[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI HỢI NĂM 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI HỢI NĂM 2019

2019 02 28 5866b3a0b2 1

CHI TIẾT CÁT HUNG

          1. TÀI VẬN: (★★) Thấp

Tuổi Hợi năm 2019 đón một năm gọi là Năm bản mệnh, phương diện tiền của không phải là năm có thu hoạch lớn gì. Khiến bạn không có động lực để làm việc, kiếm tiền, tiền tài khó tụ, các chi phí thì lại quá nhiều, năm nay túi tiền của mình sẽ phải dốc hết hầu bao. Khiến áp lực về đồng tiền với bạn là tương đối lớn. Người buôn bán thì nên nén lại sự đầu tư lớn, không nên thấy tiền tài có lợi mà sáng mắt, rốt cuộc cũng không được gì. Năm nay nên thủ không nên tiến về Tài vận.

          2. SỰ NGHIỆP – HỌC HÀNH(★★★) TRUNG BÌNH

Tuổi Hợi năm nay là năm Trực thái tuế, nên trong công việc ít nhiều sẽ có những biến động lớn về chức vụ, công việc…sẽ khiến bạn thêm đối đầu với những thử thách. Đối với việc học hành thì cũng như vậy, lên xuống bất định. Thay đổi này có tốt có xấu, cần phải biết nắm bắt đón nhận lấy mọi cơ hội. Cho nên năm nay làm việc gì cũng cần lưu ý, người công chức không nên ra mặt làm việc gì vượt quá khả năng cho phép, hoặc tự coi mình là quá cao. Cũng may mà có Bát toạ nhập mệnh, cơ hội đến không ngừng, khiến cho bạn có khả năng đầu óc tổ chức lãnh đạo, có thể tích cực mà phát triển sự nghiệp hoặc tiến thêm một bước trong vấn đề thể hiện khả năng làm việc của bản thân trong công việc. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để có thể tăng thêm vận khí cát tường mang lại năng lượng làm việc.

          3. SỨC KHỎE: (★★) Thấp

      Năm nay, tuổi Hợi vì phạm Thái tuế lại cộng thêm có 2 hung tinh là Kiếm phong và Phục thi nhập cung, nên mặt sức khoẻ có nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra đối với bản thân và những người thân trong gia đình. Ngoài ra, việc tham gia giao thông cần cẩn thận tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn nguy hiểm; Chưa hết, tuổi Hợi lại cùng ngũ hành của năm 2019 chính là Thuỷ nên sẽ dẫn đến Vượng Thuỷ. Vì vậy, cũng cần đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan đến tim, thận. Nếu muốn sức khoẻ bản thân và người nhà được khang thái, bình an, khuyên bạn nên tìm thầy phong thuỷ để tư vấn cụ thể phương pháp hoá giải trong năm.

          4. TÌNH DUYÊN: (★★★) TRUNG BÌNH

      Đối với người độc thân tuổi Hợi trong năm nay về mặt tình cảm, thì vấn đề về cơ hội và phiền não đều cùng song song xuất hiện. Không nên vội vàng trong mặt tình cảm, cần tìm hiểu lại thật kỹ đối phương và cảm giác của bản thân. Người đang yêu và đã có gia đình thì được ổn định, nhưng không được chủ quan vẫn phải đề phòng có biến. Đặc biệt là, khi cáu giận cần phải kìm nén không được nói nhiều. Hoạ tòng khẩu xuất, nếu quá giữ cái tôi cá nhân sẽ thêm mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm, dễ dẫn đến kết cục không thể cứu vãn, nên biết kìm nén lại và bao dung nhiều hơn. Bởi có cát tinh “Giải thần” chiếu mệnh nên có thể hoá giải được những mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm. Ngoài ra, sao này còn có tác dụng hoá giải tai ách, nên chỉ cần chú ý cẩn trọng biết khống chế bản thân về cảm xúc sẽ luôn được Bình An.

[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI HỢI NĂM 2019

          5. Quan vận

      Tuổi Hợi năm 2019 phạm thái tuế, nhưng cũng may là có cát tinh như Bát toạ đóng nhập mệnh nên cũng điều tiết lại được phần nào hung khí. Trong năm nay, có chút thay đổi trong công việc và đối mặt với những thử thách mới, cho nên cần phải lựa chọn cơ hội thật cẩn thận, tuỳ cơ ứng biến. Khi làm việc gì cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chu toàn, khi tiếp xúc với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cần biết khiêm tốn cúi mình, biết lắng nghe người khác, sẽ khiến cho bạn có thêm cơ hội phát triển tốt, gắn chặt thêm tình bạn bè. Có thể mang theo bên mình pháp khí “Thiên nguyệt Tứ phúc” để sự nghiệp thuận lợi, bình an như ý.

