[Tư Vấn] CÁT HUNG TUỔI SỬU NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

CÁT HUNG TUỔI SỬU NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

2019 03 01 5395119b9f 1

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

 

[Tư Vấn] CÁT HUNG TUỔI SỬU NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

         

          1. Tháng giêng (★★★): Tháng Bính Dần

Nguời tuổi Sửu vào tháng này có Vận thế dâng lên tuơng đối lớn. Trong công việc, thuờng xuyên có thể dùng tài năng và trí thông minh của chính bản thân mình, và có thể dành được những thành tích đáng kể. Về con đường Tài vận cũng bắt đầu cho một năm mới tốt đẹp đầy hứa hẹn. Nhưng ngược lại, tình trạng sức khoẻ thì kém hơn đôi phần, cẩn thận những bệnh bất ngờ ập tới, chú ý con đuờng ăn uống, đồng thời tăng cuờng bảo vệ sức khoẻ. Trong tháng này mặt tình cảm đi xuống, người đã kết hôn thì cần cẩn thận, đào hoa ảo ngoài luồng, nguời đang yêu khi ở bên nhau thì cần cẩn thận, giữ gìn lời nói, tránh lỡ lời mà dẫn đến hiểu lầm tranh cãi, chia tay.

          2. Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Vận thế không may được tiếp tục diễn ra ở tháng này. Về mặt công việc sự nghiệp vẫn luôn không được như ý; đặc biệt, là dễ gặp phải tiểu nhân luôn không ngừng quấy phá, những lúc như vậy bạn chỉ cần chú tâm tập trung vào công việc không cần bận tâm để ý xung quanh nên tránh tranh cãi với tiểu nhân. Cần phải biết rằng yếu tố tiểu nhân có đến sẽ có đi, thực thà luôn là cách tốt nhất để ứng phó. Phương diện hôn nhân thì cần phải quan tâm tới nguời bạn đời nhiều hơn nữa, không nên vì những chuyện nhỏ hiểu lầm mà sinh ra tranh cãi không cần thiết, tài vận bình thuờng.

         3. Tháng 3 (★★): Tháng Mậu Thìn

Cũng có lẽ, là vì vận thế của hai tháng truớc không tốt cho nên cũng đã ảnh huởng luôn cả đến tháng này, tâm trạng và tính khí do bị ảnh huởng lâu nên giờ trở thành cố chấp dễ rơi vào trạng thái chán ghét bản thân, cảm thấy vô dụng rất bất lợi cho việc phát triển công việc. Người đã kết hôn cần phải chú ý duy trì giữ lửa mặt tình cảm với bạn đời, tránh có kẻ thứ ba xuất hiện. Về sức khoẻ, cần chú ý về tì vị và những vết thương ngoài da do việc ngoài ý muốn xuất hiện.

           4. Tháng 4 (★★★): Tháng Kỷ Tị

Để mà so với thì tháng này có vận thế tốt hơn. Tuy trong công việc sự nghiệp và phuơng diện Tài Vận có chút chuyển biến tốt. Nhưng cũng cần phải lưu ý sẽ dễ có việc xui nhỏ đến nhưng không đáng kể, có được sự giúp đỡ của quý nhân, lúc khó khăn sẽ có người giúp, mặt hôn nhân cũng ổn định hơn so với đầu năm, mặt sức khoẻ cần chú ý tì vị và bốc hoả.

          5. Tháng 5  (★★): Tháng Canh Ngọ

Tháng này tuy có đào hoa chiếu, nhưng đa phần lại là đào hoa ảo. Mặt công việc dễ bị nguời khác dị nghị, làm nhụt ý chí tiến bước của bản thân, nên trong lúc này không được thả lỏng tinh thần. Mặt Tài vận, cần cẩn thận bị mất cắp, phá tài. Mặt tình cảm, dễ vì một việc vào đó phát sinh mà dẫn đến hai nguời bất hoà, cần nhẫn nại, khéo léo giải quyết. Về mặt sức khoẻ, cần chú ý những tai nạn bất ngờ về da.

