Từ khi học khí công chúng ta khỏe hơn , dẻo dai hơn , cơ thể tuyệt vời

người luyện tập khí côngTham gia các lớp học khí công (còn được gọi là chi kung) qua Internet là một cách tuyệt vời để tìm hiểu loại hình nghệ thuật điều hòa cổ xưa này. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều trang web cung cấp các lớp khí công khác nhau trực tuyến. Ngoài các bài học, nhiều trang web cung cấp các mẹo miễn phí về cách bạn có thể đạt được nhiều nhất từ các bài tập khí công của mình.

Tham gia học khí công để có cơ thể khỏe mạnh 

Khí công là gì?

Khí công (氣功, qigong hay chikung) là một thuật ngữ của Trung Quốc dùng để chỉ rất nhiều hệ thống luyện tập vật lý và tâm thần để đạt được sức khoẻ, luyện võ và để tự giác ngộ.

Khóa học nghệ thuật năng lượng 10 tuần

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập khí công sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất, theo Bruce Frantzis của, Khóa học trực tuyến Rồng và Hổ là như vậy. Chi phí là ba khoản thanh toán hàng tháng gần 40 đô la mỗi lần.

Frantzis đã học bộ khí công này từ Zhang Jia Hua, một bác sĩ y học Trung Quốc trong suốt 10 năm ở Trung Quốc. Hua đã dạy hơn 20.000 giáo viên, những người lần lượt dạy môn Khí công và Rồng cho hơn 20 triệu sinh viên Trung Quốc. Theo Frantzis, Bộ khí công rồng và hổ 1.500 năm tuổi là một hệ thống chuyển động tự phục hồi mang lại 80% lợi ích tương tự của các hình thức dài hơn, phức tạp hơn. Bộ khí công y tế này kích hoạt các dòng và loại bỏ tắc nghẽn năng lượng và làm sạch toàn bộ cơ thể của bạn. Bài tập dễ dàng cho mọi người ở mọi lứa tuổi học hỏi.

Bao gồm khóa học

Khóa học trực tuyến kéo dài 10 tuần bao gồm:

 • Hơn 9 giờ video có thể được tải xuống máy tính, với tổng số 30 video
 • 20 video hướng dẫn thực hành (từ 3 đến 5 mỗi tuần)
 • Diễn đàn Hỏi & Đáp về Rồng và Hổ riêng
 • "Nhật ký thực hành" có thể tải xuống để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn
 • Truy cập khóa học trực tuyến tối đa 16 tháng kể từ ngày mua; tất cả các video có thể tải xuống máy tính của bạn là của bạn để giữ

Hãy chắc chắn kiểm tra nhiều miễn phí được cung cấp trên trang web.

Lời chứng thực

từ những người luyện tập khí công và người mới lâu năm đều tích cực và thường biết ơn. Chúng bao gồm các ý kiến như "vô song trong phương pháp giảng dạy hoàn chỉnh" và "những phần rất mới và thú vị của một thực hành quen thuộc". Một giảng viên Tai Chi bảy năm nói, "... khóa học tuyệt vời và nó đã cho phép tôi đào sâu thực hành."

Trung tâm Chi và Trung tâm chữa bệnh thông thái

Người sáng lập, giáo viên và người chữa bệnh được quốc tế công nhận đã được đào tạo bởi một số Grandmasters ở Trung Quốc. Ông cũng được đào tạo tại bệnh viện khí công lớn nhất thế giới ("không dùng thuốc") Trung tâm khí công Zhineng. Điều trị cho hơn 200.000 bệnh nhân (hơn 185 bệnh khác nhau), bệnh viện khẳng định tỷ lệ cải thiện hiệu quả 95%.

Cung cấp nhiều khóa học

Một số khóa học trực tuyến được cung cấp. Các khóa học này khác với một số lớp học trực tuyến vì chúng là các buổi phát trực tiếp theo thời gian thực. Các phiên là video được ghi lại và có thể truy cập trong toàn bộ khóa học. Ví dụ về các khóa học và chi phí của chúng là:

