Tư thế hoàn hảo cho bức ảnh phong thủy gia đình

Gia đình nằm trên cỏ
Gia đình nằm trên cỏ

Mẹo tư thế hoàn hảo để có được bức ảnh gia đình phong thủy tốt

Một vài quy tắc có thể giúp bạn có được tư thế hoàn hảo cho bức tranh gia đình phong thủy. Bức chân dung gia đình là một công cụ phong thủy mạnh mẽ có thể thu hút sự phong phú, giàu có và thành công cho cả gia đình.

1.Thành phần tối ưu cho chân dung gia đình bạn

Các quy tắc phong thủy có thể giúp bố cục của một bức chân dung gia đình và có thể xác định những gì bạn muốn làm và những gì bạn nên tránh. Nguyên tắc chính là không để gia đình bạn ngồi hoặc đứng trên một đường thẳng. Thành phần tốt nhất cho một bức chân dung gia đình bắt đầu với cha mẹ. Vị trí lý tưởng cho cha mẹ hoặc cha mẹ được ngồi ở trung tâm của bức chân dung. Trẻ em nên đứng xung quanh cha mẹ của chúng.

Thành phần tam giác có điểm của nó

Nếu số gia đình của bạn là ba, bạn sẽ muốn bức ảnh có cái được gọi là bố cục hình tam giác. Đây có thể là hai cha mẹ và một con hoặc một cha mẹ và hai con, mặc dù số người khác có thể giúp tạo ra hình dạng.

 • Cha mẹ nên được ngồi cùng nhau ở phía trước với đứa trẻ đứng phía sau hoặc trẻ hơn trước mặt cha mẹ ngồi. Mục tiêu là tạo ra một hình tam giác với vị trí của họ, đồng thời tuân thủ tất cả các khía cạnh tốt đẹp của một gia đình gần gũi, tràn đầy tình yêu, hòa thuận và hạnh phúc.
 • Một phụ huynh nên được ngồi ở trung tâm với một đứa trẻ ở hai bên phía sau cha mẹ, tạo thành hình tam giác. Nếu có nhiều hơn một đứa trẻ, cha mẹ có thể ngồi cùng với những đứa trẻ được nhóm quanh cha mẹ, cho dù ở phía trước, phía sau hoặc bên cạnh chúng
Thành phần tam giác
 • Các gia đình lớn hơn cũng có thể sử dụng loại sáng tác này vì nó không giới hạn chỉ trong một gia đình ba người.
 • Nếu gia đình bạn chỉ là hai, thì bạn vẫn có thể sử dụng bố cục hình tam giác; chỉ cần đảm bảo các cơ thể được đặt ra để chúng tạo ra hình tam giác.
Hai người tạo thành tam giác

Thành phần vuông là tốt

Một thành phần vuông cũng tốt lành. Trong trường hợp này, hai cha mẹ nên ngồi cùng với những đứa trẻ đứng đằng sau họ. (Trẻ nhỏ hơn ngồi trên vòng của cha mẹ). Mục tiêu là tạo ra một hình vuông với vị trí của các thành viên trong gia đình. Thành phần này có thể được sử dụng cho một gia đình bốn người trở lên. Nếu lối sống của bạn không chính thức, bạn có thể thích một thành phần không chính thức.

Bốn người thành phần vuông

Tạo một vòng tròn gia đình

Nếu bạn muốn thực sự sáng tạo với chân dung gia đình, bạn có thể chọn cho bố cục hình tròn. Giữ hai cha mẹ (hoặc một cha mẹ) ở trung tâm là hạt nhân của gia đình sau đó sẽ bao quanh họ để hình dạng tổng thể là một vòng tròn.

