Trang trí nhà của bạn cho lễ hội Halloween với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo

Bạn chỉ cần một chút khoé léo và sáng tạo là bạn sẽ có thể trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách vui nhộn và thú vị trong mùa Halloween. Ba sắc màu chủ đạo là cam, đen và trắng trong dịp Halloween. Dưới đây là những ý tưởng gợi ý để bạn đem đến nhiều cảm giác mới lạ và tiếng cười rộn ràng cho cả gia đình.

1. Quả Bí ngô nghịch ngợm
 
Đẽo khoét, sơn phết quả bí ngô thành những hình dạng, hình thù lạ mắt, sáng tạo.
trang tri qua bi ngo nha trong dip halloween

Nếu bạn không tìm được bí thật thì bạn chỉ cần trang trí vật dụng nào đó bằng màu cam và vẽ gương mặt rùng rợn đặc trưng là bạn đã có ngay bí ngô DIY.

XEM THÊM: Rèm cửa mang phong cách pop art

trang tri qua bi ngo ngo nghinh nha trong dip halloween

2. Vui nhộn
Bạn có thể nghịch ngợm vẽ hình mặt quỷ lên quả bóng, cánh cửa, chân nến, khung ảnh. Làm hình nộm bóng ma bằng quả bóng bàn và mảnh vải trắng, hay cắt dán giấy bóng ma.

 

trang tri nha trong dip haloween
3. Những động vật đáng sợ
 
Nhện, răn và dơi là những động vật đại diện cho sự rùng rợn. Lưới nhện là nguồn cảm hứng dễ dàng cho bạn trang trí khung tranh, hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh ly rượu.
 
trang tri nhung dong vat ran nhen doi trong dip halloween
 
4. Chữ cái đơn giản mà độc đáo
 
Chỉ cần những thông điệp thú vị như: Happy Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival... là bạn đã tạo ra không khí của Lễ hội Halloween này vào nhà.
 
nhung halloween don gian
Lễ hội Halloween không nhằm lừa lọc hay khiến cho trẻ em sợ hãi. Mà nó mang ý nghĩa rộng hơn là tạo sân chơi sáng tạo, cũng như dịp để chia sẻ lòng thành kính và tiếng cười đối với những người đã mất.

Bạn có thể xem thêm những bài viết hay về phong thuỷ nhà đẹp << tại đây.

Comments are closed.