[Tư Vấn] Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ

2018 09 19 06cd2cdbbd 1

2018 09 19 06cd2cdbbd 1

Màu sắc

 

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất và thích hợp nhất cho người mênh Thổ là màu tím, hồng và màu đỏ. Những người thuộc mệnh này thường nên lựa chọn những màu thích hợp làm màu chủ đạo trong cửa hàng của mình để tạo một môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho cửa hàng kinh doanh của mình. Sau này, khi sử dụng những màu sắc ấy sẽ mang đến cho người mệnh Thổ một sự nghiệp được vững chắc và phát triễn thuận lợi. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên trang trí cho cửa hàng với một số đồ vật có màu vàng cam hoặc vàng nhạt.

 

[Tư Vấn] Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ

 

Mặt khác, theo nguyên lý của phong thuỷ thì Thổ sinh Kim, do đó, trong bản thiết kế nội thất cửa hàng của người mệnh Thổ có thể sử dụng màu trắng với mức độ vừa phải để điểm xuyến cho không gian của cửa hàng thêm độc đáo. Người mệnh này không nên trang trí cửa hàng với các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây và màu xanh lam. Bởi vì cây là Mộc mà trong phong thuỷ ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nên tuyệt đối chúng ta không nên dùng gam màu xanh lá để trang trí cửa hàng.

 

Hướng nhà

 

Người thuộc mệnh Thổ thường có tính tình khá bình dị, điềm đạm, mạnh mẽ và đặc biệt là luôn được mọi người yêu mến. Hướng tốt nhất và thích hợp đối với người mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam. Do vậy, người mệnh Thổ tốt nhất phải để hướng cửa chính của cửa hàng theo các hướng trên để nhận được vận khí tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh hoặc ngôi nhà của mình.

 

Chất liệu

 

[Tư Vấn] Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ

 

Chất liệu phù hợp nhất đối với người mệnh Thổ là những đồ dùng có nguồn gốc, xuất xứ từ đất cát hoặc những món đồ từ thiên nhiên hoang dã và thô mộc. Chẳng hạn như đồ gốm sứ, nó có thể là các loại đồ đựng, bình cắm hoa, đồ trang trí… Ngoài ra, các loại đá, đặc biệt là đá cẩm thạch cũng là những đồ dùng thuộc mạng Thổ, chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Bạn có thể sử dụng những đồ vật trên để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước… 

 

Động vật

 

[Tư Vấn] Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Thổ

 

Mỗi mạng khác nhau đều thích hợp với một loài động vật khác nhau. Đặc biệt, loài động vật tượng trưng cho người mệnh thổ là chó. Chó là loài động vật thông minh, trung thành với gia chủ. Vì vậy, người mệnh này có thể trang trí hoặc nuôi một chú chó trong cửa hàng của mình để có thể tăng thêm sự may mắn.

 

Con số

 

Những người thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn trồng hoặc trang trí 5 hoặc 10 chậu cây trong cửa hàng. Các loại cây thích hợp mà người mệnh này nên trồng là mễ lan, hàm tiếu, quế hoa, dứa dại, lục thảo trổ,…

 

Số 5 và số 0 sẽ là con số may mắn cho những người thuộc hành Thổ. Vì vậy, nhà ở của người mạng này có số tầng là 5 hoặc số có đuôi 0 sẽ là tốt nhất cho người chủ. Số 2 và số 7 thuộc mạng Hỏa, cũng có rất nhiều tác dụng cho việc hỗ trợ mạng Thổ. Số 3 và 8 là những con số thuộc hệ Môc, người mệnh Thổ không nên dùng nhiều những con số này.

 

Exit mobile version