          6. Tháng 6  (★★★): Tháng Tân Mùi

Tháng này tương xung với nguời tuổi Sửu, dễ động, về mặt công việc dễ bị mù quáng, tự tin quá mà dẫn đến tự kiêu tự đại, không coi ai ra gì, dễ dàng thất bại trong công việc. Về đường tài vận, cần phải chú ý mở tiệc tùng vì tài vận lại từ đó mà sinh ra. Về mặt tình cảm, cần phải tìm hiểu tâm trạng của một nửa nhiều hơn để tránh những cãi vã không cần thiết. Còn về mặt sức khoẻ cần chú ý về tì vị, dạ dày và vệ sinh an toàn thực phẩm.

          7. Tháng 7 (★★★): háng Nhâm Thân

Tháng này có áp lực tăng lên gấp bội, về mặt công việc bởi vì không có cách nào để phát huy bản thân nên nảy sinh ra tâm trạng chán chuờng ảnh huởng đến chất lượng công việc, kết quả lao động không cao. Về mặt tài vận rất có lợi cho việc kinh doanh cá thể là bởi vì với sự sáng tạo của mình mà có đuợc những thu nhập bất ngờ. Về mặt tình cảm tinh thần bất định, dễ gây ra buồn phiền. Về sức khoẻ cần chú ý các bệnh về cơ khớp tứ chi.

         8. Tháng 8 (★★★★★): Tháng Quý Dậu

Vận thế trong tháng này có thể là tốt nhất trong 12 tháng của năm cho dù là bất kì phuơng diện nào như sự nghiệp, tài vận, tình cảm, gia đình đều có vận thế xu huớng ổn định tăng lên. Những đắng cay của trước đây giờ cũng qua đi, mọi việc làm sẽ được lãnh đạo ghi nhận và đề bạt. Người độc thân có khả năng gặp được chính Duyên, nguời đã kết hôn tình cảm rất tốt, hạnh phúc trong gia đình. Duy chỉ có về sức khoẻ cần chú ý khi sử dụng những vật sắc nhọn dễ gây tổn thuơng ngoài da.

           9. Tháng 9 (): Tháng Giáp Tuất

Vận thế tháng này không phải là lý tuởng vì tuổi Sửu tương xung với tháng Thập Xung Cửu Hung. Cho dù là công việc hay là đời sống cá nhân, phương diện tình cảm cũng sẽ phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn mà truớc đây chưa bao giờ có, hơn nữa tâm trạng bản thân cũng dễ có vấn đề có thể là do tháng truớc phát triển quá thuận lợi, lên quá cao xuống càng nhanh. Mặt sức khoẻ cần phải chú ý những bệnh về bốc hoả, tì vị và đuờng tiêu hoá.

          10. Tháng 10 (★★★★): Tháng Ất Hợi

Tài vận của tháng này đều rất khá kể cả về chính lẫn biện tài, cho dù là người làm công ăn luơng, kinh doanh cá thể đều có thể đạt được tiền của như ý, nhưng đồng thời cũng có Kiếp tài xuất hiện, nên cần cẩn thận xảy ra việc mất tiền của. Mặt tình cảm bình bình nhưng cũng cần phải dành thời gian quan tâm đến một nửa kia nhiều hơn nữa. Mặt sức khoẻ cần phải chú ý về những vấn đề như tuần hoàn máu, nội tiết tố.

           11. Tháng 11 (★★★★★): Tháng Bính Tý

Vận thế của tháng này rất khá, có quý nhân xuất hiện, đồng thời đường tài vận cũng có được thu nhập đáng kể, kể cả chính lẫn biện tài. Về mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp đuợc chính duyên nhưng cũng phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh; người đã kết hôn thì vợ chồng hoà thuận, cũng cần phải cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Về sức khoẻ cần phải chú ý bệnh về hư hàn.

         12. Tháng 12 (★★): Tháng Đinh Sửu

Vận thế của tháng này không phải là rất tốt, mặt công việc xuất hiện đối thủ cạnh tranh, hơn nữa bị tiểu nhân hãm hại, tài năng của bản thân không có cơ hội được phát huy, lãnh đạo và cấp trên thuờng xuyên khiển trách. Về tài vận, có một xâu chuỗi liên quan đến phá tài. Mặt tình cảm, có đối thủ cạnh tranh, chú ý nhiều hơn đến một nửa của mình, chú ý quan tâm họ chăm sóc nhiều hơn. Về sức khoẻ, cần chú ý yếu tố nóng lạnh của ăn uống mà ảnh hưởng đến dạ dày.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI SỬU NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Sửu Năm Kỷ Hợi 2019

 

 

Exit mobile version