[Tư Vấn] Bà bầu cần biết những điều kiêng kị theo phong thủy này, tránh rước họa vào thân

2018 09 05 41b35a95d4 1

2018 09 05 41b35a95d4 1

1.Tuyệt đối không chuyển nhà

 

Đây là một trong những điều kiêng kỵ cho bà bầu rất quan trọng, bởi căn nhà bạn ở trong thời gian dài sẽ có khí trường hài hòa và nhiều dương khí hơn, nếu bạn chuyển sang một căn nhà mới bạn sẽ phải làm quen với những luồng khí lạ, dương khí thiếu, khiến tinh thần không ở trong trạng thái không thoải mái lại thường lo âu, bất an. Điều đó không hề tốt cho sức khỏe bà bầu, cũng như sự phát triển của thai nhi.

 

 

[Tư Vấn] Bà bầu cần biết những điều kiêng kị theo phong thủy này, tránh rước họa vào thân

 

 2. Phong thủy giường ngủ

 

Giường ngủ đối với bà bầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của người mẹ. Do đó, giường ngủ cần phải giữ cho nó luôn thơm tho, thông thoáng. Cẩn thận trên giường không để các vật cứng và kiêng kỵ đặt thùng chứa đồ, vật kim loại dưới gầm giường.

 

 3.Tránh sử dụng hoặc đứng gần lò vi sóng, bếp từ

 

Đây là nơi tỏa ra nhều điện từ không tốt cho sức khỏe của thai phụ.

 

 4.Không nên trồng hay cắm hoa tươi trong phòng

 

  • Hoa tươi có thể giúp cho căn phòng của bạn trở nên rực rỡ hơn nhưng trồng hay cắm hoa tươi trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến sự lưu chuyển không khí bởi hương thơm của hoa thường gây khó ngủ, giấc ngủ bồn chồn không yên. Đặc biệt, một số bà bầu thường hay mẫn cảm có thể bị dị ứng với phấn hoa, do đó bạn chỉ nên đặt những chậu hoa tươi ở ban công, hay cắm hoa trong phòng khách thôi nhé.

 

 

[Tư Vấn] Bà bầu cần biết những điều kiêng kị theo phong thủy này, tránh rước họa vào thân

 5. Không sờ vào đầu ti, xoa nắn bầu ngực và bụng trong suốt thời gian mang thai

 

  • Điều này sẽ gây co thắt tử cung, dẫn tới động thai, sẩy thai hoặc sinh sớm.

 

 6. Tránh ngồi gần nhà vệ sinh

 

Lý do vì nhà vệ sinh là nơi tập trung toàn bộ xú khí, uế khí và mùi hôi thối, các mầm bệnh cũng dễ dàng phát triển trong điều kiện này. Nếu ngồi gần nhà vệ sinh, thai phụ có thể nhiễm phải luồng khí uế tạp, rất có hại cho sức khỏe này, bởi thế, hãy lưu ý tránh xa.

 

 7.Tăng cường dương khí

 

Không gian sống của thai phụ phải có đủ ánh sáng (tốt nhất là ánh nắng mặt trời) để tăng cường dương khí nhiều hơn. Bên cạnh đó, phải giữ không khí lưu thông, thường xuyên mở cửa sổ để trao đổi khí vận, không nên để thai phụ ở trong môi trường khép kín như phòng có máy điều hòa quá lâu vì sẽ làm bế khí, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng.

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

 

Hotline: 0981 419 189 hoặc 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

Exit mobile version