[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÙI NĂM 2019

2019 02 27 82dbb676c5 1

2019 02 27 82dbb676c5 1

CHI TIẾT CÁT HUNG

Tài vận (★★★): Trung bình

Là một năm chính tài, làm nhiều hưởng nhiều. Nỗ lực làm công việc được giao của mình theo chức trách. Do vận thế về biện tài ảm đạm lại bị ảnh hưởng bởi sự “Tỷ kiếp” của Thái tuế thiên can, do đó không thích hợp tiến hành đầu tư quá mức. Tóm lại, về phương diện tài vận nên giữ không nên động. Năm nay, kinh doanh nên chú trọng danh tiếng của bản thân, ổn định các mối quan hệ, ở phương diện này cần hao tốn tâm tư để vững bước lên cao. Khuyến nghị dùng“Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để vật này có thể giúp cho người tuổi Mùi bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường và tụ tài.

Sự nghiệp (★★★★): Tiểu cát

Tuổi này với Thái Tuế của năm nay là Tam hợp quý nhân, người tuổi Mùi năm nay sự nghiệp đi đâu làm gì cũng có người trợ giúp, hãy nắm chắc năm hiếm có này, buông bỏ toàn bộ lo lắng và hoài nghi, triệt để phát huy năng lực làm việc, chấp nhận mọi thách thức, ắt sẽ có quý nhân phù trợ, công thành danh toại. Đồng thời, nhờ có quý nhân mà có thể mở rộng quan hệ xã giao, đối với tương lai sự nghiệp sẽ có sự trợ giúp rất lớn. Năm nay, cũng là một năm để tiếp thu tri thức mới, đừng ngại cơ hội này để học tập bồi dưỡng, vì tương lai hãy tích luỹ kiến thức cho bản thân và tăng cường khả năng cạnh tranh của chính mình. Việc học tập của người tuổi Mùi khá thuận, có trí nhớ và tiếp thu điều mới và thích nghi khá nhanh, do đó hãy nắm chắc vận thế này để nâng cao thứ bậc và trình độ của mình.

Sức khỏe (★★): Thấp

An toàn sức khỏe là ưu tiên hàng đầu cho người tuổi Mùi do ảnh hưởng của các hung tinh “Ngũ hoàng”, “Bạch hổ”, “ Phi Liêm. Vì thế, người tuổi Mùi năm nay phải chú ý đến phổi, đường ruột, dạ dày, phụ khoa. Ngoài ra, cũng phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, cẩn thận những vật sắc nhọn gây mất máu, cố gắng tránh xa toàn bộ những hoạt động nguy hiểm. Năm 2019, nếu người tuổi Mùi được che chở bởi “Tam Hợp Quý Thần” sẽ gặp cát tránh họa, cơ thể và tinh thần an khang.

Nhân duyên (★★★★): Tiểu cát

Về phương diện tình cảm, do gặp được năm tương hợp, nên chuyện tốt cứ tự nhiên tới. Nhất là đối với nam độc thân tuổi Mùi mà nói, dễ dàng gặp được chính duyên. Vì vậy, những nam độc thân tuổi Mùi hãy tích cực vào những buổi xã giao hoặc nhờ cậy người lớn tuổi giới thiệu để gia tăng thêm cơ hội hẹn hò yêu đương. Đối với những người đang ở giai đoạn yêu đương, sẽ có cơ hội tiến thêm bước nữa với nửa kia trong năm nay. Đặc biệt, những người đã lập gia đình phải tránh những tranh chấp bằng lời nói, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

[Tư Vấn] CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI MÙI NĂM 2019

CÁCH LÀM VƯỢNG MỆNH

Quan Vận

Tuổi này với Thái tuế là Tam hợp quý nhân, năm nay là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu như muốn tìm kiếm sự thăng tiến hoặc mong muốn sự nghiệp có đột phá thì đây là một năm có sự thuận lợi cho người tuổi Mùi. Nhưng do có hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” chiếu sẽ gây ra không ít những rắc rối và phiền toái cho sự nghiệp của người tuổi này, làm cho công việc tiến triển chậm chạp, làm nhiều công ít. Hãy để “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” bên người trong năm nay để thúc đẩy sự nghiệp và giải quyết những khó khăn trong công việc.

Tài vận

Năm nay, người tuổi Mùi tương hợp với Thái Tuế, cơ hội cầu tài tương đối nhiều. Mặc dù cầu tài vất vả, nhưng chỉ cần nỗ lực làm việc, người tuổi Mùi vẫn có thu nhập lý tưởng. Năm nay, hung tinh khá nhiều, tài vận ảm đạm, cũng dễ gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn, khuyến cáo bạn nên dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa giải hung tinh, tăng thêm tài vận.

