Nga Voi Trung Quoc (1)

Trang sức ngà voi có đắt không ? Giá bao nhiêu và có phạm pháp không

Ngà voi là răng cửa của voi, thường được gọi là ngà cổ đại, còn được gọi là ngà Wannian. Ngà voi có kích thước bản địa lớn hơn ngà hiện đại. Hầu hết chúng bị vôi hóa hoặc hóa đá vì lịch sử lâu đời của chúng. Chỉ một phần nhỏ ngà voi băng được lưu trữ trong vùng đất đóng băng của Vòng Bắc Cực có thể được sử dụng để chạm khắc. Trong số ngà voi được tìm thấy, chỉ có khoảng 15% có thể được sử dụng để chạm khắc, và các bộ phận khác đã bị vôi hóa hoặc hóa đá không thể được sử dụng để khắc. Ngà voi có chỉ số khúc xạ khoảng 1,54 và mật độ khoảng 1,70 g / cm3.

Bao nhiêu một gram ngà voi tự nhiên 2020 tại Trung Quốc? 

 voi sống trong kỷ băng hà, và tốc độ phát triển của ngà là cực kỳ chậm, mật độ cao hơn, độ cứng lớn hơn và độ bóng mạnh hơn ngà hiện đại, đặc biệt thích hợp cho việc tạo ra chạm khắc răng. Trong số ngà voi đã được phát hiện, chỉ có 15% ngà voi chất lượng cao có thuộc tính trang sức. Ngoài ra, chính sách xuất khẩu của ngà voi đã trở nên khắt khe hơn trong những năm gần đây, khiến ngà voi trở nên quý giá hơn. Vì vậy, một gram của ngà voi là bao nhiêu?

Một gram ngà voi tại Trung Quốc năm 2020 giá bao nhiêu?

 Bây giờ hầu hết trong số chúng được mua và bán theo thành phẩm, vòng đeo tay và vòng đeo tay và một số tác phẩm điêu khắc. Giá ngà voi có thể nói là không có giá thống nhất. Bởi vì có nhiều nguyên liệu thô cho ngà voi. Vật liệu băng, vật liệu đất, vật liệu đất đóng băng, vv Vỏ cây vàng, vỏ cam, vỏ cây … nhưng bây giờ giá ngà voi đang tiến gần đến ngà voi châu Phi. Sẽ có một xu hướng vượt quá trong tương lai. Tôi có nghĩa là vật liệu băng. Giá gram cụ thể là ngà voi thông thường với da. Giá của một gram ngà là bốn mươi hoặc năm mươi nhân dân tệ, và chạm khắc bằng tay có thể đạt tới một trăm lẻ một gram. Những người không có da đắt hơn một chút. Nếu nó là một bậc thầy, nó không dựa trên gram. Nó được tính theo thời gian và trình độ nghệ thuật của mỗi tác phẩm. Giá vật liệu đá nên tăng gần gấp đôi.

Trong vài năm qua, giá nguyên liệu thô cho ngà voi vẫn tương đối ổn định, tăng lên với mức tăng trung bình hàng năm là 10-20%. Tuy nhiên, do lệnh cấm buôn bán ngà voi quốc tế, giá thị trường của ngà voi tiếp tục tăng và nhu cầu ngày càng mạnh mẽ. Do đó, từ giữa năm ngoái, cổng giá dường như được mở qua đêm, giá tiếp tục tăng và mức giá thấp nhất hiện tại cũng đã vượt quá 34 triệu / kg và chất lượng cao đã vượt quá 150 triệu -300 triệu / kg.

Nga Voi Trung Quoc (1)

Đánh giá chất lượng ngà voi :

Màu của răng máu là màu cam và vàng, và kết cấu rất nhẹ (không có sẵn cho tốt nhất).

Chất lượng răng châu Phi là tốt, độ cứng cao và kết cấu rõ ràng (khoảng 25.000 / 1 kg cho lớp một). Nó là khoảng 25 nhân dân tệ mỗi gram.

Chất lượng răng châu Á có độ cứng thấp màu vàng và kết cấu tốt (khoảng 23.000 / 1 kg cho loại 2). Đó là khoảng 23 nhân dân tệ mỗi gram.

Răng voi mềm và khô khi gặp nước, và kết cấu thô và khô khi gặp nước (ba lớp là 15000 / 1kg).

Nga Voi Trung Quoc (2)

Ngà voi là một nguồn tài nguyên không tái tạo và là “đá quý hữu cơ”, vì vậy giá trị bộ sưu tập của nó rất lớn. Chúng ta phải trân trọng mọi loại đá quý không thể tái tạo và kêu gọi mọi người bảo vệ voi hiện đại và từ chối bán và giết chúng.