[Tư Vấn] CÁT HUNG TUỔI THÌN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

CÁT HUNG TUỔI THÌN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

2019 03 04 4003034f4b 1

 CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

[Tư Vấn] CÁT HUNG TUỔI THÌN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

         1. Tháng giêng (★★): Tháng Bính Dần

Người sinh tuổi Thìn tháng này Dần – Mộc khắc Thìn – Thổ, vận thế bất ổn, sự nghiệp gặp sóng gió, mang lại rắc rối trong mối quan hệ với người khác. Thu nhập bình bình, cầu tài không được như ý. Người làm ăn kinh doanh gặp khó khăn ngay trước mắt, cần lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng, thận trọng trong đầu tư. Về sức khỏe, Thổ bị khắc, Thổ chính là Tỳ Vị, cần chú ý ăn uống điều độ, vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bị khó tiêu và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Về tình duyên, người độc thân tháng này khó nắm bắt tình ý của đối phương; người đang yêu dễ gặp chuyện hiểu lầm; người đã kết hôn có khoảng cách trong mối quan hệ vợ chồng.

         2. Tháng 2 (★★★): Tháng Đinh Mão

Người tuổi Thìn tháng này vận thế tốt hơn; trong công việc được quý nhân ra tay giúp đỡ, thay đổi những phương diện thụ động; sự nghiệp tài vận phôi phục. Về sức khỏe, những vấn đề đường tiêu hóa của tháng trước đến tháng này cũng đã dần cải thiện. Về tình cảm, người độc thân nhận được “đèn xanh” có cơ hội phát triển cơ duyên; người đang yêu đoạn tình cảm bình ổn; người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

       3. Tháng 3 (★★★★): Tháng Mậu Thìn

Người tuổi Thìn vào tháng này vận thế bình ổn, các mối quan hệ bạn bè và người thân ổn định; được đồng nghiệp yêu mến, công chức thì đuợc giúp đỡ nhiều trong công việc, tài vận thu nhập tăng đáng kể, người đang kinh doanh mở thêm những mảng kinh doanh mới, cố gắng mở thêm nhiều mối quan hệ nguồn khách hàng mới. Về tình duyên, người độc thân tháng này vì ngại ngùng trong bày tỏ mà khó có cơ hội phát triển đoạn tình duyên; người đang yêu gặp phải đối thủ cạnh tranh; người đã kết hôn tình cảm vợ chồng êm đẹp.

          4. Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

Người tuổi Thìn tháng này Hỏa sinh Thìn – Thổ, vận thế tăng rõ rệt; trong sự nghiệp gặp quý nhân giúp đỡ, gặp cơ hội phát triển mới. Người công chức có không gian rộng mở trong thăng tiến, người kinh doanh thực hiện kế hoạch đầu tư, thu nhập đáng kể. Về mặt sức khỏe, đường tiêu hóa đã ổn định, nhưng do ảnh hưởng của suy nghĩ tiêu cực mà chất lượng giấc ngủ không được tốt, nên ăn những đồ nhạt, giảm bớt thịt động vật. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội phát triển mối quan hệ yêu đương; người đang yêu chuyện tình cảm phát triển bình thường.

          5. Tháng 5 (★★★★★): Tháng Canh Ngọ

      Nguời tuổi Thìn tháng này là Ngọ – Hoả sinh Thìn – Thổ, vận trình của công việc có tiềm năng tăng thêm một buớc. Người công chức tích cực làm việc chăm chỉ, duy trì phong độ như tháng trước, tài vận thu nhập đuợc bình ổn. Người kinh doanh hi sinh hết mình trong công việc ắt sẽ có thu nhập đáng kể, danh lợi song thu. Về mặt sức khỏe, Hoả – Thổ quá vuợng, mà Thổ chính là dạ dày, bạn cần chú ý hơn đến việc ăn uống, đề phòng hiện tượng trào axit dạ dày. Về mặt tình cảm bình ổn, người độc thân có thêm nhiều cơ hội, cơ duyên gặp gỡ người khác giới, người đã kết hôn gia đình thuận hoà, hạnh phúc.

         6. Tháng 6 (★★★): Tháng Tân Mùi

Người tuổi Thìn trong tháng này, gặp Kim – Thổ và Mùi – Thổ, vì là song Thổ Tỷ Hoả, vận thế có vui có buồn, điều bất lợi là sự cạnh tranh trong công việc là mức độ cạnh tranh tăng thêm gấp bội, người kinh doanh cũng gặp phải tình cảnh tương tự trong thương mại; nhưng cũng được cái những sự bất lợi này đều có sự trợ lực của quý nhân, có thể giúp bạn vượt qua được khó khăn, vận về tiền của được duy trì ở mức ổn định. Nhưng lại có hiện tượng cho người khác vay tiền không trả, vì người khác phải chi tiêu nhiều, hoặc đứng ra làm bảo lãnh cho người khác mà phải chịu trách nhiệm, hết sức cẩn thận về quản lý tài chính. Về mặt tình cảm, nguời độc thân khó có được sự phát triển tình cảm từ đối phuơng để tiến thêm một buớc nữa; người đang yêu phải đối mặt với sự cạnh tranh, người đã có gia đình, về cơ bản tình cảm gia đình ổn định

