[Tư Vấn] Bút Văn Xương Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Tốt?

Bút Văn Xương Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Tốt?

Lg 2019 10 16 But Van Xuong Mua O Dau Gia Bao Nhieu Tien 1

Và để giải thích cho lý do vì sao và đáp ứng tới nhu cầu tìm hiểu của quý anh chị về giá cả cũng như địa điểm uy tín chất lượng để tin mua và sử dụng.

Vậy trước khi tìm hiểu về giá cả cũng như địa điểm uy tín, hãy cùng điểm qua về những ý nghĩa và công năng khi sử dụng bút Văn Xương vào trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Tìm hiểu về bút văn xương?

Như đã nói đến ở trên, bút Văn Xương trong phong thủy rất nổi tiếng và được coi là một pháp khí kích vận học hành, thi cử. 

Đã có rất nhiều nghiên cứu và chứng minh rằng bút Văn Xương chính xác là một vật phẩm phong thủy vượng vận bởi chính khả năng thúc đẩy đường công danh, học hành, thi cử đỗ đạt.

Nhưng trong số quý bạn đọc, có bao nhiêu người trong số anh chị biết rõ được nguồn gốc xuất phát từ đâu về ý nghĩa của hình tượng bút Văn Xương này?

Hãy cùng phong thủy tìm hiểu về tên gọi Văn Xương trước nhé!

Hình tượng Văn Xương trong phong thủy?

Văn Xương Đế Quân hay còn gọi là Văn Xương Tinh chính là một vị thần trong dân gian lẫn trong Đạo giáo tôn sùng thành vị thần chủ quản công danh, phúc lộc của một người sĩ nhân.

Trong văn hóa người Trung Hoa, họ cho rằng vào thời xưa Văn Xương chính là vị tinh tú nắm giữ công danh và căn vận của thế nhân.

Tuy nhiên cũng có thể hiểu Văn Xương cũng mang ý nghĩa chỉ tên một vì sao hay còn được gọi bằng cái tên khác là Văn Khúc Tinh hoặc Văn Tinh.

Từ lâu nhiều người cho rằng vì sao tinh tú này nắm giữ vận mệnh công danh và văn vận của một đời thế nhân.

Trong một số Đạo giáo cũng có những tín ngưỡng về Văn Xương như: “Đương giản trạch chủng dân, lục danh Văn Xương cung trung” để thấy rằng sao Văn Xương có tầm ảnh hưởng không chỉ dừng ở đời sống dân gian trong văn hóa của thế nhân.

Và chính từ đó không ít người cũng cho rằng khi có sao Văn Xương chiếu mệnh cho người nào thì sẽ trở nên thông minh, hoạt bát và có khiếu sắc bén trên lĩnh vực văn chương nghệ thuật, âm nhạc cũng như trên các lĩnh vực có tính tăng cường trí tuệ khác.

Và chính vì điều đó mà bút Văn Xương đã dần trở thành vật phẩm phong thủy có khả năng cải mệnh học hành xuất hiện trên các bàn học, bàn làm việc để từ đó tạo tiền đề đến sự thành công trong công việc và học tập của người đang đi học và đi làm.

Hình tượng bút Văn Xương và tháp Văn xương trở thành biểu tượng phong thủy học tập từ bao đời nay.

[Tư Vấn] Bút Văn Xương Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Tốt?

Bút Văn Xương trong phong thủy

 

Ý nghĩa của bút Văn Xương

Bút Văn Xương trong phong thủy chính là một vật phẩm hỗ trợ thi cử, học hành và công danh sự nghiệp.

Với đặc tính khi chế tác hoàn toàn từ gỗ đào với hình dáng dài như đốt các khúc tre, có thể dễ dàng hình dung được cả cây bút đều mang ý nghĩa về sự nghiệp và học tập.

Trong các nguyên phong thủy từ xưa đến nay đều cho rằng khi sử dụng các bút Văn Xương khi chế tác từ gỗ đào sẽ có khả năng kỵ tà, đẩy lùi điềm xấu.

Bút Văn Xương phong thủy được đánh giá rằng phù hợp với những khách hàng có mong muốn và nguyện vọng như sau:

  • Với những phụ huynh mong muốn con em mình có thành tích học tập cao.
  • Sĩ tử mong muốn thi cử được thuận buồm xuôi gió, thi đỗ được vào trường mình mong muốn.
  • Với mong muốn được sao Văn Xương chiếu và phù hộ, có được sự tự tin khi tham gia vào những kỳ thi quan trọng.

Sự ưa chuộng vào nhiều phân khúc khách hàng đến dòng sản phẩm như vậy và tại sao?

Chính vào thời xưa, sĩ tử khi học hành, thi cử đều dùng bút lông – cũng là bảo phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí của người dùng và đem lại may mắn về học hành.

Nên vì thế bút Văn Xương được rất nhiều người tìm hiểu và mong muốn sở hữu một vật phẩm có nhiều tính năng và giá trị tinh thần đem lại.

Chi tiết vật phẩm bút Văn Xương

Trên thân bút khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho học hành thi cử được thăng tiến. Trên thân khắc bốn con chữ Văn Xương Đế Tinh.

Phía đầu bút có gen xoáy, được nạp cốt và chú Văn Xương bên trong giúp học hành thuận may, quý nhân phù trợ.

Phần đuôi bút khắc vân mây Tứ Pháp. Đá mã não đỏ khắc thần chú UM MA NI PADE ME HUM mang ý nghĩa may mắn.

Xét về tổng thể hình bút lông, thân tựa như cây tre từng bước tiến lên, học sinh từng bước tiến bộ, công chức từng bước thăng tiến.

Ưu điểm khi bút văn xương tại Góc Phong Thủy

Bút Văn Xương hiện nay đang được phát triển và sản xuất bởi phong thủy Tam Nguyên đều mang đậm giá trị về ý nghĩa cũng như thẩm mỹ và được đánh giá khá cao là một trong những địa điểm uy tín có số lượt quay trở lại tìm kiếm và yêu cầu hỗ trợ nhiều nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy và được dẫn dắt bởi chuyên gia/thầy phong thủy Tam Nguyên, những vật phẩm tại đây luôn có được sự tín nhiệm và quan tâm của nhiều người sử dụng.

  • Với chất lượng và giá cả luôn đi đầu trong thị trường phong thủy
  • Sản phẩm hoàn toàn được phát triển và sản xuất tại phong thủy Tam Nguyên.
  • Các vật phẩm phong thủy đều được thầy Tam Nguyên khai quang – trì chú – xem ngày giờ tốt để sử dụng.
  • Luôn có giấy hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Lời kết

Trên đây là những lưu ý về thắc mắc về giá cả cũng như địa chỉ uy tín để mua và sử dụng bút Văn Xương trong đời sống hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng bài viết đã cung cấp đến quý anh chị những thông tin hữu ích.

Để có thêm những tư vấn về sản phẩm hay dịch vụ phong thủy nào khác vui lòng để lại thông tin liên lạc để được Góc Phong Thủy hỗ trợ sớm nhất!

Exit mobile version