Thành phần vòng tròn gia đình nhiều thế hệ

Cài đặt chân dung và nền cho bố cục

Các thiết lập và nền đặc trưng trong bức chân dung cũng rất quan trọng. Bạn muốn chọn một thiết lập truyền đạt sự phong phú, thịnh vượng, hạnh phúc, hài hòa, giàu có, sức khỏe và địa vị. Tất cả những đặc tính này tạo ra năng lượng chi tích cực và thu hút nhiều hơn những điều này cho gia đình.

2.Tuân theo quy tắc phong thủy để thiết lập

Điều quan trọng là bạn tránh các vấn đề phong thủy cơ bản trong bố cục của bức ảnh. Ví dụ: nếu bạn chọn chụp ảnh trong nhà, hãy đảm bảo rằng các không gian liền kề trong buổi chụp ảnh của bạn và tỏa ra năng lượng tốt lành. Giống như bạn tuân thủ các quy tắc phong thủy khác, bạn sẽ muốn xem chúng trong ảnh của mình. Ví dụ: nếu bạn thấy, bạn muốn loại bỏ chúng trong ảnh và đảm bảo rằng chúng không nhằm vào gia đình trong khi chụp ảnh. Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì trong bức ảnh sẽ được phản ánh trở lại cuộc sống của bạn.

 • Windows nên không tì vết.
 • Thảm nên được hút bụi.
 • Sàn nhà nên được quét, bụi và sáng bóng.
 • Đồ đạc nên được lau bụi, đánh bóng và sạch sẽ.
 • Bất kỳ cây nào cũng phải khỏe mạnh.
 • Hãy đảm bảo rằng . Bạn muốn có một bức chân dung tươi sáng và vui vẻ (không có bóng tối).
Mẹ và con gái trong chân dung gia đình

3.Mẹo để đặt chân dung, kích thước và hơn thế nữa

Thực hiện theo các mẹo sau để đặt, định cỡ và tạo kiểu cho ảnh của bạn để có kết quả tốt.

 • Nhóm cho gia đình này là phòng gia đình. Trong phong thủy, người ta tin rằng loại ảnh gia đình hoặc bức tranh này khi được thực hiện tốt có thể nâng cao vị thế xã hội của gia đình cũng như tài sản của gia đình.
 • Hãy chắc chắn rằng mọi thành viên trong gia đình đều ở trong bức chân dung. Nếu bạn để một thành viên trong gia đình ra khỏi bức chân dung, nó sẽ có tác động tiêu cực thay vì tích cực.
 • Tư thế sáng tạo là tốt nhưng hãy chắc chắn rằng họ tuân theo các nguyên tắc phong thủy. Ví dụ, đặt các thành viên gia đình xung quanh một cái cây có thể tạo ra một tư thế tam giác.
Tư thế gia đình sáng tạo xung quanh cây
 • Hãy chắc chắn có đủ chỗ cho tất cả mọi người. Đừng có một thành viên ngồi trên tay ghế sofa, chứng tỏ không có chỗ cho họ ở cùng với những người khác trong gia đình.
 • Mặc quần áo đẹp nhất cho mọi người, với mái tóc và trang điểm được chải chuốt kỹ lưỡng.
 • Chọn chân dung tốt nhất bằng cách tập trung vào biểu hiện của từng thành viên trong gia đình. Khuôn mặt của họ nên có một biểu hiện của hạnh phúc đích thực. Nụ cười rất quan trọng.
Mỉm cười chân dung gia đình trong thành phần tam giác
 • Bạn muốn bức chân dung này lớn hơn bất kỳ bức ảnh nào khác trong phòng khách của bạn, vì vậy nó không gây được sự chú ý. Nó nên chỉ huy phòng.

4.Chọn tư thế hoàn hảo cho phong thủy gia đình

Bạn có nhiều lựa chọn khi tạo ra những tư thế hoàn hảo cho phong thủy. Bằng cách giữ các quy tắc phong thủy trong tâm trí khi sáng tác chân dung gia đình, bạn sẽ kết thúc với một bổ sung tuyệt vời cho phòng gia đình của bạn sẽ thu hút năng lượng chi tốt lành.