[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7

CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7

Lg 2019 05 27 Cach Hoa Giai Xui Xeo Trong Thang Co Hon Thang 7207 1

Hàng năm sắp tới tháng 7 âm lịch là người ta lại thường lo lắng về những vận đen mà mình sẽ gặp. Liệu mình có gặp phải xui xẻo không? Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn là gì? Làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn là gì. Tại đây Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ gia chủ, mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả giúp bạn trong tháng 7 âm lịch này về cách đuổi trừ tà khí cho gia đạo, cách hộ thân bình an, hóa giải vận đen. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu không gai chủ sẽ hối tiếc đấy.

Vào tháng cô hồn thì những quan ngại về an toàn cho bản thân, về tiến trình công việc về, cuộc sống có bị ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên thì nhiều người không có khái niệm về cách làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn? Vì vậy hãy đến với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn về các kiến thức phong thủy, các kiến thức về vật phẩm phù hợp với gia chủ.

 

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7
 
 

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7
 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7
 

 

Góc Phong Thủy – Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà – Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

– Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,… đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

– Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc….Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn…

[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7
 

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc…, chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà.

[Tư Vấn] CÁCH HÓA GIẢI XUI XẺO TRONG THÁNG CÔ HỒN THÁNG 7
 
 

 

Trên đây là bài viết về ngày cúng cô hồn tốt nhất cho các gia chủ tham khảo và gợi ý cho gia chủ tham khảo những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Góc Phong Thủy.

Exit mobile version