Hôn nhân

      2019, người tuổi Mùi gặp Tài tinh hợp thân, Tài tinh trong bát tự nam mệnh, ý nói chính là đại diện cho vợ hoặc người yêu. Người tuổi Mùi năm nay có vận đào hoa tương đối tốt. Nam giới tuổi Mùi đang yêu rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Còn với nam giới độc thân nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để tăng cường vận quý nhân, thúc đẩy vận nhân duyên, sớm ngày tìm được tình yêu đích thực.

Con cái

      Bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” năm nay người tuổi Mùi không nên tính chuyện có con. Cần phải đề phòng thân thể suy nhược, việc sảy thai hoặc khó sinh, dẫn đến cảm xúc bất ổn, khiến cho cơ thể và tinh thần mệt mỏi. Nếu như Nữ giới tuổi Mùi năm nay dự tính có con thì nên điều chỉnh tâm tính, chăm chú điều dưỡng cơ thể và làm tốt công việc chuẩn bị mang thai. Nếu có thể nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể hóa giải điềm dữ, làm tăng thêm điều tốt lành cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

Sức khoẻ

      Năm nay, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh mà sức khỏe của người tuổi Mùi rất đáng lo ngại. “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” đều mang những tai họa bất ngờ, người tuổi này nên hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh xa những họat động có hệ số nguy hiểm cao, chú ý nghỉ ngơi, điều dưỡng cơ thể. Hy vọng các bạn khỏe mạnh bình an thông qua việc sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải điềm dữ.

HÓA GIẢI NGUY HIỂM – CHUYỂN VẬN

Phá Tài

      Năm nay, Tài tinh hợp với tuổi. Người tuổi Mùi nóng lòng cầu tài, bừng bừng khí thế trong sự nghiệp, không cẩn thận dễ bị người khác lợi dụng. Mà lại bị ảnh hưởng của Thái Tuế, năm nay tuổi Mùi có khoản đầu tư lớn cùng với đối tác thì 10 phần đều không được như ý. Phải biết “giục tốc bất đạt” cộng thêm không có sao tốt, bị “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” bao vây; bởi vậy, không nên nóng vội, càng không thể liều lĩnh. Hy vọng tài vận của bạn vững vàng, hãy sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải hung vận, đồng thời tăng thêm tài vận.

Tiểu Nhân

      Năm nay, hội tụ cả 3 Hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “Phi Liêm”  làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống của người tuổi Mùi. Tiểu nhân là không thể tránh khỏi, có điều “chó cắn áo rách”, nghĩa là: tỷ kiếp tọa tài có tiểu nhân đồng hành, giống như sự ganh đua về tiền bạc của đồng nghiệp. Người tuổi Mùi dù trong công việc hay cuộc sống đều rất áp lực; thường xuyên xảy ra những tranh chấp nhỏ, các mối quan hệ luôn gặp phải tình trạng căng thẳng, tình bạn rạn nứt, hợp tác trong công việc kết thúc. Đề nghị đeo vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp cho bạn tránh xa tiểu nhân, lại gần quý nhân, tăng thêm vận thế quý nhân phù trợ.

Đào Hoa

      Lưu niên tỷ kiếp tọa tài; nên năm nay, Nam độc thân tuổi Mùi tuy vận đào hoa tốt nhưng đường tình duyên cũng không thuận buồm xuôi gió. Trong tình cảm, có xuất hiện sự cạnh tranh của kẻ thứ ba, muốn ôm được giai nhân không chỉ bỏ ra chân thành mà còn phải dùng đến “bí kíp” và tận dụng thời cơ. Cũng có thể thỉnh giáo chuyên gia phong thủy để có những tổng kết về tính cách đặc điểm của người bạn theo đuổi dựa trên bát tự của đối phương. Đối với người tuổi Mùi đang trong quan hệ yêu đương, hãy bắt lấy cơ hội tốt này, tìm một chuyên gia phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để rước nàng về dinh. Ngoài ra, với người đã kết hôn rất dễ đụng phải vận đào hoa ảo, ảnh hưởng tới sự yên ấm gia đình. Tốt nhất hãy treo “Hồ lô Hòa Hợp” để hóa giải “Đào hoa ngoài luồng”, tránh những sai lầm không thể quay đầu.

Quan Tụng

Năm nay “ Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “ Phi Liêm” đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Do đó, người tuổi Mùi phải cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Công việc, cầu tài, giao tiếp đều phải phải tuân thủ pháp luật, chớ tham mà đi đường tắt, ký hợp đồng hay các văn bản liên quan. Tốt nhất nên kiểm tra kĩ càng; nếu không, bất cẩn có khả năng dính tới kiện tụng, thân bại danh liệt chỉ trong chốc lát. Nên thỉnh “ Long Ấn Vượng Quan” đặt trong nhà theo hướng dẫn để hóa giải quan tụng.

Exit mobile version