh của bạn như một cách mang lại sự cân bằng trong bạn.

2.2 Tìm động vật phân cực của bạn

Động vật totem phân cực của bạn là đối nghịch với động vật sinh của bạn.

Động vật thường được chấp nhận và totems phân cực:

Hoàng đạo người Mỹ bản địa
Động vật sinhngàyThành phầnTotem cực
Chim ưng19 tháng 3 - 19 tháng 4Ngọn lửacon quạ
Hải ly20 tháng 4 - 20 tháng 5trái đấtCon rắn
Con nai21 tháng 5 - 21 tháng 6Gió
Chim gõ kiến22 tháng 6 - 21 tháng 7NướcNgỗng
Cá hồi hoặc cá tầm22 tháng 7 - 21 tháng 8Ngọn lửaRái cá
Voi22 tháng 8 - 22 tháng 9trái đấtchó sói
Quạ23 tháng 9 - 22 tháng 10GióChim ưng
Con rắn23 tháng 10 - 21 tháng 11NướcHải ly
22 tháng 11 - 21 tháng 12Ngọn lửaCon nai
Ngỗng22 tháng 12 - 19 tháng 1trái đấtChim gõ kiến
Rái cá20 tháng 1 - 18 tháng 2GióCá hồi
chó sói19 tháng 2 - 20 tháng 3NướcVoi

2.3 Cách sử dụng Totem Animal của bạn

Vật tổ của bạn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và bài học có giá trị. Thông qua việc cung cấp năng lượng trái ngược cho bạn rằng vật tổ của động vật thách thức bạn tìm thấy sự cân bằng giữa các khía cạnh tiêu cực và tích cực của cuộc sống và chính bạn. Totem phân cực của bạn có thể giúp bạn làm điều này.

3.Ngũ hành của người Mỹ bản địa

Giống như triết học Trung Quốc, đặc biệt là các nguyên tắc của phong thủy, văn hóa và triết học của người Mỹ bản địa dựa trên đó là những biểu hiện của năng lượng thành dạng vật lý.

Totems động vật

của người Mỹ bản địa:

  • Trái đất
  • Nước
  • Ngọn lửa
  • Gió
  • Thần

4.Hiểu sứ giả động vật của bạn

Động vật vật tổ cực của bạn là một sứ giả được gửi để tiết lộ một số khu vực của nhân vật và cuộc sống của bạn hoặc đang thiếu hoặc cần cải thiện. Để hiểu sâu hơn về thông điệp này, bạn cần thiền về con vật bằng cách quan sát cách nó sống và cư xử.

4.1Chim ưng

Mang đến một thông điệp phải cởi mở và dễ thích nghi hơn với những thay đổi của cuộc sống. Bạn đang được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo nhiều hơn và thậm chí thỉnh thoảng bốc đồng.

4.2Hải ly

Học cách lên kế hoạch cho cuộc sống. Bạn cần học quyết tâm để có thể đạt được mục tiêu của mình. Làm việc ổn định hướng tới một mục tiêu đòi hỏi kỹ năng kiên nhẫn.

4.3Con nai

Hòa bình và thanh thản là những yếu tố thiếu trong cuộc sống của bạn. Học yoga và học thiền.

4.4Chim gõ kiến

Bạn cần trở nên nuôi dưỡng nhiều hơn và thừa nhận cảm xúc của bạn. Một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn với cuộc sống được bảo hành.

4.5Cá hồi

Bài học về sự hào phóng và sự quyết tâm thực hiện mục tiêu của bạn đang được mang đến cho bạn thông qua con vật vật tổ này.

4.6 Quạ

Động vật vật tổ của bạn đang yêu cầu bạn học cách công bằng và ngoại giao trong giao dịch với người khác. Bạn cần truyền năng lượng vào cuộc sống của bạn. Bạn nên nghĩ về người khác nhiều hơn và đừng quá giáo điều trong các quyết định của mình.

4.7 Con rắn

Học cách giữ bí mật. Bạn có năng lượng sáng tạo mà bạn không sử dụng và con rắn đang yêu cầu bạn tự kỷ luật để bạn có thể khai thác chúng.

4.8 Cú

Đã đến lúc thoát ra khỏi vỏ bọc của bạn và trở nên phiêu lưu. Phát triển trực giác và sức mạnh tâm linh tiềm ẩn của bạn.

4.9 Ngỗng

Bạn cần học một bài học từ ngỗng về công việc khó khăn. Phát triển một đạo đức làm việc mạnh mẽ và trên hết là học cách trung thành với người khác. Bạn cần tìm một sự cân bằng giữa niềm vui và công việc.

4.10 Rái cá

Cuộc sống không nên quá nghiêm trọng. Học cách vui chơi và chơi như rái cá. Tìm kiếm lý tưởng cao và quay trở lại để trân trọng sự thật.

4.11 chó sói

Hãy chủ động trong các tình huống và học cách tin tưởng người khác. Ngừng sợ yêu và bước ra khỏi bóng tối. Học cách tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa.

5.Làm việc với Totem Polarity của bạn

Câu hỏi ở đây không còn là vật tổ phân cực là gì nữa, nhưng nếu bạn có thể gặp thử thách thì vật tổ của bạn sẽ cân bằng năng lượng đối nghịch.