 • Lớp học dành cho người mới bắt đầu: Sức khỏe cảm xúc - Bắt đầu chữa bệnh bằng âm thanh, chương trình ba tháng, $ 87 mỗi tháng trong ba tháng
 • Chương trình thực hành 3 tháng: Sức sống bên trong: Thực hành sơ bộ trung cấp, khóa học ba tháng, $ 127 mỗi tháng trong ba tháng
 • Chương trình học viên năm thứ nhất: Chương trình học viên năm thứ nhất, khóa học 12 tháng, $ 127 mỗi tháng trong 12 tháng
 • Các khóa học tại nhà nâng cao: Các nghiên cứu độc lập về các lĩnh vực năng lượng và chữa bệnh, từ $ 97 đến $ 297
 • Sức sống đã thức tỉnh: Khí công chữa bệnh, $ 97
 • Pure Qi: Các lớp thực hành chuyên sâu, chỉ dành cho sinh viên tiên tiến, $ 97
 • Mùa Qi nguyên chất: Can đảm với mục đích, $ 57

Tính năng khóa học cơ bản

Các tính năng cơ bản của các khóa học có sẵn với các khóa học ở trên, mặc dù một số có thể bao gồm các tính năng bổ sung, là:

 • Các lớp phát trực tiếp độc quyền: phiên 1,5 giờ
 • Xem lại bài học video: Tất cả các bản ghi video của mỗi phiên có sẵn để xem xét
 • Hội thảo trên web âm thanh hàng tháng (phiên chỉ dành cho âm thanh): 1 giờ thực hành trực tiếp; bản ghi phiên có sẵn trực tuyến hoặc để tải về
 • Hai bài học bổ sung: Ghi lại các bài học video thưởng
 • Cổng thông tin thực hành: Mỗi tháng các buổi thực hành video và âm thanh có thể truy cập thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 • Truy cập vào nhóm thực hành trực tuyến hàng tuần: Toàn bộ thực hành lớp học sống với các sinh viên khác trên khắp thế giới thông qua các bản ghi âm của Master Gu.
 • Phiên tương tác: Một phiên hangout video tương tác với Mingtong
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Lời chứng thực

Bạn có thể tìm thấy lời chứng thực trên khắp trang web từ các sinh viên thuộc mọi tầng lớp bao gồm giáo viên hướng dẫn, nhà tâm lý học, nhà tâm lý trị liệu, bác sĩ y học Trung Quốc và các chuyên gia y tế khác nhau trên khắp thế giới. Một sinh viên nhận xét: "Tôi không thể nghĩ về một thời gian tôi đã đạt được nhiều học tập có giá trị hơn từ một khóa học." Một sinh viên khác viết, "Bài học 7 rất sâu sắc và rất sâu sắc đối với tôi - thậm chí thay đổi cuộc sống". được đăng cho độc giả.

Khám phá ngọn lửa

Một trải nghiệm học tập trực tuyến độc đáo, là một cổng thông tin dựa trên đăng ký hàng tháng để học khí công. Hiện tại có 11 khóa học dành cho các thuê bao được giảng dạy bởi các giảng viên khác nhau. Các khóa học được mô tả là "tài liệu âm thanh, video và văn bản chất lượng cao cho trải nghiệm học tập tốt nhất."

Mỗi khóa học có trang riêng có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bộ khí công đạt được, chẳng hạn như tăng cường các cơ quan cơ thể. Mô tả khóa học khác nhau với những gì bao gồm; không có mô tả về số lượng video hoặc thời lượng của khóa học. Một tiểu sử của người hướng dẫn cũng theo mô tả.

Bao gồm thành viên

 • Truy cập ngay vào tất cả các khóa học trực tuyến
 • Chương trình đào tạo khí công y tế hàng tháng (MQM)
 • Các buổi cố vấn với Giảng viên khí công chuyên nghiệp, Jeff Simonton
 • Cấu trúc đào tạo tự chữa bệnh và tu luyện
 • Thành viên chỉ truy cập vào các phiên chữa bệnh theo nhóm và các sự kiện trực tuyến
 • Thư viện phát triển của nhạc thiền có thể tải xuống / phát trực tuyến miễn phí

Tư cách thành viên

Có ba thành viên có sẵn và mỗi người có một bộ lợi ích. Các lợi ích cho các lựa chọn hàng năm hoặc hàng tháng là như nhau, với sự khác biệt duy nhất là giá cả, trong khi sinh viên tư nhân sẽ nhận được các lợi ích khác nhau.

