[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÙI NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÙI NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

2019 03 05 F22182898c 1

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÙI NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Tháng Giêng: Tháng Bính Dần (★★)

Người tuổi Mùi trong tháng Bính Dần do Mộc khắc Thổ, nên tài vận có sự biến động nhẹ. Công chức khối lượng công việc gia tăng, áp lực lớn; tuy nhiên, có thể ứng phó được, làm việc chăm chỉ sẽ có thu hoạch lớn. Với người kinh doanh, phải đối mặt với áp lực cạnh tranh ngang hàng với đối thủ ngày càng tăng, tình trạng kinh doanh chi nhiều mà thu ít. Về phương diện sức khỏe, do Mộc khắc Thổ mà người tuổi Mùi dễ mắc các chứng khó tiêu, nên ăn uống thanh đạm, phải tránh rượu chè ăn uống quá độ. Cẩn thận bệnh dạ dày. Về mặt tình cảm, hoa đào thoáng hiện, nam độc thân sẽ có cơ hội qua lại với người khác giới, cơ hội phát triển thành tình yêu; người đang yêu lại có nhiều cơ hội lựa chọn, dễ có hiện tượng “đứng núi này trông núi nọ”.

Tháng 2: Tháng Đinh Mão (★★★)   

Tuổi Mùi trong tháng Đinh Mão, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ một tay, hóa giải được cục diện bất lợi trước đó, sự nghiệp, tài vận đi xuống. Về phương diện sức khỏe, mức độ khắc Thổ đã được giảm bớt, các vấn đề về tiêu hóa ở tháng trước có chuyển biến tốt đẹp. Về mặt tình cảm, người đang yêu sẽ có những lo lắng trong tình cảm; người đã kết hôn sẽ đụng tới hoa đào ngoài luồng, nên xử lý ổn thỏa các mối quan hệ đó để tránh ảnh hưởng tiêu cực tới gia đình.

Tháng 3: Tháng Mậu Thìn (★★)

Người tuổi Mùi tháng Thìn là tương hoà, tháng này nửa vui nửa buồn, lượng công việc gia tăng, áp lực cạnh tranh từ nội bộ ra bên ngoài tăng, nhưng vẫn có thể đáp ứng hiệu quả vì công sức bỏ ra ắt không phụ lòng người. Tóm lại, sẽ có thu hoạch tương đối. Người kinh doanh sẽ có cơ hội cho những đầu tư mới, nhưng sẽ có sự thất vọng vì chi nhiều mà thu về ít, không nên tiếp tục đầu tư tài chính. Về mặt tình cảm, vận đào hoa của người độc thân tuổi này khá mờ nhạt, họ không muốn phát triển tình yêu trong một khoảng thời gian; người đang yêu sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh tình cảm công khai.

Tháng 4: Tháng Kỷ Tỵ (★★★)

Hành trình của người tuổi Mùi tháng này đã vững vàng hơn. Sự nghiệp có sự giúp đỡ của quý nhân, cũng gặp được cơ hội phát triển mới, có thể được thăng chức. Người kinh doanh thực hiện kế hoạch đầu tư mới và có doanh thu khả quan hơn. Về sức khỏe, trẻ nhỏ dễ bị viêm họng dẫn đến phát sốt; người trưởng thành cũng phải chú ý đến các vấn đề về hô hấp và họng, cần tăng cường chăm sóc sức khỏe. Về mặt tình cảm, tình duyên của người độc thân khá mờ nhạt, cho dù có yêu thì cũng cứ để duyên đến duyên đi; còn cảm xúc của người đang yêu là bình thản, mờ nhạt.

Tháng 5: Tháng Canh Ngọ (★★★★)  

Tháng này, tuổi Mùi tăng thêm một bước tiến nữa. Tuổi Mùi biểu hiện xuất sắc trong công việc, được cấp trên khen thưởng. Người kinh doanh có thêm kế hoạch đầu tư, vừa có tiếng vừa có miếng, danh lợi song thu. Sức khỏe và tinh thần nói chung là tốt. Về phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân ổn định, có lợi cho việc tiếp tục yêu đương; với người đang yêu, có dấu hiệu tình cảm bền chặt trở lại, thích hợp để “đàm hôn luận gả”.

Tháng 6: Tháng Tân Mùi (★★)

Vận mệnh của người tuổi Mùi tháng này nửa vui nửa buồn. Nhược điểm là tăng mức cạnh tranh trong công việc của bạn, thương nhân phải đối mặt các đối thủ cạnh tranh. Bù lại bạn lại được quý nhân phù trợ, có thể vượt qua nghịch cảnh, bảo toàn được tiền tài vững vàng. Tuy nhiên, cũng xảy ra tình trạng cho vay tiền hoặc bảo lãnh tài sản cho người khác và quản lý tài chính không ổn định. Về phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân là trống vắng, thiếu hụt; với người đang yêu là lo lắng trước sự canh tranh trong tình yêu; còn người đã kết hôn, về cơ bản tình trạng hôn nhân ổn định.