          7. Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Người tuổi Thìn trong tháng này là Thìn – Thổ sinh Thân – Kim, vận trình được thuận lợi, cơ hội chủ động lớn, có nhiều dịp có cơ hội tốt được đi công tác và đi du lịch. Người công chức, tăng thêm nhiều công việc, áp lực sẽ lớn hơn nhưng nếu biết biến áp lực chuyển thành động lực thì về mặt tài vận sẽ được tăng theo. Người kinh doanh, cần cố gắng khai thác thêm nguồn khách hàng mới, con đường tài vận được rộng mở. Về mặt tình cảm người độc thân, nhận được tín hiệu “đèn xanh” từ đối phuơng, có cơ hội phát triển thành yêu đương. Người đang yêu, cần dành nhiều tình cảm cho nhau hơn nữa.

          8. Tháng 8 (★★★★★): Tháng Quý Dậu

Người tuổi Thìn trong tháng này là Thìn – Dậu hợp Kim – Cục, vận số được tiến thêm một bước phát triển. Người công chức, có biểu hiện xuất sắc trong công việc, được cấp trên khen thuởng và có cơ hội được tăng lương. Người kinh doanh, có kế hoạch hành động đầu tư, cơ hội về tài vận, có thêm nhiều không gian phát triển, danh lợi song thu. Về mặt sức khoẻ, tinh thần và trạng thái làm việc vô cùng sung mãn đầy năng lượng. Về tổng thể, sức khoẻ là rất tốt. Về mặt tình cảm, người độc thân có trạng thái tình cảm ổn định, có lợi cho việc phát triển tình cảm yêu đương. Người đang yêu, thì tình cảm càng thêm gắn bó, có lợi cho việc bàn chuyện cưới hỏi.

          9. Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Tháng này là Thìn – Tuất tương Xung, vận số có sự biến động trở lại, người công chức gặp nhiều trở ngại trong công việc, bỏ ra nhiều mà thu lại được ít. Người kinh doanh cũng như vậy, chất lượng sản phẩm và uy tín không có được sự chấp nhận từ khách hàng. Về mặt sức khoẻ, xung tức là động, tâm trạng nhiều biến đổi lớn, luôn phiền não bất an, cần giữ gìn sức khoẻ; đặc biệt, lưu ý về vấn đề thận, đường tiết niệu và hệ thống răng miệng. Mặt tình cảm, người độc thân không có tín hịêu nào tốt, người đang yêu luôn gặp phải sự cản trở khiến cho tình yêu gặp phải biến động sóng gió; nguời đã kết hôn tình cảm vợ chồng mờ nhạt, thời gian bên nhau ít hơn.

          10. Tháng 10 (★★★★): Tháng Ất Hợi

Người tuổi Thìn trong tháng này là Thìn – Thổ khắc Hợi – Thuỷ, vận số khôi phục bình ổn. Người công chức, có lượng công việc lớn, bỏ ra nhiều nhưng thu lại cũng đáng kể; đồng thời, nhận được sự ghi nhận của cấp trên. Người kinh doanh dần nhận được uy tín, sự hài lòng của khách hàng, mảng kinh doanh bước vào một giai đoạn mới. Về mặt sức khoẻ, trạng thái sức khoẻ tốt. Về mặt tình cảm, rất vượng về đào hoa, có duyên tốt với mguời khác giới, có lợi cho người độc thân, phát triển tình cảm; người đang yêu có tình cảm phát triển bình ổn.

          11. Tháng 11 (★★★★★): Tháng Bính Tý

Người tuổi Thìn trong tháng này, được cấu thành nên Tý – Thìn tương hợp, vận số được thuận lợi. Người công chức được quý nhân phù trợ, dễ được cấp trên ghi nhận, có duyên tìm đến cơ hội phát triển mới, thu nhập được nâng cao. Người kinh doanh, tiến thêm một bước về củng cố và phát triển, tiền tài như nước. Về mặt sức khoẻ, vì là Tam hợp cục nên trạng thái làm việc và tinh thần tràn đầy năng lượng, sức khoẻ ổn định. Về tình cảm, đào hoa vượng. Những bạn trẻ cần cẩn thận tránh yêu sớm, người độc thân nên tranh thủ phát triển tình cảm, người đang yêu tình cảm đuợc hâm nóng nên tranh thủ bàn hôn sự.

          12. Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Thìn tháng này, là Thìn – Thổ, Sửu – Thổ là Tỷ Hoà, vận số ổn định, người công chức có sức khoẻ và trạng thái làm việc ổn định, có được kết quả tốt, thu nhập như ý. Người kinh doanh, cũng có nhiều cơ hội, tiền vào như nước. Về mặt sức khoẻ, tình trạng thiên về hàn, nên cẩn thận bệnh về tim mạch, thiếu máu hoặc vị hàn, cần giữ gìn sức khoẻ, ăn uống bổ máu. Về mặt tình cảm, người độc thân trong tháng này có tình cảm với đối phương ổn định, người đang yêu phải đối mặt với sự cạnh tranh trong tình cảm, về cơ bản là ổn định.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI THÌN NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019

 

 

Exit mobile version