Trang trí góc xinh xắn cho ngày Valentine thêm ngọt ngào và lãng mạn

Việc tạo ra một góc xinh xắn, lãng mạn trong dịp Valentine sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn với những ý tưởng trang trí thú vị và dễ làm dưới đây.

Phông tường lãng mạn

Để có một góc riêng lãng mạn, bạn hãy lên ý tưởng. Có thể sử dụng những viên kẹo chocolate hình trái tim bọc giấy nhũ vàng, nhũ bạc và dùng loại keo dán an toàn để dán chúng lên tường thành các biểu tượng tình yêu hoặc bất kỳ chữ cái gì mà bạn yêu thích.

XEM THÊM: Căn hộ chữ L tuyệt đẹp

trang tri goc nha cho ngay vanletine
Bức tường chocolate và bóng bay ngọt ngào.

Nhờ bàn tay khoé léo của bạn mà những tờ khăn ăn bằng giấy màu đỏ, khung gỗ và lưới thép mỏng sẽ biến thành một phông nền ấn tượng. Bạn chỉ cần căng lưới thép lên khung gỗ rồi gắn khăn ăn vào các mắt lưới theo hình trái tim lần lượt từ ngoài vào trong là bạn đã có ngay một trái tim đỏ thắm thể hiện tình yêu với “một nửa".

Phông nền trái tim đỏ thắm cực kỳ dễ làm

Phông nền với thật nhiều trái tim nho nhỏ đủ màu sắc lơ lửng trong nhà cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Nguyên liệu bạn cần có là dây cước trong, giấy nhiều màu. Sau khi cắt giấy thành hình trái tim, hãy đính chúng vào các sợi cước rồi treo trên nhà và thả chúng tự do. Như vậy là bạn đã làm xong một phông nền lãng mạn cho ngôi nhà tràn ngập tình yêu trong mùa Valentine này rồi.

Bức tường trái tim lơ lửng cho ngôi nhà tràn ngập tình yêu

Phông nền bằng bong bóng bay là một ý tưởng trang trí khá xinh xắn, ấn tượng và tuyệt vờí. Bạn có thể mua sẵn bong bóng bay hoặc dùng bình heli về tự bơm để thực hiện. Đầu tiên, hãy buộc các sợi dây cước nhỏ có chiều dài khác nhau vào từng quả bóng, sau đó dùng băng keo trong dán dính các quả bóng vào nhau theo tạo hình trái tim và gắn các đầu dây xuống sàn.

Những quả bóng tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng bay bổng

Bàn ăn

Bạn có thể chọn những chiếc lông vũ có chiều dài vừa phải, nhúng phần ngọn vào nhũ kim tuyến lên ngọn các sợi lông, sau đó dùng dây cước buộc các sợi lông vũ lấp lánh vào dây đèn nhấp nháy trong nhà. Hoặc bạn có thể mua một chiếc vòng gỗ nhỏ, buộc những sợi lông vũ lên đó rồi treo gần bàn tiệc lãng mạn của bạn.

Lông vũ lấp lánh ánh nhũ tạo nên không gian sang trọng và không kém lãng mạn.

Gối dựa lưng hình tim chắc chắn vẫn luôn thú vị cho các cặp đôi. Bạn có thể chuẩn bị một đôi gối hình trái tim để góc riêng tư thêm êm ái, lãng mạn.

Gối tựa trái tim tự làm

Ngoài ra, vòng dây xích bằng giấy đủ màu thả lơ lửng trên không trung cũng là một ý tưởng mới lạ cho Valentine. Những gì bạn cần phải làm là tạo ra các dây xích có độ dài khác nhau và dán chúng lên chụp đèn của bàn ăn.

Đèn chùm bằng dây xích lơ lửng độc đáo cho mùa Valentine.

Đồ trang trí xinh xắn

Chắc chắn những món đồ trang trí ngọt ngào trên bàn ăn sẽ cộng điểm cho bạn nhiều hơn trong mắt "người ấy". Hãy dùng kẽm kim tuyến uốn thành hình trái tim, hay chữ LOVE gắn vào một thanh tre nhỏ để trang trí cho các món ăn hoặc cắm vào bình hoa thay thế cho hoa tươi thông thường. Chắc chắn là “nửa kia” sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc.

Vật trang trí nhỏ xinh cho ngày lễ Tình Nhân

XEM THÊM: Bí quyết phong thủy

Vẽ hoặc in hình một chiếc môi xinh lên giấy bóng màu, thêm vào một số phụ kiện như sô cô la chip, cốm màu, kim tuyến lấp lánh, nhũ... và đính vào đầu ống hút là bạn có ngay một món “đạo cụ” độc đáo để chụp ảnh dễ thương. Bạn cũng có thể ghi lời chúc vào mặt sau, biến nó thành một tấm thiệp thật thú vị phải không?

“Đạo cụ” đa chức năng.

Comments are closed.