[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÃO NĂM 2019

2019 02 21 101536fe58 1

2019 02 21 101536fe58 1

CHI TIẾT CÁT HUNG

          1. Tài vận (★★★★): Tiểu cát

Người tuổi Mão năm nay là một năm khá thuận lợi, tài vận rất tốt. Vì Thái Tuế năm tạo thế Tam hợp quý nhân nên có nhiều cơ hội cầu tài, đi đâu cũng được quý nhân tương trợ. Được “Tướng Tinh” chiếu mệnh, có danh có lợi, công thành danh toại. Cho nên, năm nay có nhiều cơ hội trong kinh doanh từ bạn bè, người thân. Mà trong khó khăn của công việc thì sẽ lại càng có được nhiều lợi ích, nắm được thời cơ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, về phần bạn bè bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Ngũ Quỷ” mà vô cớ nảy sinh cơ sự bất hòa. Người tuổi Mão nên mang theo vật phẩm phong thủy“Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, nhằm ổn định vận thế, giữ hòa khí các mối quan hệ.

          2. Sự nghiệp (★★★★): Tiểu cát

Năm nay là một trong những năm đỉnh điểm sự nghiệp của người tuổi Mão. Thái Tuế tương hợp Tam Hợp Quý Nhân, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặp trắc trở có quý nhân giúp đỡ. “Tướng Tinh” nhập mệnh, thời vận tốt. Khi biết nắm vững kiểm soát trong sự nghiệp, thì tài lộc sẽ hanh thông, sớm thăng chức tăng lương, vận học hành vượng. Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của hung tinh “Quan Phù” cũng gây ra những trắc trở không nhỏ. Người tuổi Mão nên mang theo “Tam Hợp Quý Thần” biến hung hóa cát, công danh sự nghiệp, học hành càng thuận lợi.

          3. Sức khỏe (★★★): Trung Bình

Người tuổi Mão năm nay do ảnh hưởng của hung tinh nên sức khỏe có chút đáng quan tâm. Dễ dàng sinh bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cần chú ý đến việc ăn uống. Hơn nữa, do năm nay công việc tăng nhiều dẫn đến người tuổi Mão sẽ bị đặt nặng áp lực, thường xuyên mất ngủ, tâm trạng bất an. Khuyên nên treo “Hồ Lô hóa sát”trong phòng ngủ giúp khai thông vận cát, cầu sức khỏe bình an.

          4. Nhân duyên (★★★★): Tiểu cát

Vì là năm tương hợp với Thái tuế nên mặt tình cảm của người tuổi Mão năm nay khá ổn định, nhận được cảm mến từ mọi người xung quanh, giao tiếp rộng. Người độc thân thì được người lớn tuổi làm mai mối, nên nắm bắt cơ hội. Người đang yêu năm nay có cơ hội tiến thêm bước nữa trong việc đi tới hôn nhân. Người đã kết hôn do sự nghiệp vượng khiến quá chú ý tới sự nghiệp mà xem nhẹ yếu tố gia đình khiến đối phương bất mãn, trong lòng dễ nảy sinh rạn nứt. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Hồ Lô Hòa Hợp” để ổn định tình cảm gia đình.

[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÃO NĂM 2019

          QUAN VẬN

Năm nay, Thái Tuế – Quý Nhân tương hợp; vì vậy, mà trong công việc có rất nhiều cơ hội đến với người tuổi Mão, tài vận hưng vượng. Đồng thời có sao Tướng tinh nhập cung; là sao đại diện cho địa vị, quyền lực, nên có lợi cho vận thế sự nghiệp. Dù cho công việc làm ăn, kinh doanh, hay cầu chức vụ có khó khăn mấy cũng đều có quý nhân phù trợ. Nhưng có Ngũ quỷ nhập cung, dễ xảy ra cãi vã, phá tài, chịu áp lực công việc; và Quan phù cung chiếu nên trong công việc của bạn cũng sẽ gặp không ít thử thách, khó khăn. Chỉ cần nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, bạn sẽ nhận lại được thu nhập lý tưởng. Bạn nên thỉnh “Long Ấn Vượng Quan” trấn áp khí hung sát, để mọi chuyện  được suôn sẻ, gặp cát tránh hung.

          TÀI VẬN

Năm nay người tuổi Mão tương hợp Tam Hợp Quý Nhân; lợi về duyên, nên trong công việc có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, có “Tướng Tinh” nhập mệnh, sự nghiệp vận thế càng thêm thuận lợi. Bất luận là bắt đầu việc kinh doanh hay việc làm ăn kinh doanh vốn có, xin việc hay nhảy việc, gặp khó khăn đều được quý nhân chỉ điểm hoặc âm thầm ra tay giúp đỡ. Nhưng một phần do hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” cản trở mà sự nghiệp gặp không ít phiền phức, khiến tinh thần bạn có chút hoảng loạn, đôi khi cảm thấy lực bất tòng tâm. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, thuận lợi hóa giải ảnh hưởng từ hung tinh, làm yên lòng người.

