Treo Pha lê trong Windows – Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?

Treo Pha lê trong Windows - Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?

Treo Pha lê trong Windows - Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?Treo Pha lê trong Windows - Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?

Treo Pha lê trong Windows – Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?

Bạn đã thấy mọi người treo những viên pha lê trên cửa sổ của họ chưa? Đừng ngạc nhiên khi thấy điều đó bởi vì nhiều người yêu thích pha lê hoặc những người đam mê Phong thủy tin rằng bạn có thể khai thác năng lượng tốt vào nhà hoặc văn phòng. Những tinh thể này đôi khi còn được gọi là chất bắt nắng.

Tuy nhiên, nguyên tắc cốt lõi để thu hút Phong Thủy tốt là tránh quá lộn xộn và có sự cân bằng tốt của các tinh thể được sử dụng.

Các loại pha lê treo khác nhau là gì?

Có rất nhiều loại pha lê treo bạn có thể tìm thấy bán trên thị trường đá quý. Những loại phổ biến nhất là họ thạch anh, chẳng hạn như thạch anh trong. Một số người sử dụng pha lê tròn nhiều mặt để treo ở cửa sổ của phòng để khai thác và khai thác năng lượng chi thuận lợi.

1. Giảm thiểu Sha Qi bên ngoài

Nếu bạn từ cửa sổ nhìn ra ngoài và phát hiện ra một góc nhọn của tòa nhà hoặc công trình kiến ​​trúc đang chĩa thẳng vào mình, đó được coi là một mũi tên độc bất lợi. Bạn có thể đặt một viên pha lê treo ở cửa sổ để bảo vệ và phân tán năng lượng tiêu cực trong tình huống này.

2. Đối mặt với một con đường có Chi vội vã

T-Junction là một ví dụ điển hình của một kịch bản tạo ra năng lượng ào ạt vào ngôi nhà của bạn. Nó gây ra sự mất ổn định trong trường năng lượng của xung quanh. Do đó, một số học viên tin rằng việc đặt một viên pha lê ở điểm vào của cửa sổ có thể giúp làm chậm tốc độ phun vào của Chi.

3. Đặt nó tại Khu vực làm việc hoặc Học tập của bạn

Nếu bạn cần tăng cường năng lượng hoặc cải thiện sự tập trung, hãy đặt một viên pha lê treo ở cửa sổ gần bàn làm việc của bạn có thể giúp ích.

Treo Pha lê trong Windows - Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?Treo Pha lê trong Windows - Có Giúp Mang lại Năng lượng Tốt không?

gocphongthuy.net

4. Vùng tối với ít ánh sáng

Bạn có thể treo pha lê nhiều mặt ở cửa sổ phòng tối để mời thêm tia nắng mặt trời giúp không gian sáng sủa hơn. Nó sẽ giúp cải thiện năng lượng trong môi trường này, khuyến khích sự tích cực và may mắn.

Lợi ích khác của Pha lê là gì?

Ngoài vai trò chữa bệnh bằng năng lượng Phong Thủy, bạn cũng có thể treo pha lê ở cửa sổ để không gian đẹp hơn với sự phản chiếu của lăng kính. Nó cũng mang lại nhiều ánh sáng hơn và khuếch đại tính tích cực vào không gian sống.

Nếu bạn đã quyết định treo pha lê ở cửa sổ, hãy nhớ làm sạch chúng và tắm nắng cho chúng trong vài giờ trước khi sử dụng. Làm như vậy, năng lượng cũ sẽ bị loại bỏ và được nạp lại bằng những năng lượng mới và tích cực.

Exit mobile version