Tư cách thành viên
$ 97 hàng năm hoặc $ 10 hàng thángSinh viên tư nhân $ 47 / tháng
Tất cả các khóa học thông thường bao gồmTất cả các khóa học được bao gồm
Lựa chọn tham gia thiền nhóm hàng tuầnPhiên chữa bệnh cho người Qi hàng tuần
Sử dụng tất cả các tính năng cộng đồngTốt cho sinh viên có vấn đề về sức khỏe
Có thể hỏi giáo viênKết quả nhanh
Hỗ trợ khách hàngGiới hạn 5 sinh viên một tháng

Lời chứng thực

Nhận xét của thành viên bao gồm các nhận xét tích cực sau trên trang chủ của trang web:

 • "Các bài tập dường như được lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và những người thực hành có kinh nghiệm hơn một chút", một thành viên nói.
 • Một thành viên có vấn đề về thể chất đã bình luận: "... tất cả các loại rắc rối với lưng và các vấn đề khác của tôi và tôi rất vui khi nói rằng tôi có thể cảm thấy sức mạnh trở lại và nỗi đau đã biến mất. Tôi không thể cảm ơn đủ vì đã mang điều này thực hành vào cuộc sống của tôi. "
 • Các thành viên cũng nhận xét về cách họ thích làm thành viên và các video "thực sự là một trợ giúp lớn và gần giống như tham gia một lớp học trực tiếp."

 Các lớp học khí công uy tín trực tuyến

Khá nhiều kiểu học trực tuyến khác tận dụng lợi thế thực sự của tất cả các công nghệ hiện đại tại. Trường học Bạch Hổ nằm ở Xưởng hạt giống của cuộc sống khí công ở Ubud, Bali, Indonesia. Các tính năng Master Tevia Feng trình diễn một số bộ khí công.

Bằng cách sử dụng giao tiếp trực tiếp trực tuyến, chẳng hạn như Skype hoặc Vsee, sinh viên có thể liên lạc ngay lập tức với Master khí công. Học sinh cũng có tùy chọn gửi video về thực hành của mình và sau đó sắp xếp cuộc gọi Skype với người hướng dẫn khí công của họ để tiến hành sửa chữa cần thiết. Tất cả các cấp độ của học sinh khí công được chấp nhận.

Lớp dạy cơ bản

Một buổi đào tạo trực tuyến theo nhóm trực tiếp được tổ chức vào thứ ba hàng tuần lúc 8 giờ sáng theo giờ chuẩn miền Đông Hoa Kỳ (8 giờ tối tại Trung Quốc). Một khóa học khí công mới được dạy mỗi tháng. Chi phí là $ 25 mỗi phiên.

Lớp đào tạo khí công tư nhân

Hướng dẫn cá nhân trực tuyến này bao gồm một giờ hướng dẫn trực tuyến và yêu cầu sinh viên tải lên video về thực hành của mình thông qua tài khoản YouTube riêng. Nhà trường nói rằng "Master Feng xem các video và email phản hồi được cá nhân hóa cho mỗi học sinh." Trong lớp học tiếp theo, Master Feng xem lại video với học sinh, đưa ra phản hồi của mình để học sinh hiểu và biết cách sửa chữa cần thiết.

Chi phí là $ 100 / giờ hướng dẫn trực tuyến và $ 25 cho việc gửi video và phản hồi.

Lời chứng thực

Nhiều trong số đó là những video sâu sắc vì sự nhiệt tình của người đó xuất hiện tốt hơn những lời chứng thực bằng văn bản đôi khi. Các sinh viên nói, "Tôi đã đến Trung Quốc để huấn luyện Khí công và Kungfu, nhưng việc đào tạo của Tevia là những lời giải thích chi tiết và kỹ lưỡng hơn nhiều mà tôi chưa từng có trước đây." Một sinh viên khác nói: "Người đàn ông là một mỏ vàng kiến thức và kinh nghiệm trong Võ thuật." Và tất cả dường như đồng ý với cách một học sinh tóm tắt khóa đào tạo, "Tevia là một trong những giáo viên giỏi nhất mà tôi đã gặp."

