[Tư Vấn] CẦN BIẾT VỀ ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2019

ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM NÀY

Lg 2019 05 03 Nam Mang Dinh Suu Can Trong 1

ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM NÀY

Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1997 là một phước tinh mang đến sự tài lộc, may mắn về con đường công danh cho chủ mệnh. Còn hạn tuổi lại chủ về sự hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật và tai nạn. Thế nên vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 công việc sẽ không quá thuận lợi, nhưng sức khỏe thì sẽ không tốt. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và ngũ hành đi vào sinh xuất đều xấu. Chúng sẽ làm cho cuộc sống thêm phần trắc trở và khó khăn.

TỬ VI CHI TIẾT 2019 TUỔI ĐINH SỬU – NAM MẠNG SINH NĂM 1997

Đinh Sửu: 23 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

[Tư Vấn] CẦN BIẾT VỀ ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2019

I – Tổng quát Đinh Sửu nam mạng 1997

1 – Con người – Tính cách Tử vi nam Đinh Sửu năm 2019 là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay

2 – Sự nghiệp – Tiền tài Công danh, sự nghiệp dễ tụ, dễ tan. Bạc tiền vào nhiều ra nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn.

3 – Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng nếu sanh thuận Thu, Đông, con đường sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có quyền cao chức trọng nhưng được bền vững hay không còn do ở phước đức của mỗi người. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba vất vả và gian nan vào thời son trẻ. Số phải bôn ba Đông Đoài nhưng có tài ngoại giao, vật chất cũng không mấy khi thiếu thốn. Số có Long thần hộ độ, cuộc đời cũng gặp nhiều cơ hội đi lên, nhưng đa phần đường tình duyên rối rắm làm cho sự nghiệp phải thăng trầm. Hầu hết Quý bạn là người hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận đều được phú túc, nhàn an.

II – Xem tử vi Đinh Sửu 1997 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh. Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Hạn tuổi tử vi Đinh Sửu 2019 nam mạng Năm nay quý bạn gặp Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 – Vận niên Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng Vận niên Xà âm Tĩn là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

 Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Công việc học hành và làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

III – Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm (từ 21 đến 30 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống học hành đi lại di chuyển đổi thay nơi ăn chốn ở nhiều.

2 – Cung tiểu hạn tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 Trên cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 – Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2019 Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền bạc Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt luôn có sự bất đồng quan điểm Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng do thiên thời địa lợi đều không được hưởng cho nên công việc học hành làm ăn đều gặp nhiều sự biến đổi và khó khăn . Đinh Sửu mạng Thủy Quý bạn Tương khắc tuổi mạng, khó tránh, khó lành Bị tiểu tật, có công danh Khôn ngoan toan tính lộc dành do Thiên Cuộc đời có những đảo điên Thăng trầm nhiều bận, bạc tiền vào ra Có tay xây dựng cửa nhà Duyên tình rối rắm, khó mà ấm êm Hậu vận vơi bớt ưu phiền Lão lai tài vận, Lộc Thiên có phần Kỷ Hợi mọi việc thảnh thơi Tiền tài sự nghiệp một thời vẻ vang

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Sửu làm mọi việc.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ,… hay dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

Xem thêm : Cây tài lộc mệnh Kim, Cây tài lộc mệnh Thủy

Góc Phong Thủy khuyên quý bạn sinh năm 1973 nam mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

 
Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

[Tư Vấn] CẦN BIẾT VỀ ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2019
Exit mobile version