Tháng 7: Tháng Nhâm Thân (★★★)

      Trong tháng này, vận trình của người tuổi Mùi cơ bản là vững vàng. Có cơ hội đi lại nhiều như: đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân,… Trên phương diện sự nghiệp, công chức có lượng công việc nhiều, áp lực lớn, nhưng có thể đem áp lực chuyển hóa thành động lực, mức thu nhập tăng. Người kinh doanh, đang phấn đấu tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mức độ thu nhập tốt. Về tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội bất ngờ gặp được chính duyên; với người đang yêu phải dùng sự chân thành để tình cảm được phát triển vững vàng; còn những người đã kết hôn tình cảm vợ chồng êm ái, gia đình hạnh phúc.

Tháng 8: Tháng Quý Dậu (★★★★)

      Là Mùi Thổ – Dậu Kim; nhìn chung trong tháng này, vận mệnh của người tuổi Mùi khá tốt ở mọi mặt. Biểu hiện trong công việc tốt, được cấp trên dễ dàng công nhận, thu nhập tốt. Người kinh doanh mở rộng kế hoạch đầu tư, chiêu mộ được người tài, thu nhập tăng thêm một bước. Sức khỏe và tinh thần tương đối tốt. Trên phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân ổn định, thích hợp để phát triển tình cảm; với người đang yêu, tình cảm được hâm nóng trở lại, có lợi cho việc đàm hôn luận gả.

Tháng 9: Tháng Giáp Tuất (★★★)

      Với tháng Tuất – Thổ là Tỷ hoà; lại là một tháng nửa vui nửa buồn đối với người tuổi Mùi. Tháng này lợi cho việc kết giao bạn bè. Người công chức có sự nghiệp tài vận ổn định, người kinh doanh thì tài lai tài khứ, cần lên sẵn kế hoạch chi tiêu cẩn thận. Về sức khỏe, vì thổ khí quá thịnh, hư hoả quá nhiều nên chú ý tới chất lượng giấc ngủ và các vấn đề về dạ dày. Về phương diện tình cảm, tình cảm của người độc thân là trống vắng, thiếu hụt; với người đang yêu là lo lắng trước sự cạnh tranh trong tình yêu; còn người đã kết hôn về cơ bản tình trạng hôn nhân ổn định.

Tháng 10: Tháng Ất Hợi (★★★★★)

      Tháng này là tháng trôi chảy với người tuổi Mùi. Công chức tuy lượng công việc nhiều, làm việc vất vả, nhưng bù lại hiệu quả công việc cao; họ làm việc chăm chỉ và có thu nhập tương đối tốt. Đối với Người kinh doanh, giai đoạn cố gắng trước đã bắt đầu có hiệu quả, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, kết quả hoạt động bước lên một bậc thang mới. Về phương diện sức khỏe, tinh thần và cơ thể đều tốt. Với tình cảm, đào hoa có xu thế vượng, người độc thân sẽ bước vào giai đoạn yêu đương; còn người đang yêu, tình cảm được suôn sẻ và được hâm nóng.  

Tháng 11: Tháng Bính Tý (★★)

      Tý Mùi tương hại, nên với người tuổi Mùi tháng này là tháng thay đổi thất thường. Trong công việc, gặp cuộc ganh đua ngầm giữa đồng nghiệp, gây nhiều trở ngại, tận tâm tận lực nhưng không thu hoạch được nhiều. Người kinh doanh có nhiều kế hoạch nhưng không thành, chất lượng sản phẩm giảm dần. Về phương diện sức khỏe, cần chú ý tới thận, đường tiết niệu và tuần hoàn máu vì những khu vực này sẽ gây cảm giác khó chịu, nên chăm sức khỏe nhiều hơn. Về tình cảm, đường tình duyên của người độc thân mỏng manh; người đang yêu phải đối mặt những nhân tố gây trở ngại, hình thành nhiều hiểu lầm, làm cho tình cảm bị lung lay; với người đã hết hôn, giữa vợ chồng xảy ra hiện tượng chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều.

Tháng 12: Tháng Đinh Sửu (★★)

      Sửu – Mùi tương xung, nên tháng này vẫn tiếp tục những vận không may từ tháng trước đối với người tuổi Mùi. Mức thu nhập tiếp tục giảm, muốn cầu tài thì phải vất vả bôn ba. Với dân kinh doanh, về phương diện quản lý tài sản đầu tư cần thận trọng. Về mặt sức khỏe, tương xung, cảm xúc bồn chồn dễ bị chi phối, phải tăng cường chăm sóc sức khỏe của tim, dạ dày và mắt. Về phương diện tình cảm, dù duyên có đến thì người độc thân vẫn để duyên đi; còn tình cảm của người đang yêu thì cứ bình bình, không gợn sóng.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Góc Phong Thủy 
109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Exit mobile version