Các lớp học trực tuyến khác

 • : Sáu khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp, bao gồm một lớp học trực tuyến 12 tuần miễn phí toàn diện có tiêu đề. Một tệp PDF, biểu đồ kinh tuyến và nhật ký thực hành thường được bao gồm.
 • : Trường này cung cấp một khóa học trực tuyến toàn diện bao gồm hơn 80 lượt tải video hướng dẫn, PDF 60 trang Giới thiệu về Vòng tay Tai Chi, nhật ký thực hành hàng tuần, thực hành hòa tan Qi + hướng dẫn (MP3) và truy cập diễn đàn riêng. Chi phí cho khóa học là ba khoản thanh toán gần 40 đô la.
 • : Nếu bạn đang tìm kiếm khá nhiều thông tin miễn phí và hướng dẫn chi tiết, thì đây là tài nguyên cung cấp cho bạn những thông tin này. Có những bài học miễn phí được cung cấp, nhưng bạn phải gửi email của mình để nhận bài học qua email. Bạn cũng có thể kiếm các khóa học điện tử miễn phí khác bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình trên trang web sau khi bạn hoàn thành khóa học. Không có gì đảm bảo câu chuyện của bạn sẽ được chọn để xuất bản, nhưng nếu có, thì bạn có thể kiếm được một khóa học miễn phí. Các khóa học có giá hợp lý.
 • : Công ty có trụ sở tại Úc này cung cấp các lớp học sức khỏe nói chung và các lớp về vấn đề sức khỏe cụ thể. Các lớp học trực tuyến được bán theo gia số một giờ. Một số lớp chỉ yêu cầu ba giờ học trực tuyến trong khi các lớp khác có thể yêu cầu lớp học tám, một giờ. Không có thông tin về cách chính xác các lớp học trực tuyến được tiến hành. Chi phí dao động từ $ 24 - $ 32 với một cho $ 160 - $ 200 mỗi giờ.
 • : Lee Holden nổi tiếng với các đĩa DVD hướng dẫn của mình và cung cấp một khóa học trực tuyến thông qua trang web của True True. Đây là một khóa học video tự hướng dẫn bao gồm 11 lần tải video, 12 lần tải âm thanh và một bộ tài liệu khóa học bằng văn bản. Chi phí là $ 137.

Học khí công trực tuyến

Một quá trình tự định hướng phù hợp với triết lý chung của các liệu pháp phong thủy và khí công. Bạn phải có trách nhiệm với bản thân trước khi bạn có thể tiến tới bất kỳ mức độ thức tỉnh tâm linh nào. Khí công điều kiện cơ thể bạn chấp nhận sự hướng dẫn đó thông qua dòng năng lượng khí công. Nhìn chung, các lớp học trực tuyến rất hướng dẫn và dễ theo dõi. Bạn có thể học các kỹ thuật khác nhau và với sự trợ giúp của các video, bạn có được lợi ích của một người hướng dẫn có kinh nghiệm thể hiện cách chính xác để thực hiện mỗi bài tập.

Chi phí cho mỗi bài học

Có một sự khác biệt lớn về chi phí của bài học khí công có thể dao động từ 10 đô la đến hàng ngàn đô la. Bởi vì có một khoảng cách như vậy trong các điểm giá, bạn muốn thực hiện một số nghiên cứu trước khi loại bỏ bất kỳ khoản tiền nào. Thông thường, các lớp học trực tuyến rẻ hơn so với các lớp học trực tiếp vì những lý do rõ ràng là các lớp học trực tuyến không yêu cầu hướng dẫn từng người một hoặc chi phí hoạt động của việc vận hành một cơ sở gạch và vữa.

Bài học miễn phí

Một trong những lợi ích tốt nhất của các lớp học trực tuyến là nhiều người cung cấp các bài học miễn phí ngoài những người được trả tiền. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để thử nghiệm sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể đánh giá người hướng dẫn và cách bạn đáp ứng với phong cách giảng dạy của anh ấy. Bạn cũng có được phần giới thiệu miễn phí về Khí công để đánh giá xem đó có phải là loại bài tập bạn thích hay không.

Khí công và Phong thủy

Có vẻ như Qigong và phong thủy không được kết nối với nhau, nhưng chúng rất giống nhau trong các triết lý và thực hành. Cũng giống như phong thủy, Khí công tập trung vào dòng năng lượng chi (khí). Trong phong thủy, bạn muốn giải phóng không gian bên ngoài và bên trong nhà hoặc văn phòng của bạn để năng lượng chi có thể chảy tự nhiên qua môi trường của bạn. Khí công cũng điều khiển dòng năng lượng chi qua cơ thể bạn, vì vậy chi có thể cung cấp năng lượng có lợi cho các cơ quan, máu, cơ, xương và mô của bạn. Năng lượng sinh lực này chi phối tất cả vật chất trong vũ trụ (Mười vạn vật) nên điều hợp lý là nó cũng có thể chi phối cơ thể bạn. Khi năng lượng này được cân bằng, giống như các ứng dụng phong thủy, cơ thể bạn sẽ hoạt động ở mức tối ưu để có sức khỏe tốt và hạnh phúc.

 

 

Comments are closed.