          HÔN SỰ

Năm Kỷ Hợi 2019 là tương sinh với Mão, về chuyện tình cảm của người tuổi Mão có cơ duyên khá tốt, vận đào hoa lý tưởng. Nam mệnh tuổi Mão đang yêu năm nay rất hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương, thành gia lập thất. Người còn độc thân được quý nhân làm mai mối, có cơ hội cần lập tức nắm bắt thể hiện lòng mình, sẽ có thể thoát cảnh độc thân. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, giúp khai thông vận thế Tam hợp quý nhân, thúc đẩy vượng nhân duyên.

          CON CÁI

Do ảnh hưởng không nhỏ bởi hung tinh “Quan Phù” mà năm nay người tuổi Mão thể trạng sức khoẻ không được như ý muốn, dễ dàng bị bệnh tật phiền nhiễu. Kế hoạch sinh thêm bé cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng ít nhiều. Cần chú ý đến sinh hoạt vợ chồng, giữ lửa hạnh phúc gia đình, quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Người tuổi Mão đã có con cái, phần vì công việc bận rộn mà ít đi thời gian quan tâm, bên cạnh con trẻ, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Khuyên bạn nên hài hòa giữa công việc và giành thời gian cho con cái, bạn cũng nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giải bất lợi từ hung tinh, giữ tinh thần thoải mái để giải quyết mọi vấn đề, vượng đinh vượng tài.

          SỨC KHỎE

Năm nay, người tuổi Mão sức khoẻ không mấy lý tưởng, do chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ” nhập mệnh; trong người bất an, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Vì thế mà, trong cuộc sống hằng ngày cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và thói quen vệ sinh; cũng như không làm việc quá gắng sức. Khi ra ngoài, cần hết sức chú ý đến việc sử dụng đồ sắc nhọn và lưu ý khi tham gia giao thông. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy cát tường bên mình, gặp hung hóa cát; phù bình an.

          PHÁ TÀI

Tài vận, sự nghiệp có nhiều cơ hội thông qua năng lực, khả năng vốn có của bản thân, mang lại lợi ích không hề nhỏ. “Tướng Tinh” chiếu mệnh, năm nay thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, đề bạt từ người khác. Kịp thời nắm bắt được cơ hội, năm nay sẽ là một năm công danh như ý đôi đường của bạn. Nhưng vì chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” mà bị phá tài hoặc con đường cầu tài của bạn sẽ bị cản trở. Khuyên  bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần Hợi Mão Mùi”, rất có lợi trong việc giữ tiền tài, chiêu cầu quý nhân giúp đỡ, ổn định vận thế.

        TIỂU NHÂN

Người tuổi Mão năm nay có Tam Hợp Thái Tuế, có cát tinh bảo hộ, có câu: “Nhân hồng thị phi đa”, không thể không đề phòng tiểu nhân. Không nên quá đắc ý hay phô trương tài hoa, tránh để kẻ tiểu nhân đố kỵ, soi mói. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, cải thiện những tình huống tiêu cực, sinh phúc vận, cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, những mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh.

         ĐÀO HOA SÁT

Người tuổi Mão năm nay vận thế đào hoa tốt, nên biết nắm bắt thời cơ, có thể có được nhân duyên mỹ mãn. Tuy nhiên sướng trước thì khổ sau, bạn cần kiên định chuyện tình cảm của mình. Với người độc thân không được đứng núi này trông núi nọ, đến khi quay đầu nhìn lại người luôn ở phía sau đã không còn. Đối với người tuổi Mão đã lập gia đình, cần chú ý đến cảm xúc của đối phương, biết quan tâm lo lắng đúng lúc, tránh tình cảm đổi thay. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần” bên mình, khai cát vận, ổn định chuyện tình duyên.

          QUAN TỤNG

Hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” nhập mệnh đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Năm nay, người tuổi Mão không tránh được gặp phải thị phi, bị tiểu nhân dựng chuyện đàm tiếu. Bạn cần chú ý xây dựng mối quan hệ tốt, nhiệt tình, hào phóng rộng lượng với mọi người; để từ đó, mà chiếm được thiện cảm của mọi người, thoát khỏi rắc rối không cần thiết. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Long Ấn Vượng Quan” hóa giải sát khí của Hung Tinh, sinh vượng quý nhân vận thế.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI MÃO NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

 

Exit mobile version