          6. Tài vận

Tuổi Hợi năm 2019 chính là năm Bản mệnh, về mặt kiếm tiền không có nhiều thu hoạch lớn gì, đây cũng chính là một năm làm việc vất vả mới có được tiền. Phạm thái tuế không chỉ biểu hiện ở thu nhập cứ dậm chân tại chỗ như vậy, mà thậm chí còn thất tài, phá tài, đầu tư thì thua lỗ. Cho nên, trong năm nay không nên có sự đầu tư gì về tài chính, cần lắng nghe ý kiến của người khác, cần hết sức cẩn trọng, không nên mạo hiểm và vội vàng. Nếu như mang theo bên mình pháp khí “Thiên nguyệt Tứ phúc” để sự nghiệp thuận lợi, bình an như ý, tránh được thất thoát tài lộc quá lớn.

          7. Hôn nhân

      Năm nay, tuổi Hợi do Lưu niên Phạm thái tuế, lại có cát tinh như Thần giải, Thiên giải nhập mệnh nên về mặt tình cảm thì vấn đề về cơ hội và phiền não đều cùng song song xuất hiện, không nên vội vàng trong mặt tình cảm, cần tìm hiểu lại thật kỹ đối phương và cảm giác của bản thân. Người đang yêu và đã có gia đình thì được ổn định, nhưng không được chủ quan, vẫn phải đề phòng có biến; đặc biệt, là khi cáu giận cần phải kìm nén không được nói nhiều. Để nhằm yên tâm hơn thì có thể nhờ thầy phong thuỷ tư vấn dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn để duy trì tình cảm gia đình hay cũng như tìm được chính duyên với những bạn đang độc thân.

          8. Con cái

      Năm nay, tuổi Hợi vì có Hình trực thái tuế, nên rất dễ bị Hình khắc đến con cái trong nhà, cộng thêm có hung tinh là Kiếm phong nhập mệnh mà sao này lại càng thể hiện rõ sự khắc ứng với người thân trong gia đình, nên lúc nào cũng cần chú ý đến tâm trạng bản thân dễ cáu giận, ức chế. Nên thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời, tìm hiểu nhiều hơn để cùng tâm sự của con cái. Ngoài ra, với những bạn đang mang bầu thì cần chú ý đến an toàn cho em bé trong bụng.

          9. Sức khoẻ

Năm nay, do phạm thái tuế lại có Phục thi và Kiếm phong nhập mệnh nên rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, thậm chí dẫn đến mất máu. Khi điều khiển phương tiện giao thông cần hết sức cẩn thận, với nữ mệnh thì cẩn thận những bệnh liên quan đến phụ khoa. Khuyên bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ, hiến máu nhân đạo hoặc kiểm tra răng miệng để hoá giải. Đồng thời dùng “Tam hợp quý nhân” để giảm thiểu năng lượng xấu của hung tinh, cầu mong bình an.

          10. Phá Tài

      Tuổi Hợi năm nay phần lớn do Thái tuế Tỷ kiếp mà phá tài. Tài vận sẽ chịu ảnh hưởng lớn của đồng nghiệp và người lớn tuổi. Thôi thì cứ mặc cho vấn đề tiền tài không khá, nhưng tiền tài sẽ cứ bị chia đi, can nhiễu đến con đường tài vận hanh thông của bạn. Chỉ cần tích cực trong thái độ sẽ có quý nhân phù trợ. Năm nay dùng  “Thiên nguyệt Tứ phúc” để tài vận không bị tiêu đi một cách vô lý ngoài ý muốn.

          11 .Phòng Tiểu Nhân

      Tuổi Hợi năm nay bị Hung tinh Kiếm phong chiếu mệnh nên mang đến  những điều từ tiểu nhân khiến ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng có Giải thần để quý nhân tương trợ, có điều lưu ý tiểu nhân hãm hại mà mang lại thì không được coi thường. Tiểu nhân – Quý nhân cùng xuất hiện trong một năm dễ gây khó xử nên cần biết điều tiết cảm xúc bản thân, biết nhẫn nại. Ngoài ra nếu như dùng  “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp hoá giải những ảnh hưởng mà tiểu nhân mang lại.

         12. Đào Hoa

      Tuổi Hợi năm nay Phạm thái tuế nên vận đào hoa không hiển thị rõ, trên con đường tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại và thách thức. Vì có nhiều áp lực đến từ công việc nên nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn, khi bên nhau cũng là cơ hội trải nghiệm cả hai bên. Với những bạn tuổi Hợi độc thân cần cẩn thận đào hoa ảo xuất hiện, xử lý hết sức khôn khéo tình hình cụ thể. Ngoài ra nếu như dùng “Hồ Lô Hòa Hợp” có thể giúp vuợng vận đào hoa, hoá giải đào hoa ảo.

        13. Quan Tụng

      Cổ nhân có câu “Thái tuế phục thi kiếm phong tinh, ý ngoại sự cố đa phát sinh, thiếu nhược thị phi thiểu cận cung, bế môn bất xuất nhẫn tu hành”. Vì thế, mà người tuổi Hợi không thể tránh khỏi những việc thị phi trong năm nay. Đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân, chú ý bảo vệ các mối quan hệ, tích cực hơn nữa trong việc giúp đỡ nguời khác, khi giao tiếp với người khác cần khéo léo mà có được sự ủng hộ và cảm thông của người khác. Ngoài ra, nếu như dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp hoá giải những ảnh hưởng mà tiểu nhân mang lại.

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

 

Exit mobile version