Truyền cảm hứng bố trí văn phòng phong thủy

Phong thủy văn phòng

Mẹo bố trí văn phòng theo phong thủy để thu hút may mắn

Việc sử dụng các nguyên tắc phong thủy tốt lành có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn và giúp bạn đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp. Khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ bố trí văn phòng là bàn làm việc.

1.Bố trí văn phòng điều hành

Bố trí văn phòng có thể được in bằng cách sử dụng. Trong sơ đồ bên dưới, đèn / ánh sáng được biểu thị bằng một vòng tròn có vị trí x và thực vật được biểu thị là các vòng tròn trống. Các vật phẩm màu đen đại diện cho không gian làm việc cá nhân, trong khi các vật phẩm màu xanh nằm trong khu vực hội nghị.

bố trí văn phòng điều hành

Trong cách bố trí văn phòng điều hành này, bàn làm việc được đặt trên bức tường phía đông, đối diện với cánh cửa với một bức tường vững chắc đằng sau nó để hỗ trợ công việc và sự nghiệp. Không bao giờ nên đặt bàn làm việc trước cửa sổ, vì nó không thể cung cấp sự hỗ trợ mà chỉ có một bức tường vững chắc mới có thể. Các hạng mục khác trong văn phòng bao gồm:

  • Credenza - Một cây tầm vông thấp phía sau bàn làm việc với đèn bàn ở mỗi đầu và những chậu cây có lá tròn hoặc hình bầu dục sẽ là yếu tố gỗ phía đông. Khu vực phía đông chi phối tất cả các hình thức y tế, chẳng hạn như thể chất, tài chính, sự nghiệp và sức khỏe của các lĩnh vực khác.
  • Ánh sáng - được đặt ở lối vào, bàn làm việc, bàn, bàn hội nghị và tủ sách sẽ xác định không gian và kích hoạt các yếu tố tốt lành. Sử dụng đèn sàn kim loại ở lối vào phần tử phía tây (kim loại).
  • Khu vực hội nghị - Bàn và ghế hội nghị được đặt ở bên trái lối vào ở góc tây bắc - những người hữu ích hoặc người cố vấn may mắn.
  • Tủ sách lớn - Một tủ sách ở bức tường phía bắc cung cấp một nơi tuyệt vời cho một đài phun nước hoặc máy tính để bàn để kích hoạt lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng nước chảy theo hướng của bàn.

Trên bức tường phía tây, bạn có thể muốn hiển thị hình ảnh của những người cố vấn hoặc lưu giữ những trợ giúp trong quá khứ hoặc thêm một tủ sách nhỏ để giữ những cuốn sách có thẩm quyền trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

2.Bố cục văn phòng nhỏ

bố trí văn phòng nhỏ

Bố cục phong thủy cho một văn phòng nhỏ hơn dựa trên cùng một nguyên tắc vị trí lệnh cho bàn làm việc. Trong cách bố trí này, bàn được đặt trên bức tường phía nam đối diện trực tiếp với cửa. Các mục chính khác bao gồm:

  • Credenza - Một chiếc criseza thấp với đèn bàn được đặt phía sau bàn với các cây ở hai bên, có lợi cho khu vực phía nam.
  • Ghế - Ghế được đặt đối diện với bàn làm việc, được đặt cẩn thận để bàn không bị chặn.
  • Đèn - Đèn được đặt ở hai bên cửa để xác định lối vào của văn phòng.

Bức tường phía nam là khu vực của sự nổi tiếng và sự công nhận nơi các văn bằng, giấy phép, giải thưởng và hình ảnh của sự thành công trong sự nghiệp nên được hiển thị. Khu vực phía bắc được quản lý, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời cho một hồ cá nhỏ hoặc đài phun nước.

3.Giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng và miễn phí

Bố cục thích hợp của một văn phòng phong thủy có thể kích hoạt may mắn nghề nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn loại hỗ trợ chi mong muốn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, văn phòng của bạn sẽ tốt đến mức nào nếu nó bừa bộn. A cho phép năng lượng chi chảy khắp văn phòng của bạn để mang lại lợi ích nghề nghiệp tối ưu.

 

Comments are closed.